advertisment
advertisment

Những Tiểu Tiết Ở Đàn Ông Khiến Phụ Nữ Chán Ngấy 21/11/12 • 4810 lượt xem

Có những điều đàn ông ngỡ rằng làm mình nam tính, nhưng kỳ thực, với phái đẹp, điều đó đáng sợ hoặc đáng chán nhiều hơn.

Có những điều đàn ông ngỡ rằng làm mình nam tính, nhưng kỳ thực, với phái đẹp, điều đó đáng sợ hoặc đáng chán nhiều hơn. Có những điều đàn ông ngỡ rằng làm mình nam tính, nhưng kỳ thực, với phái đẹp, điều đó đáng sợ hoặc đáng chán nhiều hơn, như khi thấy râu ria của chàng mọc lởm chởm, hay "rừng rậm" dưới nách.


nhung tieu tiet o dan ong khien phu nu chan ngay, cuoi hoi viet nam, chup hinh cuoi, ao cuoi, rau moc lung tung, long nguc, tap chi cuoi hoi, anh cuoi
Những tiểu tiết ở đàn ông khiến phụ nữ chán ngấy  | Ảnh: gettyimages

Râu mọc lung tung

Mặc dù bạn thích thế, nhưng hãy giữ trong lòng thôi, bởi một vài thiếu nữ cực kỳ dị ứng với kiểu râu ria lởm chởm. Hãy giữ cho râu cằm gọn gàng, dù cho bạn có cơ địa nhẵn nhụi hoặc xù xì như một chú gấu. Chỉ có một ngoại lệ cho quy tắc trên mặt, đó là tóc mai.

Lông mũi và tai

Chẳng có lý do nào cho việc để lông mọc lởm chởm ở mũi hoặc vùng tai. Nó chẳng hấp dẫn ai cả và có thể khiến bạn thành "ông già" trong mắt phụ nữ. Và việc xử lý chúng cũng đơn giản thôi, dùng kéo nhỏ. Việc bạn bỏ lơ chúng cũng tương tương với việc một cô gái lười biếng với đôi chân rậm rạp của mình. Bạn có thích thế không?
Lông ngực
Nó chẳng hấp dẫn chút nào. Tất nhiên sở thích của phụ nữ rất khác nhau, nhưng rút cục, nếu không nhẵn nhụi, bạn sẽ có nguy cơ gây đau tay cho bạn gái mình.
Lông ở lưng và vai
Nghe có vẻ không công bằng, nhưng lông ở lưng và vai chẳng bao giờ là vấn đề quá nghiêm trọng với phụ nữ. Họ yêu bạn dù chúng có mọc ở đó hay không, nhưng với các cô gái, họ vẫn thích nếu bạn nhẵn nhụi hơn.

Lông nách rậm rạp

Nói thật, hầu hết phụ nữ không quan tâm đến việc chúng có mọc ở đó hay không. Nhưng về mặt thẩm mỹ, các nàng thích bạn cắt tỉa nó hoàn toàn.

Lông mày sâu róm

Lông mày lởm chởm xù xì cũng chẳng khiến bạn hấp dẫn hơn. Hãy giữ cho đường nét rõ ràng và chỉnh sửa mỗi ngày.
Nguyên tắc chung là với phụ nữ, cánh đàn ông ít lông thì tốt hơn. Hầu hết phụ nữ dành khá nhiều thời gian và tiền bạc để giữ cho cơ thể họ gọn gàng và sạch sẽ, vì thế không có gì tổn thương nếu họ ưu ái hơn cho những anh chàng cũng tôn trọng họ như vậy.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Chạm Đúng Điểm \'G\', Chưa Chắc Vợ Đã \'Lên Đỉnh\'
10 Nỗi Lo Của Đàn Ông Về Sex
10 Cách Để Trở Thành Người Chồng Tốt
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: T. An (theo Askmen)
- - - - - - - - -

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.