advertisment
advertisment

Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Khi Đang Mang Thai

05/05/14

Anh đang say đắm bên tình nhân mới, sợ phải có trách nhiệm, anh mong đứa con trong bụng tôi mất đi để có thể xây dựng cuộc sống mới với người tình.

 
phat hien chong ngoai tinh khi dang mang thai

Tôi và anh biết nhau trong hoàn cảnh đặc biệt, chỉ ngỡ có trong giấc mơ. Ngày xưa yêu và lấy nhau, anh cám ơn cuộc đời vì gặp được tôi, giờ khi anh thay đổi, đắm say với tình nhân mới, anh bảo hận cái ngày gặp tôi lần đầu. Chỉ cần anh nói thế thôi trái tim tôi tan nát. Anh và tôi trước khi đến với nhau đều mang trong mình những vết thương lòng rất lớn, hai trái tim tan vỡ gặp nhau, dựa vào nhau để rồi nảy nở tình yêu, cái kết là một đám cưới mà cả hai đều mơ ước.

Tôi là giáo viên cấp ba, anh là kỹ sư xây dựng, tôi xây dựng tâm hồn, anh xây dựng kiến trúc hạ tầng, nhưng bước vào hôn nhân, cuộc sống khắc nghiệt đã làm anh thay đổi. Tôi dần nhận ra bộ mặt thật của anh, niềm tin trong tôi sụp đổ. Anh làm xây dựng xa nhà, đi cả tháng trời, có khi ba tháng mới về thăm tôi.

Rồi anh gặp gỡ, yêu cô sinh viên nhỏ hơn 12 tuổi, bỏ quên người vợ trẻ đang sống cô đơn ở nhà. Đến một ngày tôi biết mình mang trong mình giọt máu của anh, tôi hạnh phúc đến vô cùng nhưng anh lại không vui vì điều đó. Anh đang say đắm bên tình nhân mới, sợ phải có trách nhiệm, anh mong đứa con trong bụng tôi mất đi để có thể xây dựng cuộc sống mới với người tình.

Lúc đó tôi chẳng hề hay biết những gì anh đang tính toán, đến giờ khi mọi chuyện vỡ lỡ ra tôi mới biết mình bị lừa dối quá lâu. Thế mà buồn thật, tôi bị hư thai, trái tim người mẹ đau đớn, tôi vẫn sống trong sự lạnh nhạt của anh hơn một năm trời, cho đến hôm nay khi biết được tất cả sự thật về anh, tôi sụp đổ. Anh đòi ly dị để đến với người tình mới, tôi làm được gì ngoài ký đơn để anh được sống với người ấy. Chắc tôi quá ngốc để rồi điều nhận được là sự dối trá và lọc lừa.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.