Người Yêu Cũ Mang Thai Với Chồng Tôi

21/02/14

Anh kể trong một lần say xỉn, anh đã không kiềm chế được dục vọng và đã xảy ra chuyện, anh nói cô ấy đã mang thai được hai tháng

tam su gia dinh, nguoi yeu cu mang thai voi chong toi
 

Hai năm trước tôi 23 tuổi, có một công ăn việc làm ổn đinh và sống với mẹ (bởi bố đã bỏ đi từ lúc tôi còn nhỏ). Thời gian đó tôi có quen và kết bạn với anh, một người cùng quê, hơn tôi 3 tuổi và có gia đình cơ bản.

Chúng tôi đã có hai năm yêu nhau và vượt qua bao rào cản khó khăn để kết hôn. Hạnh phúc được nhân đôi khi tôi hạ sinh một bé gái xinh xắn. Tôi vô cùng thỏa mãn với những gì mình đã có được và tin chồng hết mực dù có ai nói gì xấu về anh thì tôi vẫn không bao giờ để lọt tai.

Cho đến một ngày gần đây, tôi vô tình đọc được tin nhắn của một người gửi đến cho anh, người đó nói muốn anh dẫn đi phá thai bởi cô ấy không muốn đi một mình vì sợ cô đơn. Sau khi tìm hiểu, tôi biết được đó là bạn gái cũ của anh.

Lúc đó tôi vô cùng sốc và đau đớn, chỉ muốn kết thúc cuộc sống. Nhưng khi nghĩ tới đứa con bé bỏng, tôi lấy lại bình tĩnh và vào phòng hỏi anh, nhưng anh chỉ yên lặng. Tôi cố hỏi một cách nhẹ nhàng và chồng bắt đầu trả lời. Anh kể trong một lần say xỉn, anh đã không kiềm chế được dục vọng và đã xảy ra chuyện, anh nói cô ấy đã mang thai được hai tháng, điều này anh mới được biết. Anh xin lỗi tôi và nói tôi đừng nghĩ, đừng quan tâm tới chuyện này, anh sẽ có cách giải quyết. Anh nói sẽ bỏ đứa con đi vì cô gái kia cũng không muốn giữ.

Lúc đó, tôi khá tức giận nên đã đề nghị anh ly hôn, anh van xin tôi đừng làm vậy. Tôi thất vọng và đau đớn vô cùng khi con gái tôi chỉ chưa đầy hai tháng rưỡi mà cô gái kia đã mang thai hai tháng.

Giờ tôi đang rất rối bời vì không biết ngày tiếp theo tôi sẽ sống thế nào. Tôi nghĩ mình sẽ ly hôn vì không thể chịu nổi việc anh phản bội tôi, nhưng con gái tôi sẽ thiếu đi tình thương của cha. Chính bản thân tôi cũng là đứa trẻ bị bỏ rơi, nên tôi biết đó là mất mát lớn, tôi phải sống khổ sở thế nào lớn khôn nên tôi không muốn chuyện đó lặp lại với con gái mình.

Tôi lại nghĩ hay bắt anh phải nói cô ấy phá thai trong bụng, như vậy thì tôi ác quá, tôi sợ sẽ mang tội một đời, nhưng nếu như bây giờ thì tôi cũng không thể chấp nhận được. Nhiều khi tôi nghĩ chỉ còn cách tôi chết đi thì không phải khó nghĩ nữa, nhưng còn đứa con gái bé bỏng của tôi, cháu mới chưa đầy ba tháng tuổi.

Tôi không biết phải làm sao nữa, tôi muốn nói chuyện này với bố mẹ chồng tôi để nhờ họ tìm cách giúp đỡ, giải quyết. Nhưng hiện tại mẹ chồng tôi đang ốm nặng, sự sống của bà chỉ tính từng ngày. Nếu giờ bà biết chuyện con trai như vậy, chắc sẽ không sống nổi thêm một ngày nào nữa.

Giờ tôi đang rất rối bời, tôi sợ nếu quyết định sai lầm tôi sẽ ân hận một đời. Tôi mong nhận được lời khuyên chân thành từ anh, chị để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Tôi chân thành cảm ơn!
 

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả : Dung
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.