Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Những Điều Thường Bị Bỏ Quên Khi "Yêu" 24/09/13 • 2936 lượt xem

\"Để nói về thiếu sót hay điều chưa hài lòng ở nửa kia khi lên giường, mình nghĩ ngay tới những lời gợi ý: gợi ý về ý thích, mong muốn của bản thân, gợi ý về những sai trái mà đối tác làm mình không hài lòng, gợi ý về những tư thế, địa điểm mới mẻ...

\"Để nói về thiếu sót hay điều chưa hài lòng ở nửa kia khi lên giường, mình nghĩ ngay tới những lời gợi ý: gợi ý về ý thích, mong muốn của bản thân, gợi ý về những sai trái mà đối tác làm mình không hài lòng, gợi ý về những tư thế, địa điểm mới mẻ...

Những Điều Thường Bị Bỏ Quên Khi "Yêu"

Mặc dù đây là những thiếu sót thường gặp của chị em khi lên giường nhưng nó hoàn toàn có thể khắc phục được.

Thiếu âm thanh
"Tôi thực sự thích nghe chị em thốt lên những lời lẽ sung sướng khi ở trên giường. Điều đó thể hiện mình đã chạm đến đúng \'huyệt yêu\' của đối tác. Song tôi không muốn những âm thanh giả tạo, mô phỏng cảm giác lên đỉnh với ý đồ muốn làm hài lòng tôi. Thực sự tôi có thể nhận ra hầu hết những lần giả tạo hay cảm giác thật chỉ cần qua âm thanh của người ấy.

Kèm theo những âm thanh thể hiện khoái cảm, tôi cũng thích những âm thanh thể hiện sự khen ngợi xen vào giữa tiếng thở gấp kiểu như \'Anh tuyệt lắm\', \'Em rất thích...\'. Những lời nói đó khiến tôi thực sự phấn chấn và được khích lệ rất nhiều. Hay những âm thanh gọi tên tôi sẽ khiến sức nóng trong tôi được đốt cháy hơn lúc nào hết.

Tóm lại, giống như hầu hết đàn ông, tôi luôn thích cảm giác giường ngủ hơi ồn ào một chút bởi những âm thanh. Tuy nhiên, có vẻ chị em không thích điều này hoặc không hiểu nên họ thường thiếu sót trong việc tạo ra những âm thanh đó. Họ \'im thin thít\' hoặc chỉ hành động. Thiếu âm thanh khiến cho chuyện chăn gối nhàm tẻ đi rất nhiều" - Lữ H., 35 tuổi, Mỹ Đình (Hà Nội), chia sẻ.

chuyen yeu, chuyen vo chong, nhung dieu thuong quen khi yeu
Thiếu thời điểm
"Với nam giới, \'chuyện ấy\' có thể diễn ra bất cứ lúc nào, miễn là hai người có cảm hứng. Nhưng dường như chị em không nghĩ vậy. Điển hình là vợ tôi, cô ấy chỉ biết đến sex vào buổi tối thì phải. Dù nhiều lần tôi đã \'gạ gẫm\' vợ vào các thời điểm khác như buổi sáng, buổi trưa nhưng vợ hiếm khi hưởng ứng.

Cứ nghĩ buổi tối trước khi đi ngủ là thời điểm lý tưởng nhất cho chuyện gối chăn song thực tế không phải vậy. Tôi nhận thấy đây là lúc mọi người hay mệt mỏi, buồn ngủ suốt một ngày vật lộn với công việc, với việc nhà, chăm sóc con cái... Đó là chưa kể thời gian biểu của hai vợ chồng rất khác nhau. Thế nên vào thời gian buổi tối, hầu như tôi chỉ nghĩ lên giường để được thư giãn và chìm vào giấc ngủ luôn.

Trong khi đó buổi sáng tâm trạng rất sảng khoái, thư thái; hay buổi trưa rảnh rỗi, không bị con cái quấy rầy... thì vợ tôi lại không hứng thú việc \'gần gũi\' chồng.

Nghĩ sex chỉ thích hợp vào buổi tối theo tôi là một thiếu sót lớn. Thời điểm cho \'chuyện ấy\' chẳng cố định vào một thời gian nào, chỉ cần hai người thực sự thoải mái và \'muốn\' là tuyệt nhất" - Phú K., 30 tuổi, marketing online, chia sẻ
Thiếu sự tiếp xúc bằng mắt
"Nếu như tình yêu, tình cảm vợ chồng trở nên sâu sắc hơn nhờ \'chuyện ấy\' thì ngược lại, chuyện chăn gối cũng là một cách thể hiện hiệu quả cảm xúc yêu đương giữa hai người. Và trong lúc gần gũi, chỉ có sự tiếp xúc bằng ánh mắt mới đủ sức truyền tải hết tình yêu khác giới.

Một trong những thiếu sót và cũng là điều phụ nữ có thể làm mất hứng ở đàn ông nhất đó là ngượng ngùng, xấu hổ, nhìn đi chỗ này chỗ kia mà không tập trung vào mắt đối tác. Và hậu quả là hai người không thể giao tiếp với nhau khi ở ngay cạnh nhau, không thể hiểu được cảm xúc, mong muốn của nửa kia thế nào.

Vì mắt có khả năng truyền tín hiệu cho nhau biết tình cảm của bạn như thế nào và bạn cũng dễ dàng nhìn thấy cảm xúc, cảm giác của đối phương phản chiếu qua ánh mắt ra sao nên không tiếp xúc bằng ánh mắt khi lên giường chính là một thiếu sót lớn" - Bảo L.,33 tuổi, kĩ sư điện tử, lý giải.

Thiếu nhịp thở

"Thông thường khi đạt đến thời điểm thăng hoa nhất, cả đàn ông và phụ nữ đều thở gấp gáp, dồn dập. Kèm theo những âm thanh thể hiện trạng thái cực khoái, hơi thở dồn dập, tim đập mạnh là biểu hiện chứng tỏ bạn đang đê mê. Và điều đó khiến chúng tôi hứng khởi. Vậy mà thời gian đầu kết hôn, bạn đời của tôi luôn kìm nén những tiếng thở gấp đó, cố tiết chế cảm giác của mình trong nhịp thở đến mức tối đa.

Sau một thời gian, tôi đã phát hiện ra điều này và góp ý chân thành với nàng. Tôi nói với nàng rằng nếu cứ nín thở như thế, tôi sẽ không biết được mình đã làm hài lòng nàng chưa, tôi không đoán được cảm giác của nàng đang ở ngưỡng nào. Ngoài ra, tôi còn phân tích rằng nếu thả lòng cơ thể, thở gấp gáp khi lên giường chính là cách dễ dàng nhất để hưởng thụ cảm giác thăng hoa. Vậy chẳng có lý gì phải kìm nén nó.

Sau khi khắc phục thiếu sót này, chuyện chăn gối của hai vợ chồng đã được cải thiện đáng kể". Đây là tâm sự của anh Huy T. - 33 tuổi, viên chức Nhà nước.

Thiếu gợi ý

"Để nói về thiếu sót hay điều chưa hài lòng ở nửa kia khi lên giường, mình nghĩ ngay tới những lời gợi ý: gợi ý về ý thích, mong muốn của bản thân, gợi ý về những sai trái mà đối tác làm mình không hài lòng, gợi ý về những tư thế, địa điểm mới mẻ...

Mình nghĩ đơn giản thế này, trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng sống với nhau cả đời cũng chẳng thể hiểu hết được suy nghĩ, sở thích của nhau. Thế nên, chuyện chăn gối cũng vậy, hơn nữa đây lại là chuyện thầm kín, tế nhị. Chỉ có những lời gợi ý mới có thể giúp nửa kia khám phá dần được nhau và làm hài lòng nhau.

Với tư cách một người đàn ông, mình muốn nói rằng: Hỡi các cô gái, hãy vứt bỏ sự thanh cao, mọi quy tắc đạo đức, sự ngoan hiền ra khỏi giường ngủ. Hãy trở thành một con người nồng nhiệt, \'hiếu chiến\' khi lên giường thì càng tốt. Và đừng bao giờ mắc phải thiếu sót nói không với mọi lời gợi ý để đối phương hiểu và đáp ứng mong muốn của mình" - Trần Đ.T - 31 tuổi, công tác trong ngành du lịch, bày tỏ.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Bí Quyết Khiến Chàng Ngây Ngất
Cư Xử Với Gia Đình Chồng
Dâu Mới Về Nhà Chồng
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Nguồn: webphunu
- - - - - - - - -

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.