advertisment
advertisment

Phát Hiện Vợ Sắp Cưới Có Người Khác

13/01/13

Danh sách khách mời đã lên xong, chỉ đợi tập thiệp cưới này về, điền tên khách, đi mời nữa, coi như mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới đã hoàn thành. Ôi, cuộc đời đẹp như mơ! Tôi về nhà bằng những bước chân bay bổng, đôi cánh tình yêu đang nâng tôi lên.

Đang bước về nhà với bước chân bay bổng vì đã chuẩn bị xong đám cưới, tôi nhận được bức thư nặc danh, kể về quan hệ của vợ sắp cưới với gã khác.
 
phat hien vo sap cuoi co nguoi khac, tinh yeu hon nhan gia dinh, xung dot truoc ngay cuoi, hanh phuc gia dinh, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi
Phát Hiện Vợ Sắp Cưới Có Người Khác | ảnh: minh hoạ
Nhà hàng đã đặt rồi, ảnh cưới đã chụp hôm qua, danh sách khách mời đã lên xong, chỉ đợi tập thiệp cưới này về, điền tên khách, đi mời nữa, coi như mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới đã hoàn thành. Ôi, cuộc đời đẹp như mơ! Tôi về nhà bằng những bước chân bay bổng, đôi cánh tình yêu đang nâng tôi lên.

Khác với tâm trạng rạng ngời hạnh phúc của tôi, mMẹ tôi ngồi bệt trên bậc cửa, khuôn mặt mẹ tỏ ra rất căng thẳng, tức giận. Bố ngã người vào thành ghế với vẻ rất chán nản và mệt mỏi. Tôi đang định cất tiếng hỏi thì mẹ đưa cho tôi hai tờ giấy đánh máy chi chít chữ. Tôi vừa đọc mà vừa bủn rủn hết chân tay, cảm giác con tim mình đang vở vụn.

Thư của một người nặc danh, viết về mối quan hệ giữa anh ta và Lan - vợ sắp cưới của tôi. Anh ta kể chi ly từng chi tiết một về cuộc tình của anh ta với Lan, đã yêu nhau thế nào, hẹn hò ra sao, từng ngủ với nhau mấy lần, ở đâu, lúc nào. Trên người Lan có những gì, nốt ruồi ở đâu...

Mẹ bảo thư này đã được rải khắp nơi chỗ chúng tôi ở, dù chưa biết đúng hay sai nhưng mẹ không còn mặt mũi nào nhìn hàng xóm nữa. Mẹ không cho hai đứa làm đám cưới nữa. Nếu hai đứa cưới nhau, cũng không thể nào có hạnh phúc được, rồi cũng dằn vặt nhau suốt đời.

Tôi thì đang rất hoang mang và không nghĩ được gì cả. Có thật thế không? Nếu thật thì sao? Tôi có đủ rộng lượng để tha thứ cho em suốt đời không hay mỗi lần vợ chồng cãi vã, hình ảnh đó lại hiện về? Nếu không thật thì sao? Thế thì tội nghiệp cho Lan quá. Ai tin tôi? Ai tin Lan? Và tôi liệu có tin Lan? Còn bố mẹ nữa... quả thật lúc này đây tôi quá sốc, chán nản và bối rối. Tôi nên làm gì đây?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.