advertisment
advertisment

Phép Lạ 06/12/12

Khi em đang đứng trong bóng tối cuộc đời, em khao khát có ai đó kéo em ra ánh sáng biết bao thì một người lạ bỗng đến bên em, tin tưởng em hoàn toàn có khả năng đi rất xa và rất cao.

PHÉP LẠ

Khi em lái xe giữa dòng người ngược xuôi, chỉ trong một tích tắc, em cảm giác bàng hoàng vì mình vừa thoát ra một tai nạn nguy hiểm. Em có thầm cảm ơn cuộc đời đã cho em tiếp tục được sống không để về với ba mẹ và bạn bè em không?

Khi chỉ còn một ngày nữa là bước vào phòng thi, em tình cờ giở sách ra và sáng ngày mai đề thi ra đúng trang sách em vừa đọc. Lúc đó em có thầm cảm ơn trời đất đã ưu ái cho em không?

phep la, phep la hang ngay, phep la cua su tinh thuc, phep la hop am, phep la duc me tapao, cuoihoivietnam, anh cuoi, ao cuoi, nha hang tiec cuoi
Phép Lạ | ảnh: minh hoạ
Khi em và bạn giận nhau, em biết em sai nhiều lắm. Em xin lỗi rồi mà bạn vẫn giận. Em buồn rầu biết bao nhiêu thì lạ chưa, bạn bỗng đến bên em và mỉm cười như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Em có thầm cảm ơn điều gì đó khiến bạn em xí xoá hết chuyện cũ không?

Khi em đang đứng trong bóng tối cuộc đời, em khao khát có ai đó kéo em ra ánh sáng biết bao thì một người lạ bỗng đến bên em, tin tưởng em hoàn toàn có khả năng đi rất xa và rất cao. Niềm tin tưởng tuyệt đối đó khiến trong em bùng lên ngọn lửa khát vọng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Em có thầm cảm ơn điều gì đó đã mang người lạ đến cuộc đời em không?

Em đã từng nhận một phép lạ nào chưa?

Em ơi, cuộc sống là một bản tình ca của những phép lạ. Nếu em tin điều đó là đúng, em sẽ nhận ra phép lạ đến với em từng giây, từng phút mỗi ngày. Đó chính là lòng tin.

Chính niềm tin vào một điều gì đó tuy mơ hồ nhưng rất chắc chắn trong em đã tạo nên phép lạ.

Nếu em có lòng tin là mình sẽ đậu Đại học, em cảm nhận niềm tin ấy chắc chắn trong em từng ngày và em học hành một cách say mê thì phép lạ sẽ xảy ra: em đậu Đại học!

Nếu em có lòng tin là mình sẽ gặp một người cùng em chia sẻ vui buồn, người ấy rất tuyệt vời trong em và em trở nên dễ thương hơn với mọi người thì phép lạ sẽ xảy ra: em có người yêu nhanh hơn em nghĩ!

Nếu em có lòng tin là mình sẽ trở nên giàu có, một người giàu làm từ thiện như Bill Gates và em sẵn lòng để dành một chút tiền trong lương tháng làm thêm của em để làm những việc có ý nghĩa thì phép lạ sẽ xảy ra: em là người giàu nhất thế giới!


Cuộc sống thật kỳ diệu khi mở lòng đón nhận những phép lạ. Và em, em có muốn cùng tôi tự mình tạo nên phép lạ cho mình và cho mọi người không? Tôi thật mong một ngày nào đó được nhận phép lạ từ em.

Chờ tin em.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Em Đã Say Nắng Anh Mất Rồi
Nếu Lỡ Một Ngày, Tớ Thích Cậu Thật Thì Sao, Bạn Thân?
Là Con Gái Thật Tuyệt
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bảo trợ thông tin: www.twedding.vn
Nguồn: sưu tầm
- - - - - - - - -

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

08/02/18

Gợi Ý Bài Khấn Cúng Tất Niên 30 Âm Lịch

Cúng tất niên cuối năm tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày 30 Tết, nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp tới.Đầu tiên phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Gia tiên với mân ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Sau đó trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất, tranh ảnh v.v.

18/01/18

Năm Mậu Tuất Những Con Giáp Này Lúc Nào Cũng Có Ví Tiền Rủng Rẻng , Cuộc Sống Thịnh Vượng

Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.

17/01/18

Năm 2018, 3 Con Giáp Này Muốn Gì Được Đó, Quý Nhân Giúp Đỡ Cuộc Sống Viên Mãn

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 3 con giáp dưới đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới, đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn, giúp họ làm được điều mình mong muốn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,…Đôi khi chị thấy anh dường như đang trở thành một con người hoàn toàn khác vậy.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.