advertisment
advertisment

Phát Hờn Với 5 Con Giáp Tình Duyên Tới Ào Ào trong Năm Đinh Dậu 2017

20/02/17

Bước sang năm Đinh Dậu 2017, những con giáp này gặp được nhiều may mắn trong tình duyên, có khả năng còn lên xe hoa, lấy được chồng giàu, vợ đảm.

Bước sang năm Đinh Dậu 2017, những con giáp này gặp được nhiều may mắn trong tình duyên, có khả năng còn lên xe hoa, lấy được chồng giàu, vợ đảm.

Tuổi Tý

Năm 2017 là năm tuyệt vời trên mọi bình diện xã hội và trong tất cả các mối quan hệ, bao gồm cả tình yêu hoặc vợ chồng của người tuổi Tý.

Nếu bạn đang còn độc thân thì năm 2017 có thể là năm bạn tìm thấy nửa kia của mình. Thời điểm để bạn tìm thấy tình yêu của mình là vào khoảng cuối mùa xuân (tháng 3, tháng 4) và mối quan hệ đó sẽ được tiến triển sâu sắc hơn vào mùa thu (khoảng tháng 9, tháng 10).

Năm 2017 cũng sẽ là một năm hài hòa đối với những người có gia đình. Mọi việc bạn làm cùng với nửa kia của mình đều mang đến nhiều niềm vui và sự hài lòng cho cả hai.

Tuổi Dần

Năm 2016, chuyện tình cảm của người tuổi Dần không được tốt, bước sang năm 2017, vận thế bắt đầu chuyển mình khởi sắc. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, nhờ có cát tinh tiếp thêm năng lượng nên nửa cuối năm, bạn sẽ may mắn được đón đào hoa chính vận.

Bạn có khả năng gặp được người tốt, nếu chọn được người phù hợp thì sẽ có mối lương duyên như ý và có thể tính đến chuyện kết hôn.

Tuổi Thìn

Năm 2017, người tuổi Thìn được lục hợp quý nhân, mọi phương diện đều thuận lợi. Năm nay, bạn nhận được sự giúp đỡ của Thái Tuế nên gặp được nhân duyên tốt, tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ, phấn chấn, yêu đời, rất có lợi cho sự phát triển tình cảm.

Đặc biệt là sao lưu niên cửu tử tinh bay đến cung vị nên mang đến cho bạn vận hôn nhân và vận đào hoa như ý.

 

Tuổi Dậu

Năm 2017 là một năm tốt đẹp của những người tuổi Dậu, đánh dấu những khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm tuyệt vời trong tình yêu của bạn.

Tuy nhiên, bạn không nên tin tưởng mù quáng vào những người mới quen. Khoảng thời gian cuối năm, bạn sẽ có cuộc sống trở nên tốt đẹp, công danh sự nghiệp bắt đầu hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Năm 2017, những người tuổi Mùi sẽ vô cùng thuận lợi trong đường tình duyên. Bạn gặp được rất nhiều đối tượng, ai cũng yêu thật lòng và tương xứng cả về điều kiện kinh tế, nhan sắc lẫn học vấn.

Với những người đang độc thân, bạn sẽ không thể ngờ rằng đây là năm bạn tìm thấy được nhiều người mình đang mong đợi bấy lâu. Bạn sẽ gặp được một người sau này trở nên rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Ban đầu rất có thể bạn sẽ không nhận ra điều đó, bạn bước vào cuộc tình khá vô tư nhưng khoảng thời gian sau bạn đã nhận ra tầm quan trọng của người ấy trong cuộc sống của mình.
- - - - - - - - -
Xem thêm:

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

08/02/18

Gợi Ý Bài Khấn Cúng Tất Niên 30 Âm Lịch

Cúng tất niên cuối năm tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày 30 Tết, nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp tới.Đầu tiên phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Gia tiên với mân ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Sau đó trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất, tranh ảnh v.v.

18/01/18

Năm Mậu Tuất Những Con Giáp Này Lúc Nào Cũng Có Ví Tiền Rủng Rẻng , Cuộc Sống Thịnh Vượng

Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.

17/01/18

Năm 2018, 3 Con Giáp Này Muốn Gì Được Đó, Quý Nhân Giúp Đỡ Cuộc Sống Viên Mãn

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 3 con giáp dưới đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới, đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn, giúp họ làm được điều mình mong muốn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,…Đôi khi chị thấy anh dường như đang trở thành một con người hoàn toàn khác vậy.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.