advertisment
advertisment

Ngoại Tình Để Trả Ơn

02/11/13

Càng sống bên anh lâu, tôi càng thấy có lỗi với những đứa con tội nghiệp của tôi và vợ con anh.

 
 tam su tinh yeu, ngoai tinh de tra no

Tôi thực sự không biết cuộc đời mình rồi sẽ đi về đâu nữa. Năm nay tôi 36 tuổi, đã ly dị chồng được 9 năm. Suốt 9 năm qua, tôi phải vật lộn với cuộc sống để nuôi hai đứa con của mình, đứa con trai lớn năm nay đã 17 tuổi, bé gái cũng đã 14 tuổi rồi. Vì cuộc sống mưu sinh, tôi chấp nhận cảnh đi làm thuê. Có người đàn ông đã có vợ con, anh ấy thấy tôi vất vả, thường xuyên giúp đỡ cho mẹ con tôi đủ thứ.

Nhưng từ lúc quen anh tới giờ, lúc nào tôi cũng cảm thấy lương tâm mình không đúng. Tôi thấy mình có lỗi với vợ con anh rất nhiều. Thế nhưng, anh không quan tâm tới điều đó. Anh yêu tôi và chỉ cần tôi dành trọn tình cảm cho anh là được. Thế nhưng, anh lại là người hay ghen tuông thái quá, hễ tôi trò chuyện với bất cứ người đàn ông nào, dù trẻ hay già, anh đều tỏ vẻ khó chịu, bực bội và chửi mắng tôi.

Càng sống bên anh lâu, tôi càng thấy có lỗi với những đứa con tội nghiệp của tôi và vợ con anh. Đã nhiều lần tôi đề cập với anh rằng: "Chúng mình dứt khoát đi anh. Con anh và con em giờ đã lớn hết rồi. Lỡ ai biết được mối quan hệ của chúng mình thì chỉ có những đứa trẻ phải chịu đau khổ thôi".

Thế nhưng, đáp lại sự thành khẩn của tôi, anh lại bắt đầu dùng những lời lẽ cục cằn, vô học chửi bới, dằn mặt tôi. Tôi hỏi lại anh: "Không lẽ mình cứ phải sống lén lút như thế này mãi sao?". Anh bảo rằng: "Cứ sông như vậy đi! Anh sẽ lo cho mẹ con em suốt cuộc đời này! Em không phải suy nghĩ nhiều về chuyện đó làm gì cả".

Thật lòng mà nói, tôi không còn tình cảm với anh nữa... Nhưng tôi vẫn phải chấp nhận ở bên anh, nghe theo anh bởi món nợ tiền bạc và tình cảm trong suốt bao năm qua tôi không thể nào đền đáp cho anh được.

Tôi đang thực sự hoảng loạn và lo lắng bởi giờ đây, con tôi cũng đã khôn lớn rồi, tôi sợ chúng biết được sẽ buồn, sẽ tổn thương và không còn tôi trọng tôi nữa!

Không biết cuộc đời tôi rồi sẽ ra sao nữa?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.