Người Yêu Chỉ Xem Tôi Là "Rau Sạch"

21/10/14

Hẹn hò được 3 tháng, tôi đã hiến dâng đời con gái của mình cho anh. Anh thì thầm và nói lời cảm ơn tôi rối rít. Cũng từ hôm đó, anh quan tâm tôi hơn, anh mua sắm cho tôi tủ lạnh, ti vi đầy đủ

Ngày tôi đưa anh ra mắt bạn bè, thằng bạn thân của tôi tủm tỉm “Anh ấy đẹp trai phong độ thế vì sao lại yêu mày được. Đúng là ông trời chẳng công bằng tí nào cả”, nó nói rồi cù vào tay tôi một cái. Không chỉ nó mà những đứa khác cũng thì thầm nhau như vậy. Cũng bởi, anh cao to đẹp trai, lại con gia đình khá giả ở Hà Nội. Còn tôi, chỉ là đứa có hình thức trung bình, ở quê ra học.

Ngày tôi quen anh, tôi cũng không nghĩ anh lại để ý tôi như vậy. Anh xin số điện thoại của tôi, nhưng phải 5 tháng sau đó anh mới gọi cho tôi.

Biết tôi khó khăn, anh đã xin việc và cho tôi vay tiền thuê phòng ở. Anh nói, anh thấu hiểu cảnh một cô gái quê như tôi phải một mình bươn chải nơi đất khách quê người. Ban đầu tôi ngập ngừng, lo sợ vì sự quan tâm đó, nhưng vì anh quá nhiệt tình, anh quá nồng ấm nên tôi gật đầu đồng ý.

Hẹn hò được 3 tháng, tôi đã hiến dâng đời con gái của mình cho anh. Anh thì thầm và nói lời cảm ơn tôi rối rít. Cũng từ hôm đó, anh quan tâm tôi hơn, anh mua sắm cho tôi tủ lạnh, ti vi đầy đủ, anh cũng không quên hỗ trợ cho tôi tháng 2 triệu để tôi gửi về quê cho bố mẹ. Nhiều hôm tôi nói, anh chuyển đến sống cùng tôi nhưng anh không đồng ý. Bởi anh còn gia đình, còn bố mẹ. Anh cũng hứa với tôi hết năm nay, anh sẽ đưa tôi về ra mắt gia đình anh. 

Anh đến với tôi mỗi tuần 4-5 lần gì đó. Nhiều lúc là trong tình trạng say xỉn. Nhìn thấy anh ngủ ngon, nhiều lúc tôi chỉ ước giá như chúng tôi cứ được ở bên nhau mãi thì thật hạnh phúc, tôi biết cứ như tình trạng hiện tại thì chẳng có gì chắc chắn.

Nhưng rồi mới đây, khi tôi đang chìm trong hạnh phúc thì một người phụ nữ tới tìm tôi. Cô ta xưng là vợ anh và là mẹ của con trai anh. Sau khi giới thiệu về gia thế và những điều tôi nên biết cô ta đưa tôi 2 triệu và cảm ơn tôi. Cô ta nói tôi chỉ là “thứ rau sạch” mà chồng cô ta trồng để phòng khi cô ta đi vắng mà thôi.

Tôi nghe từng lời, cố nuốt nước mắt vào trong để dặn mình đừng khóc. Tôi nói với cô ta rằng tôi không tin những lời cô ta nói, nhưng khi cô ta cầm điện thoại gọi vào số máy mà tôi vốn thuộc từng con số thì tôi như chết lặng đi.

Đầu dây bên kia là tiếng năn nỉ “Anh thề anh chưa bao giờ yêu con bé đó. Anh không muốn ra ngoài gái gú nên lên kế hoạch chăn rau sạch để vui đùa thôi. Bạn anh ai cũng biết điều đó. Anh cho nó ít tiền, nó cho anh vui chơi… Mong em hãy tha thứ cho anh, anh thề không bao giờ gặp con bé quê mùa đó nữa”.

Tôi đã khóc rất nhiều, tôi không ngờ trên đời lại có loại người bỉ ổi như thế, anh ta chỉ con tôi là một thứ “rau sạch”, một nơi để anh ta ong bướm vui chơi. Còn người đàn bà đó nữa, cô ta quá nhẫn tâm khi cười cợt trên nỗi đau của tôi… Giờ tôi thật sự suy sụp tinh thần, tôi quá mệt mỏi và không biết làm sao để mình thoát khỏi nỗi đau này đây?

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: EVA
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống     

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.