Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Những Bí Mật Của Đàn Ông 22/11/12 • 8165 lượt xem

Không chỉ phụ nữ khao khát được làm mẹ, cánh đàn ông khi đến tuổi trưởng thành cũng luôn giữ trong lòng giấc mơ làm cha. Thấy một đứa bé xinh xắn, kháu khỉnh, họ ước thầm ngay: “Giá mà mình có đứa con như thế!”.

Không chỉ phụ nữ khao khát được làm mẹ, cánh đàn ông khi đến tuổi trưởng thành cũng luôn giữ trong lòng giấc mơ làm cha. Thấy một đứa bé xinh xắn, kháu khỉnh, họ ước thầm ngay: “Giá mà mình có đứa con như thế!”.

Những Bí Mật Của Đàn Ông

Khứu giác đàn ông đặc biệt nhạy cảm, nhất là đối với những mùi hương tỏa ra từ cơ thể người yêu. Khi nhớ, cái mà họ “thèm” nhất là hương nước hoa hay mùi tóc của nàng.

Cuoi hoi viet nam, chup hinh cuoi, ao cuoi, nhung dieu bi mat cua dan ong, bi mat ve dan ong, giac mo lam cha, dan ong dieu hon phu nu
Những bí mật của đàn ông | Ảnh: beiersdorf

Những bí mật dưới đây của phái mạnh có thể sẽ khiến bạn giật mình.

Không hết mình khi làm “chuyện ấy”

Các bà các cô đừng tưởng khi "yêu”, cánh đàn ông sẽ dồn hết tâm huyết vào cuộc. Thật ra, đa phần, họ lại “bận” suy nghĩ chuyện khác. Đó không phải một hình bóng phụ nữa mà có thể là chuyện chẳng liên quan đến tình dục: Một trận bóng đá sắp diễn ra vào rạng sáng ngày mai, hay cuộc đua xe mà họ tưởng tượng mình là người chiến thắng.

Một chàng thú nhận: “Đó là cách chi phối sự tập trung để cuộc vui không kết thúc quá sớm. Khi nghĩ đến những vấn đề ngoài \'chuyện ấy\', tôi luôn duy trì tốt \'độ bền\' và đương nhiên, bà xã cũng hài lòng hơn”.
Điệu hơn phụ nữ
Cánh đàn ông luôn miệng chê người yêu hay vợ mình trang điểm quá lâu nhưng kỳ thực, chính họ còn điệu hơn chị em.

Nếu thấy một chàng nào đó ở trong toilet từ 15 phút trở lên, bạn cứ tin rằng anh ta đang o bế diện mạo của mình. Họ có thể mất mười phút chỉ để chải đầu hoặc cạo râu, đứng trước gương săm soi gương mặt mình. Không những thế, ngay đến chuyện thay đồ, đa phần cánh đàn ông cũng mất khá nhiều thời gian chọn lựa, ngắm nghía. Nhưng họ vẫn hơn phụ nữ ở chỗ chuẩn bị công việc này trước cả ngày.
Rảnh là… “tự xử”
Theo thăm dò, có 80-95% đàn ông giữ thói quen thủ dâm, cho dù đã lập gia đình. Bởi đó là một công việc họ có thể chủ động và rất thích nên cứ rảnh là… “làm”.
Sĩ diện
Nếu tình dục là niềm đam mê lớn của cánh mày râu thì sĩ diện là điều họ coi trọng nhất. Họ chẳng bao giờ tự nhận mình kém cỏi trong bất cứ chuyện gì, từ việc lặt vặt đến thành tích "trên giường". Khi nghe một chàng nào đó thao thao bất tuyệt về "khả năng", hoặc khoe khoang mình đã chinh phục bao nhiêu phụ nữ, bạn đừng vội kết luận anh ta bốc phét mà nên thông cảm. Tại tính sĩ diện của chàng quá lớn đấy thôi.

Giấc mơ làm cha

Không chỉ phụ nữ khao khát được làm mẹ, cánh đàn ông khi đến tuổi trưởng thành cũng luôn giữ trong lòng giấc mơ làm cha. Thấy một đứa bé xinh xắn, kháu khỉnh, họ ước thầm ngay: “Giá mà mình có đứa con như thế!”. Chẳng thế mà các chàng vừa lập gia đình thấy mừng khôn tả khi biết vợ mang thai.

Cũng ham "buôn dưa lê"

Hai người phụ nữ gặp nhau có thể nói đủ mọi thứ trên đời. Thế nhưng hai đấng mày râu đối thoại với nhau thường chỉ có vài đề tài hạn hẹp. Đó là do tính cách của họ không muốn trở thành “ông tám”. Song kỳ thực, họ rất muốn được “buôn", chỉ có điều không phải lúc nào cũng gặp được người tâm đầu ý hợp để trò chuyện như phụ nữ.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Muốn Duy Trì \'Phong Độ\', Quý Ông Phải \'Yêu\' Thường Xuyên
Những Điều Gây Tò Mò Ở Nam Giới
Có Phải \'Hàng Nội Vừa Nhỏ, Vừa Đen\'?
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Đàn ông
- - - - - - - - -

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.