advertisment
advertisment

Phép Lạ

06/12/12

Khi em đang đứng trong bóng tối cuộc đời, em khao khát có ai đó kéo em ra ánh sáng biết bao thì một người lạ bỗng đến bên em, tin tưởng em hoàn toàn có khả năng đi rất xa và rất cao.

 

Khi em lái xe giữa dòng người ngược xuôi, chỉ trong một tích tắc, em cảm giác bàng hoàng vì mình vừa thoát ra một tai nạn nguy hiểm. Em có thầm cảm ơn cuộc đời đã cho em tiếp tục được sống không để về với ba mẹ và bạn bè em không?


Khi chỉ còn một ngày nữa là bước vào phòng thi, em tình cờ giở sách ra và sáng ngày mai đề thi ra đúng trang sách em vừa đọc. Lúc đó em có thầm cảm ơn trời đất đã ưu ái cho em không?

phep la, phep la hang ngay, phep la cua su tinh thuc, phep la hop am, phep la duc me tapao, cuoihoivietnam, anh cuoi, ao cuoi, nha hang tiec cuoi
Phép Lạ | ảnh: minh hoạ
Khi em và bạn giận nhau, em biết em sai nhiều lắm. Em xin lỗi rồi mà bạn vẫn giận. Em buồn rầu biết bao nhiêu thì lạ chưa, bạn bỗng đến bên em và mỉm cười như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Em có thầm cảm ơn điều gì đó khiến bạn em xí xoá hết chuyện cũ không?

Khi em đang đứng trong bóng tối cuộc đời, em khao khát có ai đó kéo em ra ánh sáng biết bao thì một người lạ bỗng đến bên em, tin tưởng em hoàn toàn có khả năng đi rất xa và rất cao. Niềm tin tưởng tuyệt đối đó khiến trong em bùng lên ngọn lửa khát vọng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Em có thầm cảm ơn điều gì đó đã mang người lạ đến cuộc đời em không?

Em đã từng nhận một phép lạ nào chưa?

Em ơi, cuộc sống là một bản tình ca của những phép lạ. Nếu em tin điều đó là đúng, em sẽ nhận ra phép lạ đến với em từng giây, từng phút mỗi ngày. Đó chính là lòng tin.

Chính niềm tin vào một điều gì đó tuy mơ hồ nhưng rất chắc chắn trong em đã tạo nên phép lạ.

Nếu em có lòng tin là mình sẽ đậu Đại học, em cảm nhận niềm tin ấy chắc chắn trong em từng ngày và em học hành một cách say mê thì phép lạ sẽ xảy ra: em đậu Đại học!

Nếu em có lòng tin là mình sẽ gặp một người cùng em chia sẻ vui buồn, người ấy rất tuyệt vời trong em và em trở nên dễ thương hơn với mọi người thì phép lạ sẽ xảy ra: em có người yêu nhanh hơn em nghĩ!

Nếu em có lòng tin là mình sẽ trở nên giàu có, một người giàu làm từ thiện như Bill Gates và em sẵn lòng để dành một chút tiền trong lương tháng làm thêm của em để làm những việc có ý nghĩa thì phép lạ sẽ xảy ra: em là người giàu nhất thế giới!


Cuộc sống thật kỳ diệu khi mở lòng đón nhận những phép lạ. Và em, em có muốn cùng tôi tự mình tạo nên phép lạ cho mình và cho mọi người không? Tôi thật mong một ngày nào đó được nhận phép lạ từ em.

Chờ tin em.

>> XEM THÊM bài viết Truyện Hay tại đây

bài liên quan

22/08/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Những câu chuyện hay về tình yêu và cuộc sống gửi đến các bạn tập hợp những mẫu chuyện ý nghĩa, cách nhìn và bài học rút ra sẽ là điều quý giá cho mỗi chúng ta.

19/08/20

Tuyển Chọn Thơ Vui Cho MC Dẫn Chương Trình Đám Cưới

Tuyển chọn thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới tổng hợp thơ hay, áp dụng trong nhiều tình huống để tạo nên lễ cưới vui tươi trọn vẹn. Mời các bạn tham khảo!

27/05/20

Câu Chuyện Về Tình Yêu Cực Hay Tổng Hợp Cho Mọi Lứa Tuổi

Câu chuyện về tình yêu cực hay tổng hợp những câu chuyện nói về tình cảm ở mọi lứa tuổi từ mới lớn đến khi đã lập gia đình. Mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu nhé!

26/05/20

Câu Nói Hay Về Tình Cảm Vợ Chồng Tổng Hợp Cho Các Cặp Đôi

Câu nói hay về tình cảm vợ chồng tổng hợp những câu nói, câu thơ hay nhất dành cho đôi lứa yêu nhau và đã bước vào đời sống hôn nhân. Hãy cùng chiêm nghiệm nhé!

23/05/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa, Tình Yêu Vợ Chồng

Những câu chuyện hay về tình yêu đôi lứa, tình yêu vợ chồng là góc tâm sự của những ai đã và đang bước vào ngưỡng của của tình yêu, của hôn nhân trong cuộc sống.

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.