advertisment
advertisment

Những Bài Tập Cho Chuyện Ấy Thêm Mới Mẻ 25/02/13 • 4311 lượt xem

“Yêu” nhau ở một tư thế mới hay chơi trò bịt mắt trốn tìm,… chẳng mấy khó khăn mà lại tạo được không khí vui vẻ, thú vị

“Yêu” nhau ở một tư thế mới hay chơi trò bịt mắt trốn tìm,… chẳng mấy khó khăn mà lại tạo được không khí vui vẻ, thú vị

Những Bài Tập Cho Chuyện Ấy Thêm Mới Mẻ

Chiếc giường ngủ hằng ngày hẳn đã quá quen thuộc với những thói quen bình thường của hai bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy tiếp thu ngay bài học về sự mới mẻ nơi giường ngủ.

chuyen ay, tu the, do lot, rao ruc, cuoi hoi, anh cuoi

 Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cảm giác gần gũi và sự rạo rực lại nhanh chóng như xưa. Và đặc biệt, những “bài tập” này có thể được hoàn thành dễ dàng mà không cần giấy và bút.
1. Sắm cho mình một bộ đồ lót mới
Bài tập đầu tiên là: Đã đến lúc bạn cất bỏ đi những bộ đồ lót cũ kỹ và sờn mòn. Hãy thay thế chúng bằng một bộ khác, mới mẻ và quyến rũ hơn. Đừng lo lắng rằng những thứ mình mua sẽ không làm hài lòng anh ấy . Điều quan trọng là bạn cảm thấy mình thích thú, tự tin và nghĩ rằng cơ thể mình đẹp hơn hẳn khi mặc chúng trên người.
2. Dành một ngày cho nhau
Các cặp vợ chồng trẻ thường bị cuốn vào công việc đến nỗi không có thời gian cho chuyện “gối chăn” được trọn vẹn. Chính vì thế, bài tập này yêu cầu bạn hãy chọn ra một ngày thích hợp, bỏ qua mọi căng thẳng để dành cho cho nhau. Hãy tận dụng nó để tăng cảm giấc thân mật, gần gũi cho tình dục. Bên cạnh đó, việc thường xuyên thực hiện những cái ôm ấm áp, cùng rảo bước đi bộ và nắm tay nhau… sẽ làm cho tình cảm khắng khít hơn.

Thường xuyên thực hiện những cái ôm ấm áp, cùng rảo bước đi bộ và nắm tay nhau… sẽ làm cho tình cảm khắng khít hơn
3. Nói “không” với chiếc tivi
Dĩ nhiên rồi, phụ nữ rất dễ bị cuốn hút vào những show truyền hình thực tế hấp dẫn, những bộ phim truyền hình lãng mạn với các anh chàng diễn viên điện ảnh bắt mắt. Vậy thì làm sao không xao nhãng khi anh chồng muốn bạn làm “chuyện ấy”. Hãy từ chối, hãy nói “không” với chiếc tivi, dù chỉ một đêm thôi, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt khi quan hệ. Bài tập này hơi khó thực hiện với những cô nàng ghiền tivi nhưng bạn nên cố gắng nhé!


4. Thử làm điều mới mẻ

Chiếc giường ngủ hằng ngày hẳn đã quá quen thuộc với những thói quen bình thường của hai bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy tiếp thu ngay bài học về sự mới mẻ nơi giường ngủ. “Yêu” nhau ở một tư thế mới hay chơi trò bịt mắt trốn tìm,… chẳng mấy khó khăn mà lại tạo được không khí vui vẻ, thú vị. Hãy trải nghiệm và cảm nhận xem!

“Yêu” nhau ở một tư thế mới hay chơi trò bịt mắt trốn tìm,… chẳng mấy khó khăn mà lại tạo được không khí vui vẻ, thú vị

5. Đi bộ quanh nhà trong trạng thái nude

Tất nhiên, chúng ta chỉ có thể thực hành bài tập này trong tình trạng căn nhà chỉ có sự hiện diện của hai vợ chồng mà thôi. Có lẽ ban đầu bạn sẽ cảm thấy hơi ngượng ngùng, gượng gạo khi phải nude và đi quanh nhà như thế.

Nhưng hãy tin chúng tôi đi, nó sẽ làm cho đối tác đánh giá cao sự táo bạo của bạn đồng thời khiến chàng thêm phấn khích. Điều quan trọng là hãy thoải mái với cơ thể của chính mình. Một khi tình dục không bị ám ảnh bởi những lo lắng, dè dặt thì nó sẽ dễ thăng hoa hơn rất nhiều.


- - - - - - - - -
Xem thêm:
Sex Và Những Lợi Ích Không Ngờ Tới
Thời Gian Để Yêu
Tình Dục Là Thước Đo Của Hạnh Phúc Gia Đình
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: kienthucgiadinh
- - - - - - - - -

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.