advertisment
advertisment

Phát Hiện Chồng Nhiều Lần Vào Nhà Nghỉ

11/10/13

Đọc tin nhắn của chồng, tôi phát hiện ra anh đang có quan hệ lén lút với nhiều người phụ nữ khác, và thường xuyên vào nhà nghỉ

 
tam su gia dinh, phat hien chong lien tuc vao nha nghi

Tôi năm nay 30, kém chồng tôi 3 tuổi. Tôi làm cho một doanh nghiệp nước ngoài, còn chồng làm nhà nước. Do đặc thù công việc, chồng phải làm ca, ngoài ra anh còn hay nhận thêm việc làm ăn bên ngoài, có nhiều mối quan hệ nên thường xuyên vắng nhà.

Dù vậy, cả hai vợ chồng tôi lương đều không cao, chỉ đủ sống. Chồng tôi nhiều mối quan hệ nhưng công việc làm ăn bên ngoài không mấy thuận lợi nên dù đã tích cóp, chúng tôi cũng chưa mua được nhà trên thành phố, vẫn đang phải ở nhờ nhà mẹ đẻ tôi.

Chồng tôi có không ít nhược điểm, nhưng nói chung tốt với tôi và rất thương con. Làm việc trong môi trường kỹ thuât, đồng nghiệp toàn sâu rượu và con bạc vây quanh, nhưng chồng tôi hầu như không bị ảnh hưởng, anh không hút thuốc, không biết uống rượu bia, cờ bạc nếu có cũng rất ít. Chúng tôi sống độc lập về kinh tế, mặc dù thời gian làm việc của anh và tôi lệch pha nhau nhưng tôi không bao giờ kiểm soát thời gian của anh, vì cả 2 đều không thích.

Tuy nhiên, đâu đó có lần tôi đọc trên mạng viết rằng vợ thỉnh thoảng nên kiểm tra điện thoại, hòm thư cá nhân... của chồng vì biết đâu sẽ khám phá ra cái gì thú vị. Tôi không có thói quen làm điều đó, nhưng ngẫm thấy đúng, nên vào một ngày đẹp trời, tôi lén lấy máy điện thoại của chồng, mở mục tin nhắn ra xem, và đúng là có nhiều điều thú vị thật. Ngoài vô số những tin nhắn trao đổi về công việc, thì xuất hiện một số tin nhắn với giọng điệu “lả lơi”: "Cám ơn anh đã nói chuyện với em"(gửi lúc 2h sáng); "Nếu ngoan thì còn có thưởng nữa cơ"; “Anh đang làm gì đấy”; “Đi làm á? Có mà làm trong nhà nghỉ thì có”...

Tò mò, tôi lấy máy bàn gọi cho số điện thoại, thì bắt máy là một người phụ nữ.

Quả thật, lúc đầu đọc tin nhắn tôi thấy hơi khó chịu, nghĩ chồng mình lại đùa cợt với mấy ả nào đây, nhưng rồi cũng không để tâm, vì cho rằng: "Đàn ông thằng nào chả thế".

Thế rồi mấy hôm trước, tôi lại kiểm tra điện thoại chồng xem có gì mới không, thì nhận được tin nhắn từ một người đàn bà khác. Đại ý, là chị ta thông báo với chồng tôi về việc vừa ra Hà Nội để mổ gì đó, chồng tôi có hỏi lại là: Có đi cùng chồng không, thì chị ta nói: Không.

Nghĩ đó chắc là bạn bè gì của chồng thôi nên tôi cũng bỏ qua. Ai ngờ, hôm sau chồng quên máy ở nhà, xem lại thì thấy chị ta tiếp tục nhắn tin cho chồng với nội dung: “Tôi thật không ngờ anh lại là con người như vậy. Tôi ra Hà Nội mổ mà anh cũng không có một lời hỏi thăm, anh chỉ biết tìm đến tôi để thỏa mãn anh, anh chỉ lợi dụng tôi chứ đâu có quý trọng gì tôi. Tôi không thể coi anh là bạn được nữa”. Đọc xong tôi hơi choáng, tôi không biết chồng tôi có quan hệ gì với người phụ nữ đó, nếu chỉ là bạn bè bình thường, có cần thiết phải trách cứ nhau nặng nề như vậy chỉ vì không hỏi thăm nhau không. Mà theo tôi được biết, từ khi lấy vợ, anh không còn chơi thân với ai là nữ cả. Ngoài người phụ nữ đó ra, còn có một người khác cũng nhắn tin cho anh với nội dung: “Nhà nghỉ ABC ngõ… phố… ,gọi lại cho em nhé”. Và chồng tôi đã gọi cho người đó tổng cộng 5 lần vào thời điểm đó. Tôi kiểm tra lại thì đúng là trong khoảng thời gian ấy, anh không phải đi làm và ngày hôm đó, anh đi từ sáng đến tối mới về. Tôi gọi lai số máy đã nhắn tin, thì đúng là một giọng nữ tương đối dễ thương vang lên. Tôi không thể không nghi ngờ, một người đàn bà rủ một người đàn ông vào nhà nghỉ để bàn công việc?

Đến hôm nay thì mọi tin nhắn đã bị xóa. Tôi vẫn vờ như chưa biết gì, vẫn giữ thái độ bình thường với chồng, chính xác là tôi chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra? Và phải xử lý như thế nào? Có phải chồng tôi đang ngoại tình? Đang chăn rau sạch? Hay đang ăn bánh trả tiền? Sao lại có nhiều số máy nữ liên lạc với chồng tôi vậy? Những tin nhắn đó đã đủ để chứng minh chồng tôi đang phản bội hay chưa? Tôi không thể lý giải nổi, bởi sau 4 năm cưới nhau, trong con mắt của tôi, chồng tôi chỉ chú tâm vào công việc, và đang nuôi khát vọng làm giàu.

Mấy ngày trôi qua, tôi đang rất bình tĩnh, dù thỉnh thoảng nghĩ đến việc đó, thấy tim mình nhói đau. Tôi định nhắn tin vờ là chồng nói chuyện với người phụ nữ lên Hà Nội mổ kia, nhưng 2 ngày rồi chị ta tắt máy. Tôi chưa biết nên làm gì tiếp theo đây? Nói chuyện trực tiếp với chồng thì biết chắc chồng sẽ chối, đồng thời sẽ xóa mọi dấu vết. Còn tiếp tục theo dõi thì bằng cách nào đây ngoài đọc trộm tin nhắn của chồng? Tôi cũng không thể bám theo chồng được, vì chồng tôi đi như con thoi ngoài đường, còn tôi phải đi làm, tối về lại bận con nhỏ. Tôi rất rối trí.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.