Nỗi Lo Của Chàng Khi "Yêu"

05/09/13

Khi “yêu”, đàn ông cũng có rất nhiều nỗi lo sợ. Nếu không hiểu những điều này, bạn sẽ rất dễ hiểu lầm chàng cũng như không biết điều chỉnh mình để giữ tình cảm nồng nàn mãi.

Nỗi Lo Của Chàng Khi "Yêu"

Khi “yêu”, đàn ông cũng có rất nhiều nỗi lo sợ. Nếu không hiểu những điều này, bạn sẽ rất dễ hiểu lầm chàng cũng như không biết điều chỉnh mình để giữ tình cảm nồng nàn mãi.

chuyen ay, tinh yeu, gioi tinh, noi lo cua chang khi yeu
 
Những lo ngại của đàn ông liên quan đến hoạt động tình dục của họ, vị trí quan hệ tình dục, thời gian xuất tinh, cực khoái…Với những nỗi sợ này ảnh hưởng tâm trí của họ, người đàn ông không chỉ không đáp ứng được đối tác nữ của họ, nhưng không thể tận hưởng những hành động mình.

Đối tác không hài lòng

Nỗi sợ hãi quan trọng nhất của đàn ông là để đối tác nữ không hài lòng, điều này liên quan đến kích cỡ “cậu nhỏ”. Trong khi một người nghĩ rằng càng lớn càng tốt và họ lo lắng nếu “cậu nhỏ” chưa đủ to. Và cũng chính sự lo lắng lại ảnh hưởng đến việc ân ái. Ngoài ra, nhiều người còn sợ mình không đủ khả năng để đưa vợ “lên đỉnh”.

Đàn ông luôn muốn biết đối tác của mình thực sự thỏa mãn hay không? Họ rất sợ bị so sánh với người tình cũ và không muốn bị “cướp cò” sớm. Họ không muốn làm người đàn ông vụng về hoặc bị bạn tình đánh giá là người “thiếu lửa”. Nếu chồng bạn thường xuyên thay đổi cách thể hiện cũng chỉ vì muốn bạn được thỏa mãn.

Khắc phục:

Đàn ông nên biết kích thước “cậu nhỏ” không ảnh hưởng nhiều đến việc làm bạn tình hưng phấn, mà vấn đề còn ở nhiều khía cạnh khác, ví dụ như khúc dạo đầu, khả năng tiếp cận, tâm lý người phụ nữ khi giao hợp… Hiệu suất trên giường chủ yếu phụ thuộc vào một trạng thái của tâm người phụ nữ tại thời điểm đó. bạn cần để được thoải mái với cơ thể người phụ nữ của bạn cảm thấy một kết nối mạnh mẽ chậm và ổn định và hiểu được người phụ nữ của bạn bằng cách đánh thức các bộ phận nhạy cảm của mình hơn là lo lắng về kích thước của bạn. “
Xuất tinh sớm
Nếu đàn ông đạt cực khoái sớm, họ biết rằng đối tác chưa được thỏa mãn. Đàn ông luôn hy vọng chuyện này không xảy ra thường xuyên vì anh ấy không muốn bị gọi là ích kỷ. “Lên đỉnh” là những điều bất kỳ đôi nào khi ân ái cũng đều mong muốn.

Trong khi đàn ông cố gắng để làm đối tác hài lòng thì họ vẫn có nỗi lo sợ xuất tinh sớm. Đây là nỗi lo phổ biến của đàn ông và cũng từ nỗi lo này khiến họ đôi khi không phát huy hết khả năng lúc “lâm trận”.

Khắc phục:

Tiến sĩ Arora elucidates cho rằng, nếu một người đàn ông có thể tổ chức xuất tinh của mình ít nhất một phút thì họ không phải là một bệnh nhân của xuất tinh sớm. Nhưng thực tế, rất ít người biết điều này. Điều này tạo ra một cảm giác bất an về đối tác nữ của họ và gắn kết căng thẳng tình dục, mà được chuyển đổi thành sự lo lắng trong hầu hết các các trường hợp, vấn đề thực tế không tồn tại, nhưng sự sợ hãi là việc tạo ra nó. “

Chính điều này khiến họ thiếu tự tin trước bạn tình. Cách khắc phục tình huống này là bạn phải biết điều khiển việc xuất tinh, đừng tạo cảm xúc quá hưng phấn đến nỗi để “hết đạn””.
Không thể làm vợ mang thai
Không phải cuộc tình nào cũng vì mục đích thụ thai, nhưng đàn ông vẫn lo sợ không thể làm vợ có bầu. Điều này kéo dài khiến đàn ông dễ sinh bệnh tật và đặc biệt có ảnh hưởng xấu đến quan hệ vợ chồng.

Khắc phục:

Tiến sĩ Arora cho biết, “Có con sẽ làm cho mối quan hệ gia đình thêm hạnh phúc hơn những trường hợp phụ nữ không thể thụ thai, nên cố gắng để có một sức khỏe, lối sống, một chế độ ăn uống thích hợp và một thái độ tích cực về bản thân mình. Nếu có bất kỳ vấn đề về tìn dục, bạn có thể gặp bác sĩ để được điều trị. “
Đối tác khoẻ hơn
Sẽ rất buồn cho đàn ông khi chàng đã thấy hưng phấn và muốn dừng “yêu” tuy nhiên đối tác lại không muốn vậy. Bạn vẫn muốn duy trì cuộc ‘yêu” trong khi đã chàng xuống sức

Khắc phục:

Trong trường hợp này nên động viên chàng duy trì những hành động vuốt ve kích thích để cho phái nữ có thể thăng hoa, hoặc có thể nhờ chàng âu yếm nhằm thay thế những khát khao khác. Đừng chê bai phong độ của chàng vì không phải lúc nào hai người cũng đạt đỉnh cùng nhau.

Thủ dâm được thực hiện trong quá khứ

Một số nghiên cứu đã tuyên bố rằng thủ dâm được thực hiện trong thời thơ ấu hoặc năm vị thành niên không ảnh hưởng đến đời sống tình dục của một người trong những năm sau này của họ. Tuy nhiên, đàn ông thường đổ lỗi cho thói quen thủ dâm của họ khi có quan hệ tình dục không thoả mãn, họ không tập trung vào hành vi tình dục hiện tại của họ.

Khắc phục:

Tiến sĩ Arora khuyên, “Thủ dâm không gây hại nhiều, nhưng những tội lỗi của thủ dâm là có hại nhiều hơn, và điều này chỉ là do thiếu giáo dục giới tính. Sức khoẻ của đàn ông khác nhau ở các độ tuổi khác nhau, không có gì phải lo lắng.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: chuyenvochong.net
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

10 Câu Nói Đàn Ông Cực Ghét Nghe

Liên tục phàn nàn về trọng lượng cơ thể, so sánh chồng với bố anh ấy… là những điều mà các ông chồng rất ghét khi phải nghe từ các bà vợ của mình.

19/08/19

10 Lý Do Nên Kết Hôn Ở Độ Tuổi 30 Nhé!

Phụ nữ 30 chưa phải là ế - đó là lúc bạn đủ tinh tế để tính chuyện trăm năm. Cùng xem qua 10 lý do nên kết hôn ở độ tuổi 30 nhé!

18/06/18

10 Điều Nàng Nên Biết Về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy

Cho dù là lần đầu tiên thật sự hay đơn giản là lần đầu tiên với một chàng trai nào đó thì cũng làm theo những chỉ dẫn dưới đây, nó sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tình dục sẽ làm cho bạn và nửa kia thỏa mãn hơn.

27/09/17

Bí Quyết Để Đêm Tân Hôn Thật Sự ý Nghĩa

Nếu bạn cảm thấy mình vẫn còn \"gà mờ\" trong chuyện \"ân ái\", hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có được đêm tân hôn ngọt ngào, hoàn hảo:

27/09/17

4 Kiểu Ôm Khiến Nàng Đê Mê Chàng Nào Cũng Nên Biết !

Không phải người đàn ông nào cũng biết cách ôm khiến người phụ nữ của mình cảm thấy đê mê, rạo rực. Ôm ấp là cử chỉ thường thấy không chỉ của các cặp đôi yêu nhau. Ôm ấp là bản năng cũng là sự thể hiện tình cảm của con người, thể hiện sự gần gũi, yêu thương, che chở cho người mình yêu.

12/09/17

Đêm Tân Hôn Quan Hệ Bao Nhiêu Lần Là Đủ

Đừng để đêm tân hôn đáng lẽ tuyệt vời lại trở thành nỗi ám ảnh với nhiều chị em. Lần đầu tiên quan hệ, bạn có thể bị đau, cộng thêm mệt mỏi do rượu bia, đồ ăn, tiệc tùng đêm khuya,...Do đó, nên tiết chế một chút vào đêm tân hôn. Số lần quan hệ trong đêm đầu tiên ít hay nhiều không phải là lí do ảnh hưởng đến hạnh phúc của tân lang, tân nương. Sau hôm đó, hai người còn có cả một đời làm \"chuyện ấy\" cùng nhau.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.