advertisment
advertisment

Người Yêu Có Giả Làm Gái Ngoan?

04/08/13

Trong bóng tối của rạp chiếu phim, tôi đã “thám hiểm” nhiều điểm nhạy cảm của cô ấy, thậm chí cả vùng cấm địa. Cô ấy để mặc cho tôi “thăm dò” mà không hề kháng cự, đồng thời bày tỏ sự ham muốn rất rõ rệt.

Điều khiến tôi sốc nhất là cô ấy cũng quay sang “thám hiểm” điểm nhạy cảm của tôi một cách khá tự nhiên và phấn khích.
nguoi yeu co gia lam gai ngoan, tinh yeu, hon nhan
 
Tôi là người khá khắt khe trong chuyện yêu đương. Mặc dù có vài lần “qua quýt” với phụ nữ nhưng đều chẳng để lại ấn tượng gì.

Chính vì vậy, đời đã bóc hết 22 quyển lịch nhưng tôi cũng mới chỉ 2 lần cầm tay, hôn hít với mấy cô bạn cùng lớp. Tuy nhiên, tôi cũng đã nếm mùi phụ nữ sau vài lần say rượu, qua đêm với bạn nhậu, sau đó hai bên cùng vui vẻ chia tay. Ngoài chuyện “xả stress” thì tôi không hề vấn vương, lưu luyến gì những cô gái đó.

Tôi là chàng trai có hình thức, cao ráo, ăn nói có duyên, tốt nghiệp Đại học xong là xin được việc luôn. Vì thế, có khá nhiều cô gái vây quanh, thậm chí chủ động theo đuổi tôi. Tuy nhiên, tôi cảm thấy không thoải mái khi bên họ. Cô thì quá dạn dĩ, trơ trẽn, thậm chí gợi ý việc tôi qua đêm rất đơn giản. Có cô lại giả nai đến sốt ruột.


Gần đây, tôi có quen một cô gái rất thuần khiết. Cô ấy làm nghiên cứu nên khá ít các mối quan hệ và ngây thơ với các kiến thức xã hội. Bố mẹ cô ấy đều là giáo viên nên gia đình nề nếp, gắn bó với nhau. Tôi đã tính đến chuyện nghiêm túc với cô ấy, vì tôi tin cô ấy có thể trở thành một người mẹ tốt của các con tôi.

Suốt 3 tháng yêu nhau, tôi mới chỉ ôm hôn cô ấy, cô ấy tỏ vẻ khá lúng túng và tôi càng tin cô ấy chưa có kinh nghiệm “yêu đương”. Tuy nhiên, cách đây 2 tuần, tôi đã đi xem phim với cô ấy. Hôm đó, cô ấy mặc một chiếc váy khá mỏng manh, sexy, vì thế, tôi có nhu cầu được thân mật hơn. Trong bóng tối của rạp chiếu phim, tôi đã “thám hiểm” nhiều điểm nhạy cảm của cô ấy, thậm chí cả vùng cấm địa. Cô ấy để mặc cho tôi “thăm dò” mà không hề kháng cự, đồng thời bày tỏ sự ham muốn rất rõ rệt. Điều khiến tôi sốc nhất là cô ấy cũng quay sang “thám hiểm” điểm nhạy cảm của tôi một cách khá tự nhiên và phấn khích. Thậm chí, nếu tôi không cố gắng trấn tĩnh lại thì không biết điều gì sẽ xảy ra.

Sau khi ra khỏi rạp chiếu phim, cô ấy chỉ nhìn tôi cười cười, không nói gì. Tôi không thể tin một cô gái ngoan lại dễ kích động đến như vậy. Chắc chắn cô ấy đã phải có tình trường rất lão luyện. Liệu tôi có bị lừa không? Làm cách nào để biết cô ấy thực sự là gái ngoan?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.