advertisment

Người Yêu Lấy Tiền Tôi Nuôi Bồ

23/08/13

Có người yêu xinh đẹp, tôi cố gắng làm lụng kiếm nhiều tiền để có ấy có thể thoái mái tiêu pha mà không phải suy nghĩ gì, thế nhưng cô ấy lại dùng tiền của tôi để đi "bao" một người đàn ông khác.

Người Yêu Lấy Tiền Tôi Nuôi Bồ

Tôi nhận ra sự thật phũ phàng, đối với bạn gái tôi chỉ là một cái máy ATM không hơn không kém, đã vậy cô ấy còn dùng tiền để bao thằng đàn ông khác.

nguoi yeu lay tien toi nuoi bo, tinh yeu
 
Có người yêu xinh đẹp, tôi cố gắng làm lụng kiếm nhiều tiền để có ấy có thể thoái mái tiêu pha mà không phải suy nghĩ gì, thế nhưng cô ấy lại dùng tiền của tôi để đi "bao" một người đàn ông khác.

Năm nay tôi 33 tuổi, cũng đã từng nghĩ đến chuyện kết hôn, nhưng vì một số lý do công việc nên việc cưới xin vẫn đang phải tạm hoãn lại. Tuy tôi nhìn không được bắt mắt lắm nhưng tôi lại tán được một cô gái trẻ trung xinh đẹp, em mới chỉ 25 tuổi, một người phụ nữ mà bất cứ đàn ông nào cũng mơ ước. Em trẻ trung, cao ráo, trắng trẻo và cũng vô cùng sexy, gợi cảm. Bạn bè ai cũng khen tôi giỏi giang khi có một người yêu như vậy.

Biết có sự chênh vệch về hình thức nên tôi luôn cố gắng chiều chuộng và mang lại cho em những thứ tốt nhất. Tôi có một công việc ngon lành, thu nhập rất ổn nên em muốn gì tôi cũng chiều, em thích gì tôi đều mua cho, hàng tháng tôi vẫn chuyển tiền vào tài khoản để em tiêu pha mà không phải suy nghĩ gì.

Tôi cũng chẳng bao giờ tính toán hơn thiệt với em, bởi tôi cũng xác định sẽ lấy em làm vợ nên cũng không suy tính làm gì. Công việc của tôi khá bận rộn nên tôi cũng rất ít khi có thời gian để gần gũi em. Một hôm tôi đi nhậu với bạn, anh bạn chơi chung của chúng tôi đã nhắc nhở tôi “cẩn thận không bị hot girl cắm sừng đấy” (mọi người vẫn gọi bạn gái tôi như thế). Sau một lúc nói chuyện thì người bạn đó cho tôi biết, người yêu tôi đang qua lại với một thanh niên khác cũng tầm tuổi cô ấy, anh ta không có gì nhưng được cái mác bề ngoài sáng sủa, đẹp trai.

Lúc đầu tôi cũng không tin, nhưng rồi tôi cũng trăn trở mãi về chuyện đó vì chẳng có lý do gì mà anh bạn lại bịa với tôi chuyện đó cả, tôi quyết định tự tìm hiểu mọi chuyện. Hôm đó, tôi đột ngột tới phòng cô ấy mà không báo trước, vừa đến nơi thì tôi thấy cô ấy cùng một người đàn ông khác đang chuẩn bị đi. Lúc đó tôi đã đi theo và quan sát, họ vào một cửa hàng thời trang nam, sau khi chọn xong đồ thì tôi thấy bạn gái mình rút ví ra trả tiền, và trong suốt buổi đi mua sắm, ăn uống hôm đó, mọi chi tiêu đều do bạn gái tôi trả, quan trọng hơn là tôi thấy họ bên nhau hạnh phúc lắm, dường như chưa bao giờ tôi tồn tại trong trái tim của cô ấy?

Cô ấy không đi làm, tiền chi tiêu hàng tháng đều do tôi chu cấp? vậy mà cô ấy lại đi mua sắm mọi thứ cho một người khác, trong khi đó, dù sống bằng tiền của tôi, nhưng cô ấy chưa từng mua cho tôi một chiếc áo hay bất cứ thứ gì?

Tôi nhận ra sự thật phũ phàng, đối với bạn gái tôi chỉ là một cái máy ATM không hơn không kém, đã vậy cô ấy còn dùng tiền để bao thằng đàn ông khác.

Đêm hôm đó tôi đã nhắn tin chia tay với bạn gái mà cũng không giải thích lý do, một thằng đàn ông từng trải như tôi, ấy vậy mà chỉ vẻ mù quáng trước sắc đẹp và sự trẻ trung để rồi bị cắm sừng một cách nhục nhã và thê thảm.

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Khánh (KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.