advertisment
advertisment

Phụ Nữ Chán Chồng Dễ Thành 'Rau Sạch'

29/11/12

Tôi khẳng định với chị em phụ nữ đã có chồng con rằng trên đời này không có ai yêu các bạn nhiều như chính người chồng của các bạn. Không phải tôi đánh giá thấp chị em đã có chồng con, mà do tôi là đàn ông, sống trong thế giới đàn ông nên tôi biết rất rõ.

Thương cho những người phụ nữ đã có chồng con, lớn tuổi rồi mà vẫn ngây thơ, bị những lời ong bướm, xu nịnh, lừa phỉnh làm cho mờ mắt. Hậu quả là sẽ bị đánh ghen giữa đường, giữa cơ quan, bị hủy hoại danh dự, mất hết tư cách...

phu nu chan chong de thanh rau sach, phu nu, phu nu chan chong, cuoihoivietnam
Phụ Nữ Chán Chồng Dễ Thành \'Rau Sạch\' | ảnh: minh hoạ
Tôi khẳng định với chị em phụ nữ đã có chồng con rằng trên đời này không có ai yêu các bạn nhiều như chính người chồng của các bạn. Không phải tôi đánh giá thấp chị em đã có chồng con, mà do tôi là đàn ông, sống trong thế giới đàn ông nên tôi biết rất rõ.

Chỉ có người chồng các bạn, người đã yêu từ khi các bạn còn là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, chưa chồng con, và song hành cùng các bạn cho đến tận bây giờ. Bởi vì người chồng chính là người đã lấy đi tình yêu tuổi trẻ của chị em, và cũng chính anh ta là người đã cùng với chị em tạo ra những đứa con mà chị em đã phải mang nặng đẻ đau, phải hy sinh ngoại hình cũng như vẻ đẹp cơ thể thời con gái vì chúng.

Còn những người đàn ông ngoài xã hội kia? Liệu có người nào thật lòng yêu và muốn đến với một người đàn bà nhan sắc đã giảm nhiều, vẻ đẹp cơ thể cũng đi xuống vì có chồng và những lần sinh con không? Chắc chắn câu trả lời là không! Họ tán tỉnh, khen ngợi, chiều chuộng, cung phụng những người đàn bà đã có chồng con chỉ với một mục đích duy nhất là trở thành món “rau sạch”. Để phục vụ những khi họ muốn đổi món hoặc khi bị vợ cấm vận, đèn đỏ.

Sau đó thì những người đàn bà này sẽ trở thành đề tài cho họ bàn luận, và là thành tích để khoe với bạn bè khi trà dư tửu hậu. Hoặc một số khác thì đặt trộm máy quay trong nhà nghỉ và tung các clip này lên các trang web đen cho một số người xem và bình luận về “hàng mới”, tất nhiên là trong clip thì họ đã làm mờ mặt của mình. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng còn lòi ra chứ nói chi đến hai kẻ bồ bịch, đi ăn uống với nhau, dắt nhau vào nhà nghỉ, không người quen của kẻ này nhìn thấy thì người quen của kẻ kia sẽ bắt gặp.

Chỉ thương cho những người phụ nữ đã có chồng con, lớn tuổi rồi mà vẫn ngây thơ, bị những lời ong bướm, xu nịnh, lừa phỉnh làm cho mờ mắt. Hậu quả là sẽ bị đánh ghen giữa đường, giữa cơ quan, bị hủy hoại danh dự, mất hết tư cách và mất cả công ăn việc làm, không còn dám vác mặt ra đường hoặc nhìn mặt ai nữa. Mà những người đàn ông này là ai? Đó chính là những người xung quanh thôi, bạn học cũ, bạn bè, đồng nghiệp, láng giềng, những người có con mắt cú vọ, thấy được biểu hiện đang chán chồng của phụ nữ.

Còn mấy bài tán tỉnh của họ thì cũng có gì là mới đâu, vẫn là “em quá trẻ so với tuổi”, “chồng em thật ngốc khi không biết giữ chặt lấy em”, “anh tiếc rằng trước đây chúng ta không gặp nhau sớm hơn”, “dạo này đêm nào ngủ anh cũng mơ thấy em”, “suốt ngày anh chỉ nghĩ đến em nên chẳng làm được việc gì”, “gia đình anh không hạnh phúc, anh không yêu vợ, chỉ sống vì trách nhiệm” và rất nhiều câu khác nữa, nhưng đại loại là như thế.

Còn lộ trình thì thế nào nhỉ? Lúc đầu là đi uống nước, café để tâm sự, tiếp theo là đi ăn nhậu và sau đó là dắt nhau vào nhà nghỉ. Họ luôn tỏ ra rất ga lăng, chịu khó chiều chuộng phụ nữ, mặc dù ở nhà thì đối xử với vợ cũng chẳng ra gì. Nhưng khi bị vợ phát hiện thì sẽ đổ hết tội lỗi cho bồ và bỏ mặc bồ luôn, hoặc chờ mọi việc lắng xuống thì tiếp cận trở lại, xin lỗi.

Những ông chồng của chúng ta thì sao? Sau khi lấy vợ và nhất là có con, vì nỗi lo cơm áo gạo tiền nên chỉ còn biết cắm đầu cày cuốc kiếm tiền, chẳng còn chú ý đến ngoại hình của chính mình, cũng chẳng cần chiều chuộng vợ như lúc còn yêu vì nghĩ rằng đã là vợ của mình rồi, quên hết các ngày quan trọng, hay cáu bẳn, quát tháo. Người vợ đang lúc thất vọng, chán chồng mà gặp ngay Sở Khanh kia thì khả năng trở thành món “rau sạch” miễn phí của họ là khá cao.

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.