advertisment
advertisment

Nơi Nào Có Tình Yêu 14/01/13 • 2986 lượt xem

Nhưng 3 cụ già lại trả lời: “Chúng tôi sẽ không vào nhà cùng nhau đâu.” “Tại sao ạ?” Người phụ nữ ngạc nhiên hỏi.

Nhưng 3 cụ già lại trả lời: “Chúng tôi sẽ không vào nhà cùng nhau đâu.” “Tại sao ạ?” Người phụ nữ ngạc nhiên hỏi.

Nơi nào có tình yêu

noi nao co tinh yeu, truyen ngan tinh yeu, truyen tinh cam, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, anh cuoi dep, truyen ngan hay, truyen ngan tinh yeu lang man, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi
Nơi Nào Có Tình Yêu
Người phụ nữ bước ra khỏi nhà và nhìn thấy 3 cụ già râu tóc bạc phơ đang ngồi ngay phía khoảng sân trước đầy nắng. Lúc đầu, cô không nhận ra họ. Cô nói: 

“Cháu không nghĩ là cháu biết các cụ. Nhưng trông các cụ đều có vẻ rất đói và mệt rồi. Cháu mời các cụ vào nhà và ăn một chút gì đó ạ.” 

3 cụ già cất tiếng: “Vậy chồng cháu có nhà không?” 

“Dạ, không ạ. Anh ấy đi ra ngoài rồi.” 

“Vậy thì chúng ta không thể vào được đâu.” 

Buổi tối, người chồng trở về nhà. Khi nghe vợ kể lại câu chuyện ban sáng, anh bèn giục vợ: “Em hãy đến nói với họ anh đã về và mời họ vào nhà mình luôn đi.”

Nhưng 3 cụ già lại trả lời: “Chúng tôi sẽ không vào nhà cùng nhau đâu.”
“Tại sao ạ?” Người phụ nữ ngạc nhiên hỏi.

Một trong 3 cụ già giải thích: 

“Tên ông ấy là Giàu có. Còn ông kia là Thành công. Và tên tôi là Tình yêu. Bây giờ cháu có thể vào nhà và bàn bạc với chồng cháu xem các cháu thích ai trong số chúng tôi vào nhà.” 

Người phụ nữ đi vào và kể lại cho chồng nghe những gì vừa xảy ra. Người chồng tỏ ra rất hào hứng.

“Thật tuyệt vời! Chúng ta sẽ mời ông cụ Giàu có vào nhà mình nhé. Hãy để ông ấy làm đầy ngôi nhà chúng ta bằng của cải và sự sang giàu.” 

Nhưng người vợ không đồng ý. “Anh thân yêu, tại sao chúng ta lại không mời cụ già Thành công?” 

Con gái hai người đang ngồi nghe cha mẹ nói chuyện bèn cất tiếng: “Ba mẹ sẽ mời cụ già Tình yêu vào nhà mình chứ ạ? Ngôi nhà chúng ta lúc nào cũng sẽ tràn ngập tình yêu thương.”

“Hãy nghe theo gợi ý của con gái chúng ta. Vợ chồng mình sẽ ra ngoài và mời cụ già Tình yêu vào nhà dùng bữa.” 

Họ bước khỏi cửa và tiến về phía 3 cụ già hỏi với giọng lễ phép: “Cho chúng cháu hỏi cụ già nào là Tình yêu ạ? Chúng cháu mời cụ vào nhà.” 

Cụ già Tình yêu đứng dậy và bắt đầu rảo bước về phía ngôi nhà. Hai cụ già còn lại cũng đứng dậy và bước theo. Vô cùng ngạc nhiên, cả hai vợ chồng hỏi: “Chúng cháu chỉ mời cụ già Tình yêu thôi mà. Tại sao các ông cũng đi cùng với cụ ấy ạ?” 

Và câu trả lời họ nhận được là: “Nếu cháu mời Giàu có hay Thành công vào nhà, hai người còn lại trong chúng tôi sẽ ở ngoài. Nhưng cháu đã mời Tình yêu, bất cứ nơi nào Tình yêu đến, chúng tôi cũng sẽ đi theo ông ấy. Bất cứ nơi nào có Tình yêu, nơi đó có Giàu có và Thành công.” 

Lời chúc của chúng tôi dành cho bạn… Nơi nào còn nỗi đau, chúng tôi cầu chúc bạn được bình an và yên ấm. Nơi nào còn có sự nghi ngờ chính mình, chúng tôi cầu chúc bạn sự tự tin để giải quyết mọi chuyện. Nơi nào có sự mệt mỏi, kiệt sức, chúng tôi cầu chúc bạn sự hiểu biết, kiên trì và sức mạnh. Nơi nào có nỗi sợ hãi, chúng tôi cầu chúc bạn có tình yêu và lòng can đảm. Yên lành cho trái tim bạn yêu thương. ♥
 
- - - - - - - - -
Xem thêm:
Gió Bấc Mưa Phùn
18 Năm Chờ Đợi Tình Yêu
Em Còn Muốn Đi Nữa Không
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: sưu tầm
- - - - - - - - -

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.