Người Yêu Có Giả Làm Gái Ngoan?

04/08/13

Trong bóng tối của rạp chiếu phim, tôi đã “thám hiểm” nhiều điểm nhạy cảm của cô ấy, thậm chí cả vùng cấm địa. Cô ấy để mặc cho tôi “thăm dò” mà không hề kháng cự, đồng thời bày tỏ sự ham muốn rất rõ rệt. Điều khiến tôi sốc nhất là cô ấy cũng quay sang “thám hiểm” điểm nhạy cảm của tôi một cách khá tự nhiên và phấn khích.

Người Yêu Có Giả Làm Gái Ngoan?

Trong bóng tối của rạp chiếu phim, tôi đã “thám hiểm” nhiều điểm nhạy cảm của cô ấy, thậm chí cả vùng cấm địa. Cô ấy để mặc cho tôi “thăm dò” mà không hề kháng cự, đồng thời bày tỏ sự ham muốn rất rõ rệt. Điều khiến tôi sốc nhất là cô ấy cũng quay sang “thám hiểm” điểm nhạy cảm của tôi một cách khá tự nhiên và phấn khích.

nguoi yeu co gia lam gai ngoan, tinh yeu, hon nhan
 
Tôi là người khá khắt khe trong chuyện yêu đương. Mặc dù có vài lần “qua quýt” với phụ nữ nhưng đều chẳng để lại ấn tượng gì.

Chính vì vậy, đời đã bóc hết 22 quyển lịch nhưng tôi cũng mới chỉ 2 lần cầm tay, hôn hít với mấy cô bạn cùng lớp. Tuy nhiên, tôi cũng đã nếm mùi phụ nữ sau vài lần say rượu, qua đêm với bạn nhậu, sau đó hai bên cùng vui vẻ chia tay. Ngoài chuyện “xả stress” thì tôi không hề vấn vương, lưu luyến gì những cô gái đó.

Tôi là chàng trai có hình thức, cao ráo, ăn nói có duyên, tốt nghiệp Đại học xong là xin được việc luôn. Vì thế, có khá nhiều cô gái vây quanh, thậm chí chủ động theo đuổi tôi. Tuy nhiên, tôi cảm thấy không thoải mái khi bên họ. Cô thì quá dạn dĩ, trơ trẽn, thậm chí gợi ý việc tôi qua đêm rất đơn giản. Có cô lại giả nai đến sốt ruột.


Gần đây, tôi có quen một cô gái rất thuần khiết. Cô ấy làm nghiên cứu nên khá ít các mối quan hệ và ngây thơ với các kiến thức xã hội. Bố mẹ cô ấy đều là giáo viên nên gia đình nề nếp, gắn bó với nhau. Tôi đã tính đến chuyện nghiêm túc với cô ấy, vì tôi tin cô ấy có thể trở thành một người mẹ tốt của các con tôi.

Suốt 3 tháng yêu nhau, tôi mới chỉ ôm hôn cô ấy, cô ấy tỏ vẻ khá lúng túng và tôi càng tin cô ấy chưa có kinh nghiệm “yêu đương”. Tuy nhiên, cách đây 2 tuần, tôi đã đi xem phim với cô ấy. Hôm đó, cô ấy mặc một chiếc váy khá mỏng manh, sexy, vì thế, tôi có nhu cầu được thân mật hơn. Trong bóng tối của rạp chiếu phim, tôi đã “thám hiểm” nhiều điểm nhạy cảm của cô ấy, thậm chí cả vùng cấm địa. Cô ấy để mặc cho tôi “thăm dò” mà không hề kháng cự, đồng thời bày tỏ sự ham muốn rất rõ rệt. Điều khiến tôi sốc nhất là cô ấy cũng quay sang “thám hiểm” điểm nhạy cảm của tôi một cách khá tự nhiên và phấn khích. Thậm chí, nếu tôi không cố gắng trấn tĩnh lại thì không biết điều gì sẽ xảy ra.

Sau khi ra khỏi rạp chiếu phim, cô ấy chỉ nhìn tôi cười cười, không nói gì. Tôi không thể tin một cô gái ngoan lại dễ kích động đến như vậy. Chắc chắn cô ấy đã phải có tình trường rất lão luyện. Liệu tôi có bị lừa không? Làm cách nào để biết cô ấy thực sự là gái ngoan?

- - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Danh( KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.