advertisment

Nhờ Thưởng Tết Phát Hiện Vợ Có Quỹ Đen

26/01/13

Trước giờ chồng không quan tâm tới tiền của vợ, bởi chồng nghĩ, trong gia đình này, vợ là người quản lý chi tiêu, sinh hoạt cá nhân. Thế nên, tiền vợ giữ là phải, chồng còn phải hàng tháng ‘trình’ lương cho vợ là lẽ đương nhiên.

Nhờ Thưởng Tết Phát Hiện Vợ Có Quỹ Đen

Vợ à! Thật lòng anh đang rất đau khổ. Nghĩ lại những tháng này anh lo lắng cho em, tần tảo vì em còn em thì lừa dối anh, mang hết tiền cho bố mẹ lại còn có cả quỹ đen. Em đã chuẩn bị điều gì cho cuộc sống gia đình này. Em có thật sự coi anh là chồng không?

quan ly tai chinh trong hon nhan, quan ly tai chinh, doi song hon nhan, vo chong, cuoi hoi viet nam, anh cuoi
Trước giờ chồng không quan tâm tới tiền của vợ, bởi chồng nghĩ, trong gia đình này, vợ là người quản lý chi tiêu, sinh hoạt cá nhân. Thế nên, tiền vợ giữ là phải, chồng còn phải hàng tháng ‘trình’ lương cho vợ là lẽ đương nhiên.  Với lại, lương vợ ba cọc ba đồng (theo như lời vợ nói) thì chồng không đưa vợ sống bằng gì. Riêng tiền nhà cửa, điện nước đã lên tới 2 con số, đừng nói tới bao nhiêu khoản khác phải chi tiêu.

Thế nên, tôi ra sức kiếm tiền và không bao giờ so đo tính toán với vợ bất cứ thứ gì. Tiền làm hàng tháng tôi đều đưa cho vợ, thậm chí còn tiết kiệm chi tiêu sắm sửa cho bản thân, chỉ để lại một chút ít lộ phí.

Nhiều lần thấy vợ than vãn về lương lậu mà tội nghiệp vợ. Vợ nói đi làm thế này không đủ sống. Những lúc ấy tôi lại phải gồng mình kiếm tiền để vợ không phải vất vả nữa. Làm chồng không nuôi nổi vợ con, khiến vợ đau lòng thì còn làm chồng làm gì, lúc nào tôi cũng tự dằn vặt bản thân như vậy.

Tôi đã tính nếu có điều kiện và quen biết, sẽ xin cho vợ vào một nơi tốt và thu nhập ổn định hơn lại không phải vất vả. Chỉ là chưa đến thời cơ. Tôi lao vào làm việc như thiêu thân, nhận bao nhiêu dự án để mong sao năm hết Tết đến kiếm được một khoản kha khá, gọi là đủ chi tiêu và cho hai bên gia đình nội ngoại, rồi còn chuẩn bị một ít dư ra cho vợ sắm sửa bản thân về quê chơi Tết. Có cực một chút cũng đành vì thương vợ.

Thế mà, nào ngờ, hôm nay tôi phát hiện ra một sự thật khiến tôi vô cùng đau lòng. Vấn đề không phải là tiền, mà là lòng chung thực và niềm tin ở tôi dành cho vợ. Tôi không thể tưởng tượng nổi vợ lại tính toán so đo với tôi, thậm chí nghi ngờ lòng tốt của tôi, lén lút giấu tôi cất tiền. Nhờ một người đồng nghiệp của vợ mà tôi biết được sự thật đau lòng ấy. Đó không phải là chuyện vợ ngoại tình, không phải sự phản bội nhưng đó là lưỡi dao đâm vào tim tôi. Bao lâu nay tôi vẫn tin tưởng, cố gắng cật lực làm việc vì vợ, hi sinh bản thân thậm chí còn tiết kiệm chi tiêu cho mình. Vậy mà vợ lại giấu tôi chuyện ấy.

Số tiền thưởng Tết của vợ không phải chục triệu như vợ nói mà là 40 triệu. Lương của vợ cũng không phải ‘ba cọc ba đồng’ mà hơn cả 2 con số. Tôi lục tìm trong đống sổ sách, phát hiện vợ có sổ tiết kiệm của ngân hàng làm cho mẹ đẻ. Tôi choáng quá, chết ngất đi được. Tại sao vợ tôi lại phải làm như vậy. Em còn lập hẳn quỹ đen giấu chồng, phải chăng em sợ tôi cấm em chuyện cho mẹ, hay em thực sự không yêu tôi, muốn bòn rút sức lao động của tôi và giấu diếm tôi mọi chuyện?

Vợ à! Thật lòng anh đang rất đau khổ. Nghĩ lại những tháng này anh lo lắng cho em, tần tảo vì em còn em thì lừa dối anh, mang hết tiền cho bố mẹ lại còn có cả quỹ đen. Em đã chuẩn bị điều gì cho cuộc sống gia đình này. Em có thật sự coi anh là chồng không? Việc làm này còn đau đớn gấp trăm lần việc em tơ tưởng tới người đàn ông khác.

Vợ chồng phải tin yêu và chia sẻ với nhau. Nếu em cần tiền, anh có thể hỗ trợ. Anh cũng đâu cấm em mang tiền cho bố mẹ. Hàng tháng em có thể hỗ trợ bố mẹ về kinh tế cơ mà. Em đã bao giờ nghĩ cho anh? Là con trai trong nhà, anh cũng chưa giúp gì được cho bố mẹ của mình, chỉ vì anh nghĩ, lo cho vợ còn chưa nổi, nói gì chuyện khác. Em đã biến anh thành đứa con bất hiếu rồi. Giờ đây, anh không muốn nói gì thêm nữa. Anh cần một lời giải thích của em. Nếu em muốn chúng ta có thể chấm dứt. Dù rất yêu em nhưng anh không chấp nhận cuộc sống mà vợ chồng lại lừa dối lẫn nhau. Anh sẽ chờ đợi sự thành thật của em!

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: toilamme
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.