advertisment
advertisment

Nghi Ngờ Chồng Và Chị Ruột Có Tình Ý

03/04/14

Sau khi ăn và dọn dẹp, chị lên giường nằm cùng con tôi (nhà tôi không có bàn ghế vì quá nhỏ). Chồng tôi thấy vậy cũng lên nằm gần chị và hỏi về người chồng đã ly hôn.

Sau khi ăn và dọn dẹp, chị lên giường nằm cùng con tôi (nhà tôi không có bàn ghế vì quá nhỏ). Chồng tôi thấy vậy cũng lên nằm gần chị và hỏi về người chồng đã ly hôn.

tam su gia dinh, nghi ngo chong va chi gai co tinh y

Tôi 34 tuổi, có gia đình và hai con nhỏ, công việc ổn định. Chồng tôi làm trong một cơ quan nhà nước. Tôi có một chị gái hơn 2 tuổi, bằng tuổi chồng tôi, chị có một con trai và đã ly hôn. Nhà tôi và nhà chị gần nhau có chuyện gì cũng gọi và giúp đỡ nhau.

Thời gian gần đây mọi việc đã thay đổi, khi có công việc gì người gọi chị không phải là tôi mà là chồng tôi, mỗi khi có món gì ngon anh lại gọi chị đến không cần hỏi tôi xem có mời chị không. Trong bữa ăn chồng tôi hay mời chị và có khi còn gắp thức ăn cho chị nữa (không gắp cho tôi). Nhiều lần tôi tỏ ra khó chịu nhưng không biết chồng có đoán ra không.

Gần đây nhất, một hôm chị đến nhà tôi ăn cơm, sau khi ăn và dọn dẹp chị lên giường của tôi nằm cùng đứa con tôi (nhà tôi không có bàn ghế vì quá nhỏ), trong lúc đó tôi quanh quẩn thu dọn mấy đồ đạc gần đó. Chồng tôi thấy vậy cũng lên nằm gần chị và hỏi chị về người chồng đã ly hôn. Hai người nằm nói chuyện rất tự nhiên như không có sự hiện diện của tôi vậy.

Một lát sau, mặc dù rất khó chịu nhưng tôi đã bỏ vào phòng tắm để xem chồng có ngồi dậy không, tuyệt nhiên không, khi con của chị đòi về anh mới ngồi dậy và ra ngoài. Đêm đến khi đợi các con đã ngủ say, tôi gọi chồng dậy và nói tất cả những sự việc thấy được, cả sự cảm nhận của mình nữa, anh trả lời chẳng có ý gì cả. Sở dĩ anh hay mời chị ăn uống, quan tâm là do chị khổ, thiệt thòi vì đã ly hôn với chồng. Anh xin lỗi tôi về việc nằm trên giường ban nãy.

Tôi thấy chồng mình có vẻ thích chị, còn phía chị thì không bởi chị là chị ruột tôi, tôi không nghĩ chị sẽ làm vậy với mình. Giờ ngoài những lúc làm việc ra trong đầu tôi luôn bị ám ảnh việc trên, cảm thấy rất buồn lòng, không biết có phải mình là người quá đa nghi không. Rất cần sự chia sẻ của các bạn. Chân thành cảm ơn.
 

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.