Người Yêu Qua Lại Chat Sex Với Tình Cũ

11/12/13

Trong thời gian quen tôi anh thường xuyên đi nhà nghỉ với người yêu cũ, họ chat chit cho nhau những từ ngữ dâm đãng, mô tả trần trụi những lúc quan hệ.

Trong thời gian quen tôi anh thường xuyên đi nhà nghỉ với người yêu cũ, họ chat chit cho nhau những từ ngữ dâm đãng, mô tả trần trụi những lúc quan hệ.

tam su tinh yeu, tinh cu, nguoi yeu qua lai voi tinh cu
 

 Gia đình tôi không hạnh phúc, lúc phát hiện bố có người thứ 3 cũng là những ngày tháng tôi ngồi học bài trong nhà vệ sinh vì tránh nghe tiếng bố mẹ cãi nhau. Tôi đã căm hận những người ngoại tình, phản bội, tự nhủ sau này yêu và lấy người chung thủy, bù lại cả cuộc đời sẽ chỉ có người đấy.

Cuộc sống đúng là cay đắng, giống như câu chuyện nhóm người vì dừng lại xem một tai nạn giao thông mà không ngờ vài phút sau chính bản thân bị xe khác đâm. Theo dõi những bất hạnh ngang trái của người khác rồi một lúc nào đó chính mình lâm vào hoàn cảnh đó. Tôi chỉ thực sự biết yêu lần đầu tiên năm 23 tuổi. Dù lúc học đại học đến khi ra trường có nhiều người theo đuổi, tôi chỉ tập trung việc học, mong muốn sẽ báo đáp công ơn của mẹ. Rồi một người tôi yêu vì rất nhiều hiểu lầm không đến được với nhau, chưa một lần được nắm tay, được ôm mối tình đầu vào lòng.

Sau đó vài năm tôi có người yêu chính thức khác, đồng nghiệp tôi đánh giá ngoan hiền, với tôi chỉ cần vậy là đủ. Bố mẹ hai bên đều ủng hộ, chúng tôi tưởng sẽ có thể kết hôn vào cuối năm nay. Trong thời gian yêu anh, có nhiều lời gièm pha cũng như khuyên bảo tôi, thậm chí cả chuyện tế nhị như việc anh “yếu sinh lý”, tôi đều bỏ qua hết. Tôi biết hồi nhỏ anh bị quai bị, anh không giàu, tôi nghĩ tiền còn có thể kiếm ra được, chuyện anh có “yếu” tôi cũng chấp nhận, kể cả anh lỡ có bệnh tật gì tôi cũng ở bên chăm sóc. Tôi chỉ cần một người chồng có đạo đức, thực sự yêu thương mình, vì quá sợ sẽ phải lặp lại hoàn cảnh gia đình bất hạnh trước đây.

Tôi có nhiều người, cả đại gia theo đuổi ngay khi đang có người yêu, được đánh giá có ngoại hình xinh đẹp, trình độ, công việc thu nhập tốt, thân thiện và kinh tế khá. Dù những người đến với tôi hơn hẳn anh, đôi lúc cũng tủi thân vì người yêu mình không chu đáo bằng họ, nhưng tự nhủ với bản thân đã chọn anh rồi, dù gì cũng phải sống có đạo đức, phải chung thủy với anh. Tôi thẳng thừng từ chối những người khác.

Anh biết tôi có người theo đuổi, khi có tin nhắn đến tôi thường giấu đi vì sợ anh buồn. Tôi vẫn kể với anh về họ, một phần thỉnh thoảng muốn chọc anh ghen, một phần tôi chẳng có gì khuất tất nên có thể thoải mái nói với anh. Còn anh, chưa một lần nói về cô gái khác, đến giờ tôi thấy đó đúng là hành động khôn ngoan để có thể lừa tôi suốt thời gian qua.

Anh từng bị người yêu đầu phản bội, ghét con gái lăng nhăng bắt cá hai tay. Vì muốn trả thù người yêu đầu anh nhanh chóng đến với người yêu thứ hai trong lúc cô ấy đang là người yêu của bạn anh, dù có mang tiếng cướp người yêu của bạn.

Sau khi loan báo cả cơ quan chia tay người yêu thứ 2, anh đến với tôi là người yêu thứ 3. Tôi biết người yêu cũ của anh cũng nghe lời gièm pha về họ, nhưng tôi gạt đi vì tin anh. Anh luôn tỏ ra ngoan hiền, không ăn chơi đua đòi, căm ghét bị phản bội, có phần nào giống tôi. Anh luôn nói yêu, thề thốt không làm gì có lỗi với tôi. Những lúc tôi nổi ghen, anh nói sống là phải tin nhau, rồi tôi lại tin anh.

Cho đến khi phát hiện trong thời gian quen tôi anh thường xuyên đi nhà nghỉ với người yêu cũ, họ chat chit cho nhau những từ ngữ dâm đãng, mô tả trần trụi những lúc quan hệ. Tôi sốc nặng nề. Anh ta nói yêu và nhớ cô ta phát điên. Cô ta dù biết anh đang có người yêu chính thức là tôi, dù biết tôi đã ra mắt bố mẹ anh – điều mà cô ta chưa bao giờ trải qua, vẫn qua lại với anh. Vậy mà tôi đã có lúc đánh giá tốt và thương cảm cho cô ta.

Anh vào phòng lúc tôi đang đọc được đoạn chat đó. Anh muốn đi cà phê nói chuyện, tôi đồng ý, không hề gào thét, khóc lóc, giữ thái độ bình tĩnh. Tôi muốn xem phản ứng khi bị cáo bị phát giác và đứng trước vành móng ngựa thế nào. Nhìn ngắm thật kỹ gương mặt anh lúc kể chuyện, lần đầu tiên tôi có cảm giác khác lạ đến thế. Một người đểu, lạ lẫm, đã khoác bộ mặt ngoan hiền trong thời gian quá lâu. Trên cả cảm giác đau đớn vì yêu và bị phản bội, trong tôi là sự khinh bỉ đến tận xương tủy. Thì ra đàn ông đạo đức giả vẫn có thể đóng vai thỏ non của cả cơ quan.

Tôi thấy tiếc cho anh ta, căm ghét phụ nữ lăng loàn bắt cá hai tay, để rồi chính anh ta lại trở thành kẻ như vậy, nhẫn tâm lừa dối tôi. Anh ta mong muốn tìm được người phụ nữ một lòng chung thủy nhưng lại không tin tôi, giờ đã mất tôi – người thực sự luôn toàn tâm toàn ý với anh ta.

Lần trước khi chúng tôi suýt chia tay vì tôi nghi ngờ anh vẫn liên hệ người cũ, tôi vật vã đau khổ khóc lóc vì luôn tin và còn tin yêu anh ta như một người tốt. Lần này, không nhỏ một giọt nước mắt, tôi thấy may vì đã phát hiện ra bộ mặt thật của anh ta. Nhân cách tồi tệ cũng chỉ có thể cặp với một nhân cách tương tự khác mà thôi. Còn tôi đã sống có đạo đức nên trời thương khi cho tôi biết trước khi lấy phải anh ta. Tôi tin có luật nhân quả, ở hiền gặp lành, ác giả ác báo.

Dù thế nào, hiện tại tôi cũng rất đau, đau lắm, nỗi đau âm ỉ, lúc lại nhói lên đến cùng cực. Tôi sẽ không bao giờ quay lại với anh ta, nhưng phải làm gì để thoát khỏi nỗi đau này đây? Các độc giả hãy giúp tôi!

- - - - - - - - -
Xem thêm:
u


- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Như Mai
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.