Ngoại Tình Để Trả Ơn

02/11/13

Càng sống bên anh lâu, tôi càng thấy có lỗi với những đứa con tội nghiệp của tôi và vợ con anh.

Càng sống bên anh lâu, tôi càng thấy có lỗi với những đứa con tội nghiệp của tôi và vợ con anh.

 tam su tinh yeu, ngoai tinh de tra no
 

Tôi thực sự không biết cuộc đời mình rồi sẽ đi về đâu nữa. Năm nay tôi 36 tuổi, đã ly dị chồng được 9 năm. Suốt 9 năm qua, tôi phải vật lộn với cuộc sống để nuôi hai đứa con của mình, đứa con trai lớn năm nay đã 17 tuổi, bé gái cũng đã 14 tuổi rồi. Vì cuộc sống mưu sinh, tôi chấp nhận cảnh đi làm thuê. Có người đàn ông đã có vợ con, anh ấy thấy tôi vất vả, thường xuyên giúp đỡ cho mẹ con tôi đủ thứ.

Nhưng từ lúc quen anh tới giờ, lúc nào tôi cũng cảm thấy lương tâm mình không đúng. Tôi thấy mình có lỗi với vợ con anh rất nhiều. Thế nhưng, anh không quan tâm tới điều đó. Anh yêu tôi và chỉ cần tôi dành trọn tình cảm cho anh là được. Thế nhưng, anh lại là người hay ghen tuông thái quá, hễ tôi trò chuyện với bất cứ người đàn ông nào, dù trẻ hay già, anh đều tỏ vẻ khó chịu, bực bội và chửi mắng tôi.

Càng sống bên anh lâu, tôi càng thấy có lỗi với những đứa con tội nghiệp của tôi và vợ con anh. Đã nhiều lần tôi đề cập với anh rằng: "Chúng mình dứt khoát đi anh. Con anh và con em giờ đã lớn hết rồi. Lỡ ai biết được mối quan hệ của chúng mình thì chỉ có những đứa trẻ phải chịu đau khổ thôi".

Thế nhưng, đáp lại sự thành khẩn của tôi, anh lại bắt đầu dùng những lời lẽ cục cằn, vô học chửi bới, dằn mặt tôi. Tôi hỏi lại anh: "Không lẽ mình cứ phải sống lén lút như thế này mãi sao?". Anh bảo rằng: "Cứ sông như vậy đi! Anh sẽ lo cho mẹ con em suốt cuộc đời này! Em không phải suy nghĩ nhiều về chuyện đó làm gì cả".

Thật lòng mà nói, tôi không còn tình cảm với anh nữa... Nhưng tôi vẫn phải chấp nhận ở bên anh, nghe theo anh bởi món nợ tiền bạc và tình cảm trong suốt bao năm qua tôi không thể nào đền đáp cho anh được.

Tôi đang thực sự hoảng loạn và lo lắng bởi giờ đây, con tôi cũng đã khôn lớn rồi, tôi sợ chúng biết được sẽ buồn, sẽ tổn thương và không còn tôi trọng tôi nữa!

Không biết cuộc đời tôi rồi sẽ ra sao nữa?


- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả:  Phương Mai
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.