advertisment
advertisment

Phát Hiện Chồng Sắp Cưới Có Con Riêng

28/02/14

Em năm nay 28 tuổi và sắp chuẩn bị bước lên xe hoa. Thế nhưng trớ trêu thay khi mọi thứ đang đi tới đoạn cuối con đường, em lại nghe tin chồng tương lai của mình có một đứa con riêng.

 
chong sap cuoi co con rieng

 Em năm nay 28 tuổi và sắp chuẩn bị bước lên xe hoa. Thế nhưng trớ trêu thay khi mọi thứ đang đi tới đoạn cuối con đường, em lại nghe tin chồng tương lai của mình có một đứa con riêng. Từ đó, em không có tâm trí cho việc gì, mọi suy nghĩ của em đã đổ dồn vào điều đó. Thực sự, em rất hoang mang và bàng hoàng với tin ấy.

Em rất tiếc khi cách đây 2 năm khi bắt đầu quen nhau, em có tìm hiểu mọi thông tin về anh, nhưng không một ai hé lộ tin tức này cả. Kể cả những người bạn chơi thân ở gần anh. Em luôn nghĩ rằng mình rất may mắn khi gặp được người hết mực thương yêu mình.

Sau khi em hỏi thông tin thì được biết khi anh đang làm công tác ở xã, anh đã có con. Rồi em mang việc này về hỏi, anh nói và khẳng định đó không phải là con anh. Anh kể rằng vì một lần đi chơi nên anh đã sa ngã nhưng anh không hề yêu cô ấy.

Rồi khi mẹ của chị ấy dẫn cháu lên nhà để bắt anh phải "chịu trách nhiệm" thì anh vẫn không nhận bởi anh biết chị ấy qua lại với rất nhiều người khác.

Nhưng mọi suy nghĩ cứ vẩn vơ trong đầu em, em nghĩ chẳng nhẽ gia đình chị ấy lại đi vu oan cho anh hay sao. Anh không chia sẻ điều ấy trước cho em biết để chuẩn bị tâm lý. Hiện tại em thấy mọi thứ rất chênh vênh.

Khi ngày cưới đã được xem, gia đình em người thì không đồng ý, người thì tùy em quyết định... Thực sự, em thấy khó xử trước tình huống này. Nghĩ tới mọi chuyện là em chỉ muốn buông xuôi. Nhưng nhìn anh đau khổ, dằn vặt em cũng không đành lòng.

Xin mọi người hãy cho em một lời khuyên. Em xin chân thành cám ơn.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.