advertisment
advertisment

Nhớ Tình Cũ Vì Chuyện Ấy

22/01/14

Em đọc 1 bài viết khuyên không nên sex với người yêu cũ. Nhưng em đã vài lần từ bỏ nhưng dường như không thể thiếu tình yêu và sex với anh.

Em và anh ấy yêu nhau gần  4 năm. Em cũng biết giới trẻ hiện nay các bạn luôn đặt tình yêu và tình dục  song song với nhau. Em cũng nghĩ thoáng và có thể làm được những gì tốt đẹp nhất trong tình yêu. Thời gian quen anh được năm thứ 2, vì sự gần gũi nhiều nên em và anh cũng không thể tránh khỏi chuyện sex. Gần đến năm thứ 4 dường như tính cách em thay đổi, em sợ anh ấy có 1 mối quan hệ khác nên em đã ghen tuông vớ vẩn, anh ấy mệt mỏi. Và anh ấy đã yêu một cô gái khác cùng trường đại học. Em vô tình biết được tất cả. Chính tính cách nóng nảy của em, em đã không cho anh ấy 1 lời giải thích. Thế là anh đã ngỏ lời chia tay.

tam su tinh yeu, hon nhan, gioi tinh, tinh duc
 
 

Thật sự thì em không dám trách lỗi do anh mà còn có cả lỗi của em nữa. Lúc ấy em rất đau khổ, nhưng em đã tự mình đứng dậy và mạnh mẽ đến bây giờ đã gần 2 năm. Khoảng thời gian 2 năm em cũng có quen 1 vài người nhưng hầu như em chưa bao giờ ngừng nghĩ về anh cả. Em vẫn nhớ thương nhưng không thể làm gì khác ngoài việc im lặng và em đã độc thân đến ngày hôm nay. Đôi khi anh vẫn hỏi thăm em vài câu rồi thôi. Nhưng khoảng 2 tuần nay anh đã nhắn tin, gọi điện thoại hỏi thăm em và quan tâm em rất nhiều. Hầu như là ngày nào cũng thế! Em và anh đã có 1 cái hẹn để gặp nhau tâm sự về khoảng thời gian qua về cuộc sống của 2 đứa! Cảm giác em gặp anh điều đầu tiên là quen thuộc và gần gũi. Em đã từng nghĩ là bản thân em đã không còn tình cảm nữa nhưng ngày hôm ấy em và anh chấm dứt cuộc hẹn đi chơi thì em cảm thấy không muốn về.

Dù em biết anh đã có người yêu, nhưng tình cảm 4 năm thật sự là 1 khoảng thời gian dài em không thể nào nói quên là quên được. Lần thứ 2 em và anh ấy gặp em đã hỏi anh \'\'anh còn tình cảm với em không?\'\'. Anh trả lời \'\'anh vẫn còn 1 chút tình cảm với em và khoảng thời gian 2 năm anh chưa bao giờ ngừng nhớ về em, kỉ niệm em và để lại rất nhiều\'\'. Và cứ những cuộc nói chuyện như thế, em và anh cũng không thể nào quên được những ngày đã gần gũi, quan hệ nhau khi còn quen. Và bây giờ có như thế cả 2 vẫn không còn xa lạ gì nữa?

Em biết em không nên làm như vậy vì anh đã có người yêu mới nhưng sự nhớ nhung anh bao lâu nay đã khiến em và anh phải thả mình vào. Em cảm thấy anh có sức hút rất lớn đối với em và cũng như mỗi lần quan hệ em và anh yêu và hiểu nhau rất nhiều anh cũng có suy nghĩ như em. Em rất yêu anh về mặt tình yêu lẫn tình dục, dường như em và anh không thể chịu đựng được khi mỗi lần gần gũi, nói chuyện, chat, lúc đó chỉ muốn gặp nhau và làm những gì thoải mái nhất cho cả 2. Em đọc 1 bài viết khuyên không nên sex với người yêu cũ. Nhưng em đã vài lần từ bỏ nhưng dường như không thể thiếu tình yêu và sex với anh. Em không biết phải bắt chuyện hỏi anh về cô gái kia sẽ như thế nào? Chính cố gái ấy là người mà ngày xưa anh anh vì cô ta mà bỏ em. Em bây giờ bối rối rất nhiều? Em không biết mình nên bắt đầu từ đâu? Dù em muốn nói hết tình cảm tận sâu trong lòng của em đối với anh nhưng em luôn sợ anh sẽ đáp trả những điều không tốt!
Xin hãy cho em lời khuyên.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.