advertisment
advertisment

Phát Hiện Chồng Ngủ Với Osin Và Cách Xử Lý Bất Ngờ Của Vợ

20/02/16

Nhìn vào căn phòng kia tiếng kêu rên của chồng và chị ta lại to hơn như đập thẳng vào tai tôi để trêu ngươi. Chồng vồ vập, âu yếm chị ta như bị bỏ đói bao ngày…

Gia đình tôi vừa ở quê lên thành phố sau chuyến nghỉ Tết dài ngày. Nhà cửa cũng khá bừa bộn vì hơn tuần trời không có ai ở nhà, chị Hòa – giúp việc nhà tôi thì lại về quê ăn Tết hôm nay mới lên. Có chị ấy lên đỡ đần một tay tôi cũng nhàn nhã đi hẳn, nhìn 3 bố con cu Bin ngủ trên đống quần áo vứt ngổn ngang mà tôi lắc đầu ngán ngẩm.

Cả một ngày hôm đấy chị Hòa dọn nhà, còn vợ chồng thì tranh thủ đi chúc Tết mấy người hàng xóm xung quanh. Tối về nhà chồng đã giục mẹ con tôi đi ngủ sớm cho đỡ mệt mai còn đi làm. Vừa mệt lại cũng buồn ngủ nên tôi đưa 2 con đi ngủ trước, rồi nhanh vào phòng ngủ với chồng.

Vừa đặt mình xuống giường tôi đã ngủ luôn không biết gì. Đang ngủ tự nhiên buồn vệ sinh quá mà tôi cố nhịn nhưng không được. Mặt ngái ngủ, mắt dắm mắt mở xuống tầng 1 đi vệ sinh. Vừa bước xuống tầng 2 qua phòng chị ô sin tôi choáng, suýt nữa thì ngã vì nghe thấy tiếng nam nữ kêu trong đó.

Cánh cửa phòng chị ấy hé ra, ánh đèn ngủ đủ sáng để tôi thấy rõ chị giúp việc không mảnh vải che thân nằm trên giường cùng…chồng tôi. Còn anh thì cứ kêu la oai oái. Cảnh tượng trai trên gái dưới khiến tôi như muốn chết ngay tức thì. Chồng tôi và chị ô sin gian díu với nhau từ bao giờ thế kia. Tối anh giục tôi đi ngủ sớm để xuống đây làm chuyện này ư? Thật không ngờ chồng tôi lại đổ đốn và ngoại tình ngay với chính ô sin nhà mình như vậy.Vì quá sốc với những gì đang diễn ra trước mắt mình, miệng tôi như cứng lại, chân tay không thể cử động nổi. Dựa vội vào tường mà lồng ngực tôi khó thở vô cùng. Cứ đứng đấy gương mắt nhìn vào căn phòng kia tiếng kêu rên của chồng và chị ta lại to hơn như đập thẳng vào tai tôi để trêu tôi. Chồng vồ vập, âu yếm chị ta như bị bỏ đói bao ngày, khiến tôi chỉ muốn xông vào đấy xé xác 2 người đó ra. Những câu nói mật ngọt, nịnh bợ bêu xấu của 2 người đó khiến tim tôi quặn đau hơn từng giây.

– Mới xa em có mấy hôm mà anh đã “yếu” thế này rồi sao? Hay để em giúp anh nhé.

– Thôi, tại con vợ anh nó hành anh nhiều quá nên anh. Mà em nhẹ nhẹ thôi không vợ anh nghe thấy thì mệt. Xa em mới có vài ngày mà anh nhớ đến muốn chết. Lúc sáng nhìn thấy em anh chỉ muốn đưa em vào đây ngay thôi.

– Thôi đi ông tướng, chỉ kéo nịnh thôi. Hôm nay anh phải bù đắp cho em mấy hôm mình xa nhau vừa rồi nhé.

– Gì chứ, được ở bên em thế này còn gì bằng nữa.

Nước mắt tôi rơi vô định không ngừng, định xông vào phòng đó làm ầm lên nhưng nghĩ lại thôi. Giờ vào thì cũng chẳng giải quyết được gì chi bằng lên phòng bình tĩnh tìm cách “xử đẹp” họ xem sao. Lán lại một chút tôi bật điện thoại lén quay “cảnh nóng” đó của 2 người ấy làm bằng chứng về sau.

Cố lấy lại bình tĩnh tôi lần mò địa chỉ nhà chị ta và số điện thoại của chồng chị ta. Sáng hôm sau xin nghỉ làm bắt xe về quê chị ta đưa đoạn clip đó cho chồng chị ta xem.

Đúng như dự liệu, gã chồng chị ta nổi máu ghen lên đùng đùng phóng xe đến nhà tôi tìm vợ.

Vừa thấy chị Hòa ra, chồng chị ta đã túm tóc đánh thật đau giữa cửa nhà tôi trước mặt bao nhiêu người ở đó. Bị chồng chửi và hành hạ vì tội ngủ với trai, anh ta lôi thốc tháo chị ta về quê xử lý tiếp. Chồng tôi thấy vậy sợ xanh mặt trốn vào nhà kho tránh mặt mọi người.

Mở cửa nhà kho thấy chồng đang run cầm cập, mặt tái mét tôi cười khẩy anh ta một cái và ném lá đơn ly hôn vào người. Chồng bàng hoàng vội quỳ lạy tôi tha thứ nhưng tôi đâu phải loại người dễ bỏ qua cho ta.

Tất cả những gì anh ta có ngày hôm nay đều nhờ tôi mà có, công việc, xe cộ, nhà cửa đều bố mẹ tôi cho. Một thằng nhà quê nghèo kiết xác như anh ta sao có thể bám trụ ở đây. Anh ta sướng không biết đường sướng thì tôi sẽ cho anh ta trắng tay, đàn ông như anh ta tôi không cần.

Ly hôn, tôi lấy lại tất cả tài sản về phía 2 con. Còn căn nhà may vẫn đứng tên bố mẹ tôi nên anh ta không có quyền đòi hỏi. Ra đi tay trắng, lại bị giáng chức xuống một nhân viên quèn lương mấy triệu bạc, chồng tôi phải sống cảnh khốn khổ ở một khu nhà trọ cấp 4.

Sau một thời gian chia tay, gặp lại chồng trong bộ dạng thất thểu tôi cười mãn nguyện làm sao. Tôi muốn chồng hiểu rằng: Phản bội vợ con thì không bao giờ có cái kết tốt đẹp, anh ta thích sướng một giờ tôi sẽ cho anh ta khổ cả đời. Việc ra nông nỗi này, tất cả là sự lựa chọn và hành động ngu ngốc của chồng tôi mà thôi.
- - - - - - - -
Xem thêm:

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.