Người Yêu Giận Vì Tôi Qua Đêm Với Vợ Cũ

24/02/14

Đêm 30 Tết đó tôi đã quan hệ cùng vợ cũ một lần duy nhất, nhưng sau đó dù cố gắng tôi và vợ cũ không còn ràng buộc gì nên chúng tôi đã chấm dứt tất cả để đến với người con gái tôi yêu hiện tại.

Người Yêu Giận Vì Tôi Qua Đêm Với Vợ Cũ

Đêm 30 Tết đó tôi đã quan hệ cùng vợ cũ một lần duy nhất, nhưng sau đó dù cố gắng tôi và vợ cũ không còn ràng buộc gì nên chúng tôi đã chấm dứt tất cả để đến với người con gái tôi yêu hiện tại.

tam su gia dinh,tinh yeu, nguoi yeu gian vi toi qua dem voi vo cu
 

Tôi và cô ấy yêu nhau đã hai năm, tình cảm gắn bó như vợ chồng tưởng không bao giờ chia cắt được nữa, nhưng nay đã rơi vào hoàn cảnh trớ trêu và chắc sẽ không còn gì nữa.

Bản thân tôi là một người đàn ông đã có một đời vợ, khi yêu cô ấy đã chấp nhận thực tế trên và đến với tôi không toan tính. Nhưng có một chuyện xảy ra ngoài ý muốn, đó là trước khi quen cô ấy ba tháng, trong một lần về Tết cùng gia đình, vợ cũ tôi có đưa con về thăm bố mẹ tôi. Gia đình tôi thương cháu thiếu tình cảm cha mẹ nên khuyên tôi hãy thử trở về với vợ cũ để xem có thay đổi được không cho con đỡ khổ.

Tôi vì thương con nên đã đồng ý và đêm 30 Tết đó tôi đã quan hệ cùng vợ cũ một lần duy nhất, nhưng sau đó dù cố gắng tôi và vợ cũ không còn ràng buộc gì nên chúng tôi đã chấm dứt tất cả để đến với người con gái tôi yêu hiện tại.

Tôi cũng nói thật với cô ấy rằng tôi chỉ có một đứa con duy nhất, đâu ai ngờ rằng lần quan hệ ấy lại để lại hậu quả là một đứa trẻ nữa ra đời. Và cho đến tận ngày vợ cũ sinh nở, tôi và gia đình mới biết được sự việc trên vì vợ cũ tôi giấu kín. Khi biết sự thật này tôi không biết phải làm sao để giải thích cho người yêu tôi được.

Tôi đã tìm cơ hội để nói, nhưng chưa kịp thì cô ấy đã tìm hiểu ra. Đồng thời thêm một số vấn đề khác nên cô ấy đã đòi chia tay và nói không còn yêu tôi. Trong khi đó tôi rất yêu cô ấy và không thể xa rời được. Cô ấy thì lạnh nhạt, quay lưng hoàn toàn, không cho tôi một cơ hội nào quay lại. Còn tôi vật vã, khổ sở và chờ đợi.

Ngày 28 Tết cô ấy trốn tôi đi vào miền Nam ăn Tết cùng chị gái và lấy lý do là để thanh thản suy nghĩ lại nhưng sau khi về thì cô ấy dứt khoát hơn. Tôi quá bức xúc vì sự đối xử cạn tình của cô ấy nên đã lên tận công ty em dọa nạt và làm um lên vì tôi không kiềm chế được.

Từ đó, cô ấy trốn hẳn tôi và cắt hết liên lạc, tôi ra đi mà lòng đau như cắt, nhớ thương, tiếc nuối, ân hận và tìm mọi cách tiếp xúc với cô ấy mong cô ấy nghĩ lại, nhưng vẫn chỉ là im lặng... Tình yêu trong tôi giờ đây còn lớn hơn rất nhiều và tôi quyết tâm phải chờ đợi cô ấy quay lại và thề rằng cô ấy sẽ không thể đến với ai ngoài tôi (tuy đó là sự ích kỷ nhưng tôi sẽ làm).

Tôi không có ý định quay lại với gia đình cũ, hai đứa con đã an bài bên mẹ chúng nên tôi chỉ cần thực hiện trách nhiệm của người cha theo pháp luật và nghĩa tình cảm. Giờ đây tôi quên thì không thể, để đến với người con gái khác thì càng không. Tôi còn xăm ảnh cô ấy lên người nên không thể xóa, càng xóa thì càng sẹo càng đau càng nhớ.

Bây giờ tôi phải làm thế nào để có được cô ấy và để tình cảm quay lại như xưa, tôi yêu cô ấy rất chân thành và trong chuyện này tôi không có ý định lừa dối em gì hết, chỉ là quá khứ buồn mà tôi không đủ dũng cảm nói ra thôi. Tôi thực sự đau và tuyệt vọng lắm rồi. Hãy giúp tôi!

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả : Thái
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.