advertisment
advertisment

Người Yêu Lấy Tiền Tôi Nuôi Bồ

23/08/13

Có người yêu xinh đẹp, tôi cố gắng làm lụng kiếm nhiều tiền để có ấy có thể thoái mái tiêu pha mà không phải suy nghĩ gì, thế nhưng cô ấy lại dùng tiền của tôi để đi bao một người đàn ông khác.

 
nguoi yeu lay tien toi nuoi bo, tinh yeu
 
Có người yêu xinh đẹp, tôi cố gắng làm lụng kiếm nhiều tiền để có ấy có thể thoái mái tiêu pha mà không phải suy nghĩ gì, thế nhưng cô ấy lại dùng tiền của tôi để đi "bao" một người đàn ông khác.

Năm nay tôi 33 tuổi, cũng đã từng nghĩ đến chuyện kết hôn, nhưng vì một số lý do công việc nên việc cưới xin vẫn đang phải tạm hoãn lại. Tuy tôi nhìn không được bắt mắt lắm nhưng tôi lại tán được một cô gái trẻ trung xinh đẹp, em mới chỉ 25 tuổi, một người phụ nữ mà bất cứ đàn ông nào cũng mơ ước. Em trẻ trung, cao ráo, trắng trẻo và cũng vô cùng sexy, gợi cảm. Bạn bè ai cũng khen tôi giỏi giang khi có một người yêu như vậy.

Biết có sự chênh vệch về hình thức nên tôi luôn cố gắng chiều chuộng và mang lại cho em những thứ tốt nhất. Tôi có một công việc ngon lành, thu nhập rất ổn nên em muốn gì tôi cũng chiều, em thích gì tôi đều mua cho, hàng tháng tôi vẫn chuyển tiền vào tài khoản để em tiêu pha mà không phải suy nghĩ gì.

Tôi cũng chẳng bao giờ tính toán hơn thiệt với em, bởi tôi cũng xác định sẽ lấy em làm vợ nên cũng không suy tính làm gì. Công việc của tôi khá bận rộn nên tôi cũng rất ít khi có thời gian để gần gũi em. Một hôm tôi đi nhậu với bạn, anh bạn chơi chung của chúng tôi đã nhắc nhở tôi “cẩn thận không bị hot girl cắm sừng đấy” (mọi người vẫn gọi bạn gái tôi như thế). Sau một lúc nói chuyện thì người bạn đó cho tôi biết, người yêu tôi đang qua lại với một thanh niên khác cũng tầm tuổi cô ấy, anh ta không có gì nhưng được cái mác bề ngoài sáng sủa, đẹp trai.

Lúc đầu tôi cũng không tin, nhưng rồi tôi cũng trăn trở mãi về chuyện đó vì chẳng có lý do gì mà anh bạn lại bịa với tôi chuyện đó cả, tôi quyết định tự tìm hiểu mọi chuyện. Hôm đó, tôi đột ngột tới phòng cô ấy mà không báo trước, vừa đến nơi thì tôi thấy cô ấy cùng một người đàn ông khác đang chuẩn bị đi. Lúc đó tôi đã đi theo và quan sát, họ vào một cửa hàng thời trang nam, sau khi chọn xong đồ thì tôi thấy bạn gái mình rút ví ra trả tiền, và trong suốt buổi đi mua sắm, ăn uống hôm đó, mọi chi tiêu đều do bạn gái tôi trả, quan trọng hơn là tôi thấy họ bên nhau hạnh phúc lắm, dường như chưa bao giờ tôi tồn tại trong trái tim của cô ấy?

Cô ấy không đi làm, tiền chi tiêu hàng tháng đều do tôi chu cấp? vậy mà cô ấy lại đi mua sắm mọi thứ cho một người khác, trong khi đó, dù sống bằng tiền của tôi, nhưng cô ấy chưa từng mua cho tôi một chiếc áo hay bất cứ thứ gì?

Tôi nhận ra sự thật phũ phàng, đối với bạn gái tôi chỉ là một cái máy ATM không hơn không kém, đã vậy cô ấy còn dùng tiền để bao thằng đàn ông khác.

Đêm hôm đó tôi đã nhắn tin chia tay với bạn gái mà cũng không giải thích lý do, một thằng đàn ông từng trải như tôi, ấy vậy mà chỉ vẻ mù quáng trước sắc đẹp và sự trẻ trung để rồi bị cắm sừng một cách nhục nhã và thê thảm.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.