advertisment
advertisment

Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Luôn Tâm Đầu Ý Hợp Trong Tình Yêu

14/05/20

Những cung hoàng đạo hợp nhau tổng hợp các nghiên cứu về tử vi tháng sinh, từ đó tìm ra những cung hoàng đạo có chung quan niệm về tình yêu và luôn tâm đầu ý hợp.

Những cung hoàng đạo hợp nhau cho thấy chủ nhân của các tháng sinh có tính tình hoà hợp, tâm hồn đồng điệu và quan niệm về tình yêu giống nhau. Vì vậy, khi ở bên nhau họ sẽ thấy vô cùng hạnh phúc và tìm được cảm giác gắn kết. Hãy cùng Cưới Hỏi Việt Nam theo dõi danh sách dưới đây để cùng chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu ai là người phù hợp với mình nhé các bạn.
cung hoàng đạo tình yêu ngọt ngào

Cặp cung hoàng đạo Song Ngư - Bò Cạp

Lọt top đầu bảng chính là cặp đôi Song Ngư - Bò Cạp bởi họ có sự thấu hiểu và đồng cảm đến mức có thể gọi là "thần giao cách cảm". Bởi lẽ đôi khi không cần nghe đối phương nói gì nhưng người còn lại vẫn có thể hiểu và biết chuyện gì đang diễn ra. Ngay từ lần đầu gặp mặt họ đã có cảm xúc với nhau, Bò Cạp tính tình cứng rắn sẽ nâng đỡ và bổ sung cho sự mềm mại có phần yếu đuối của Song Ngư, cả hai sẽ luôn quý mến, tôn trọng và ủng hộ nhau trong mọi việc.

Cặp cung hoàng đạo Bảo Bình - Song Tử

Bảo Bình và Song Tử có quan niệm sống giống nhau. Tính cách của họ đều mạnh mẽ, nhanh nhẹn và năng động trong cuộc sống. Hai người không phơi bày tình cảm một cách quá lố bởi họ hiểu nhau đến mức chỉ cần nhìn ánh mắt là hiểu được suy nghĩ của đối phương.
cặp cung hoàng đạo tâm đầu ý hợp

Cặp cung hoàng đạo Ma Kết - Kim Ngưu

Cặp tiên đồng ngọc nữ Ngưu ngưu và Kết kết sẽ khiến người khác ganh tị bởi tình cảm sâu nặng, nhẹ nhàng nhưng bền chặt của họ. Ma Kết và Kim Ngưu giống nhau đến từng tính cách, suy nghĩ, sự chân thành và thẳng thắn, vì vậy không có gì có thể dễ tách họ ra được.

Cặp cung hoàng đạo Nhân Mã - Bạch Dương

Cặp cung hoàng đạo thuộc mệnh Hoả này giống nhau ở chỗ họ đều nóng nảy, quyết đoán và mạnh mẽ nên nếu gặp là sẽ yêu ngay. Kết hợp với nhau họ sẽ có đời sống hôn nhân luôn đầy ắp tiếng cười và công việc lên như diều gặp gió.
những cung hoàng đạo hoà hợp trong tình yêu

Cặp cung hoàng đạo Cự Giải - Bò Cạp

Ngược với cặp cung hoàng đạo mệnh Hoả ở trên, Cự Giải và Bò Cạp thuộc mệnh Thủy. Vì vậy họ dễ xúc động và tạo nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào lãng mạn. Tuy yếu đuối là thế nhưng khi kết hợp với nhau họ sẽ như được tăng sức mạnh gấp nhiều lần, từ đó cuộc sống và công việc luôn gặt hái thành quả tốt đẹp.

Cặp cung hoàng đạo Thiên Bình - Song Tử

Tính cách ngọt ngào và sự lãng mạn chính là điểm nổi bật của tình yêu Thiên Bình - Song Tử. Họ thông minh, nhẹ nhàng và không tạo sức ép cho đối phương nên tình cảm sẽ ngày càng thăng hoa, bền chặt.
xử nữ và kim ngưu

Cặp cung hoàng đạo Xử Nữ - Kim Ngưu

Xử Nữ và Kim Ngưu cùng có quan điểm sống khá thực tế, họ luôn bình tĩnh trong mọi vấn đề và cùng nhau vượt mọi bão giông trong cuộc sống.

Cặp cung hoàng đạo Sư Tử - Nhân Mã

Sử Tử và Nhân Mã có sự mạnh mẽ và tính tình sôi nổi vui vẻ, họ cùng nhau khám phá cuộc sống này với sự thoải mái, thú vị. Chính vì thế, đây là cặp đôi hợp nhau không chỉ trong tình yêu mà còn trong cả cuộc sống hàng ngày.

>> XEM THÊM bài viết Tâm Linh tại đây
>> XEM THÊM Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp tại đây
>> XEM THÊM Áo Cưới Đẹp tại đây
Nguồn: Cưới Hỏi Việt Nam

bài liên quan

29/10/20

Xem Năm Sinh Để Biết Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không?

Xem năm sinh để biết vợ chồng có hợp nhau hay không là thông tin về cung mệnh dựa trên năm sinh của các cặp đôi, giúp hai bạn cân nhắc để tự tin đi đến hôn nhân.

07/09/20

Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu gợi ý cho 12 chòm sao những đối tượng phù hợp để mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, mời các bạn cùng tham khảo.

07/07/20

Giải Mã Ý Nghĩa Tranh Đông Hồ Đám Cưới Chuột

Giải mã ý nghĩa Tranh Đông Hồ Đám cưới chuột sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh này, đó là nét văn hoá dân gian đặc biệt của người Việt từ xa xưa.

01/06/20

Nữ Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào? Chọn Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn

Nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để kết hôn và hợp tác làm ăn là băn khoăn của nhiều bạn nữ tuổi này. Mời các bạn xem thông tin chi tiết qua bài viết sau!

31/05/20

Nam 1997 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Làm Ăn, Để Yêu Và Kết Hôn?

Nam 1997 hợp với tuổi nào trong lĩnh vực hợp tác làm ăn để sự nghiệp thành công? Bên cạnh đó, nam 1997 nên yêu người tuổi nào sẽ hạnh phúc? Mời các bạn xem qua.

29/05/20

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Xử Nữ hợp với cung nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sự hoà hợp xét ở góc độ tình cảm lẫn các mối quan hệ trong cuộc sống, mời các bạn cùng tìm hiểu.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.