advertisment
advertisment

Người Yêu Chỉ Xem Tôi Là 'Rau Sạch'

21/10/14

Hẹn hò được 3 tháng, tôi đã hiến dâng đời con gái của mình cho anh. Anh thì thầm và nói lời cảm ơn tôi rối rít. Cũng từ hôm đó, anh quan tâm tôi hơn, anh mua sắm cho tôi tủ lạnh, ti vi đầy đủ

Ngày tôi đưa anh ra mắt bạn bè, thằng bạn thân của tôi tủm tỉm “Anh ấy đẹp trai phong độ thế vì sao lại yêu mày được. Đúng là ông trời chẳng công bằng tí nào cả”, nó nói rồi cù vào tay tôi một cái. Không chỉ nó mà những đứa khác cũng thì thầm nhau như vậy. Cũng bởi, anh cao to đẹp trai, lại con gia đình khá giả ở Hà Nội. Còn tôi, chỉ là đứa có hình thức trung bình, ở quê ra học.

Ngày tôi quen anh, tôi cũng không nghĩ anh lại để ý tôi như vậy. Anh xin số điện thoại của tôi, nhưng phải 5 tháng sau đó anh mới gọi cho tôi.

Biết tôi khó khăn, anh đã xin việc và cho tôi vay tiền thuê phòng ở. Anh nói, anh thấu hiểu cảnh một cô gái quê như tôi phải một mình bươn chải nơi đất khách quê người. Ban đầu tôi ngập ngừng, lo sợ vì sự quan tâm đó, nhưng vì anh quá nhiệt tình, anh quá nồng ấm nên tôi gật đầu đồng ý.

Hẹn hò được 3 tháng, tôi đã hiến dâng đời con gái của mình cho anh. Anh thì thầm và nói lời cảm ơn tôi rối rít. Cũng từ hôm đó, anh quan tâm tôi hơn, anh mua sắm cho tôi tủ lạnh, ti vi đầy đủ, anh cũng không quên hỗ trợ cho tôi tháng 2 triệu để tôi gửi về quê cho bố mẹ. Nhiều hôm tôi nói, anh chuyển đến sống cùng tôi nhưng anh không đồng ý. Bởi anh còn gia đình, còn bố mẹ. Anh cũng hứa với tôi hết năm nay, anh sẽ đưa tôi về ra mắt gia đình anh.

Anh đến với tôi mỗi tuần 4-5 lần gì đó. Nhiều lúc là trong tình trạng say xỉn. Nhìn thấy anh ngủ ngon, nhiều lúc tôi chỉ ước giá như chúng tôi cứ được ở bên nhau mãi thì thật hạnh phúc, tôi biết cứ như tình trạng hiện tại thì chẳng có gì chắc chắn.

Nhưng rồi mới đây, khi tôi đang chìm trong hạnh phúc thì một người phụ nữ tới tìm tôi. Cô ta xưng là vợ anh và là mẹ của con trai anh. Sau khi giới thiệu về gia thế và những điều tôi nên biết cô ta đưa tôi 2 triệu và cảm ơn tôi. Cô ta nói tôi chỉ là “thứ rau sạch” mà chồng cô ta trồng để phòng khi cô ta đi vắng mà thôi.

Tôi nghe từng lời, cố nuốt nước mắt vào trong để dặn mình đừng khóc. Tôi nói với cô ta rằng tôi không tin những lời cô ta nói, nhưng khi cô ta cầm điện thoại gọi vào số máy mà tôi vốn thuộc từng con số thì tôi như chết lặng đi.

Đầu dây bên kia là tiếng năn nỉ “Anh thề anh chưa bao giờ yêu con bé đó. Anh không muốn ra ngoài gái gú nên lên kế hoạch chăn rau sạch để vui đùa thôi. Bạn anh ai cũng biết điều đó. Anh cho nó ít tiền, nó cho anh vui chơi… Mong em hãy tha thứ cho anh, anh thề không bao giờ gặp con bé quê mùa đó nữa”.

Tôi đã khóc rất nhiều, tôi không ngờ trên đời lại có loại người bỉ ổi như thế, anh ta chỉ con tôi là một thứ “rau sạch”, một nơi để anh ta ong bướm vui chơi. Còn người đàn bà đó nữa, cô ta quá nhẫn tâm khi cười cợt trên nỗi đau của tôi… Giờ tôi thật sự suy sụp tinh thần, tôi quá mệt mỏi và không biết làm sao để mình thoát khỏi nỗi đau này đây?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.