Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Khi Đang Mang Thai

05/05/14

Anh đang say đắm bên tình nhân mới, sợ phải có trách nhiệm, anh mong đứa con trong bụng tôi mất đi để có thể xây dựng cuộc sống mới với người tình.

Anh đang say đắm bên tình nhân mới, sợ phải có trách nhiệm, anh mong đứa con trong bụng tôi mất đi để có thể xây dựng cuộc sống mới với người tình.

phat hien chong ngoai tinh khi dang mang thai
 

Tôi và anh biết nhau trong hoàn cảnh đặc biệt, chỉ ngỡ có trong giấc mơ. Ngày xưa yêu và lấy nhau, anh cám ơn cuộc đời vì gặp được tôi, giờ khi anh thay đổi, đắm say với tình nhân mới, anh bảo hận cái ngày gặp tôi lần đầu. Chỉ cần anh nói thế thôi trái tim tôi tan nát. Anh và tôi trước khi đến với nhau đều mang trong mình những vết thương lòng rất lớn, hai trái tim tan vỡ gặp nhau, dựa vào nhau để rồi nảy nở tình yêu, cái kết là một đám cưới mà cả hai đều mơ ước.

Tôi là giáo viên cấp ba, anh là kỹ sư xây dựng, tôi xây dựng tâm hồn, anh xây dựng kiến trúc hạ tầng, nhưng bước vào hôn nhân, cuộc sống khắc nghiệt đã làm anh thay đổi. Tôi dần nhận ra bộ mặt thật của anh, niềm tin trong tôi sụp đổ. Anh làm xây dựng xa nhà, đi cả tháng trời, có khi ba tháng mới về thăm tôi.

Rồi anh gặp gỡ, yêu cô sinh viên nhỏ hơn 12 tuổi, bỏ quên người vợ trẻ đang sống cô đơn ở nhà. Đến một ngày tôi biết mình mang trong mình giọt máu của anh, tôi hạnh phúc đến vô cùng nhưng anh lại không vui vì điều đó. Anh đang say đắm bên tình nhân mới, sợ phải có trách nhiệm, anh mong đứa con trong bụng tôi mất đi để có thể xây dựng cuộc sống mới với người tình.

Lúc đó tôi chẳng hề hay biết những gì anh đang tính toán, đến giờ khi mọi chuyện vỡ lỡ ra tôi mới biết mình bị lừa dối quá lâu. Thế mà buồn thật, tôi bị hư thai, trái tim người mẹ đau đớn, tôi vẫn sống trong sự lạnh nhạt của anh hơn một năm trời, cho đến hôm nay khi biết được tất cả sự thật về anh, tôi sụp đổ. Anh đòi ly dị để đến với người tình mới, tôi làm được gì ngoài ký đơn để anh được sống với người ấy. Chắc tôi quá ngốc để rồi điều nhận được là sự dối trá và lọc lừa.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Vân
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.