Phát Hiện Chồng Sắp Cưới Có Con Riêng

28/02/14

Em năm nay 28 tuổi và sắp chuẩn bị bước lên xe hoa. Thế nhưng trớ trêu thay khi mọi thứ đang đi tới đoạn cuối con đường, em lại nghe tin chồng tương lai của mình có một đứa con riêng.

Phát Hiện Chồng Sắp Cưới Có Con Riêng

Em năm nay 28 tuổi và sắp chuẩn bị bước lên xe hoa. Thế nhưng trớ trêu thay khi mọi thứ đang đi tới đoạn cuối con đường, em lại nghe tin chồng tương lai của mình có một đứa con riêng.

chong sap cuoi co con rieng
 

 Em năm nay 28 tuổi và sắp chuẩn bị bước lên xe hoa. Thế nhưng trớ trêu thay khi mọi thứ đang đi tới đoạn cuối con đường, em lại nghe tin chồng tương lai của mình có một đứa con riêng. Từ đó, em không có tâm trí cho việc gì, mọi suy nghĩ của em đã đổ dồn vào điều đó. Thực sự, em rất hoang mang và bàng hoàng với tin ấy.

Em rất tiếc khi cách đây 2 năm khi bắt đầu quen nhau, em có tìm hiểu mọi thông tin về anh, nhưng không một ai hé lộ tin tức này cả. Kể cả những người bạn chơi thân ở gần anh. Em luôn nghĩ rằng mình rất may mắn khi gặp được người hết mực thương yêu mình.

Sau khi em hỏi thông tin thì được biết khi anh đang làm công tác ở xã, anh đã có con. Rồi em mang việc này về hỏi, anh nói và khẳng định đó không phải là con anh. Anh kể rằng vì một lần đi chơi nên anh đã sa ngã nhưng anh không hề yêu cô ấy.

Rồi khi mẹ của chị ấy dẫn cháu lên nhà để bắt anh phải "chịu trách nhiệm" thì anh vẫn không nhận bởi anh biết chị ấy qua lại với rất nhiều người khác.

Nhưng mọi suy nghĩ cứ vẩn vơ trong đầu em, em nghĩ chẳng nhẽ gia đình chị ấy lại đi vu oan cho anh hay sao. Anh không chia sẻ điều ấy trước cho em biết để chuẩn bị tâm lý. Hiện tại em thấy mọi thứ rất chênh vênh.

Khi ngày cưới đã được xem, gia đình em người thì không đồng ý, người thì tùy em quyết định... Thực sự, em thấy khó xử trước tình huống này. Nghĩ tới mọi chuyện là em chỉ muốn buông xuôi. Nhưng nhìn anh đau khổ, dằn vặt em cũng không đành lòng.

Xin mọi người hãy cho em một lời khuyên. Em xin chân thành cám ơn.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Hương Xa
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.