Người Yêu Cũ Rủ Chat Sex

16/08/13

Lúc đầu em rất ngại và thấy nó cứ ghê ghê kiểu gì ấy, nhưng anh cứ thuyết phục mãi, cuối cùng vì chiều người yêu em cũng đồng ý chát sex với anh..

Người Yêu Cũ Rủ Chat Sex

 Mặc dù đã yêu người con gái khác, nhưng thời gian gần đây, người yêu cũ thường xuyên rủ rể em chát sex với anh ấy….

nguoi yeu cu ru chat sex, tinh yeu, tinh duc, cam do
 
Trước đây em và anh có một thời gian yêu nhau khá mặn nồng, vì thế việc vượt qua giới hạn là điều không thể tránh khỏi. Sau một thời gian yêu nhau vì anh phản bội em để cặp kè với người con gái khác nên em đã quyết tâm chia tay mặc dù vẫn còn vương vấn rất nhiều.

Lúc còn yêu nhau, vì anh là một người có nhu cầu khá cao nhưng lại rất nhiều kinh nghiệm trong chuyện ấy vì thế chúng em thường xuyên quan hệ tình dục với nhau, không những thế, người yêu cũ của em còn có sở thích chát sex, nhắn tin sex để hâm nóng tình yêu mỗi khi không được gần bên nhau… . Lúc đầu em rất ngại và thấy nó cứ ghê ghê kiểu gì ấy, nhưng anh cứ thuyết phục mãi, cuối cùng vì chiều người yêu em cũng đồng ý chát sex với anh..

Thế mà rồi sau một thời gian thì em cũng quen, và thỉnh thoảng khi không gặp nhau anh vẫn nhắn tin và chát chít với em bằng những tin nhắn sex, cũng vì muốn níu giữ anh nên em cũng chiều theo sở thích đó và thậm chí lâu không nói chuyện kiểu đó em cũng thấy thiếu thiếu.

Nhưng rồi anh bỏ rơi em để theo đuổi, tán tính người con gái khác, lúc đó em đã rất đau khổ và bi quan. Nhưng rồi nhờ sự giúp đỡ, động viên của bạn bè em  đã quyết tâm và cũng vượt qua được giai đoạn khó khăn đó. Bẵng đi một thời gian, anh ta lại xuất hiện, bắt đầu liên lạc lại với em. Chúng tôi lại nói chuyện với nhau qua yahoo và nhắn tin, lúc đầu anh cũng chỉ hỏi thăm sức khoẻ, cuộc sống của em thời gian vừa qua.

Nhưng rồi đến tuần sau đó anh bắt đầu khởi lại chuyện cũ, anh bảo anh nhớ em¸ nhớ những lúc chúng tôi quan hệ này nọ….rồi anh gợi ý muốn em chát sex với anh như ngày xưa? Em rất ngỡ ngàng và đã từ chối, nhưng anh vẫn không từ bỏ, cử gạ gẫm, rồi anh bảo anh không thể nào quên được em, quên những kỷ niệm giữa hai người và hơn hết anh vẫn còn rất yêu em..khiến em lại xiêu lòng và thực sự trong lòng em cũng muốn làm điều đó, nó như một thứ men cám dỗ khiến em chỉ cần được anh gợi lại là nó lại bùng lên ham muốn đó .

Đã hai hôm nay rồi, ngày nào nói chuyện anh cũng gợi ý như thế, còn nói muốn tôi gửi webcam để anh nhìn thấy em, khi em gửi cho anh hình ảnh thì anh bảo muốn được ngắm cơ thể em như ngày xưa, Tuy rất muốn nhưng không hiểu sao tôi lại tắt máy đi. Anh điên cuồng nhắn tin gọi điện, chỉ muốn được quay lại bên tôi như ngày xưa

Vậy là tôi lại bị cuốn theo mớ cảm xúc hỗn đỗn đó, muốn được gần gũi anh như xưa.Tôi biết mình vẫn còn tình cảm với anh rất nhiều nên rất dễ xiêu lòng trước anh, nhưng có vẻ như mục đích của anh khi liên lạc với tôi chỉ là vì tình dục, tôi rất buồn và rất không muốn chấp nhận điều đó là sự thật. Nhưng trong đầu óc tôi lúc nào cũng chỉ quay cuồng với những hình ảnh những cử chỉ gần gũi khi bên anh, tôi không biết làm cách nào để thoát ra được. Nếu cứ như thế này có lẽ tôi không đủ mạnh mẽ chống lại được ma lưc, sức hút , những cảm xúc thăng hoa mà anh đã đem lại cho tôi, có lẽ tôi sẽ lại quay trở về con đường cũ trở thành một người con gái "nô lệ" bên anh dù đã bị anh làm tổn thương đến tận cùng. Các bạn hãy cho tôi những lời chỉ bảo để tôi sớm thoát ra khỏi thời gian này. Xin cảm ơn mọi người
- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Mai ( KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.