Nghi Ngờ Chồng Và Chị Ruột Có Tình Ý

03/04/14

Sau khi ăn và dọn dẹp, chị lên giường nằm cùng con tôi (nhà tôi không có bàn ghế vì quá nhỏ). Chồng tôi thấy vậy cũng lên nằm gần chị và hỏi về người chồng đã ly hôn.

Nghi Ngờ Chồng Và Chị Ruột Có Tình Ý

Sau khi ăn và dọn dẹp, chị lên giường nằm cùng con tôi (nhà tôi không có bàn ghế vì quá nhỏ). Chồng tôi thấy vậy cũng lên nằm gần chị và hỏi về người chồng đã ly hôn.


tam su gia dinh, nghi ngo chong va chi gai co tinh y
 

Tôi 34 tuổi, có gia đình và hai con nhỏ, công việc ổn định. Chồng tôi làm trong một cơ quan nhà nước. Tôi có một chị gái hơn 2 tuổi, bằng tuổi chồng tôi, chị có một con trai và đã ly hôn. Nhà tôi và nhà chị gần nhau có chuyện gì cũng gọi và giúp đỡ nhau.

Thời gian gần đây mọi việc đã thay đổi, khi có công việc gì người gọi chị không phải là tôi mà là chồng tôi, mỗi khi có món gì ngon anh lại gọi chị đến không cần hỏi tôi xem có mời chị không. Trong bữa ăn chồng tôi hay mời chị và có khi còn gắp thức ăn cho chị nữa (không gắp cho tôi). Nhiều lần tôi tỏ ra khó chịu nhưng không biết chồng có đoán ra không.

Gần đây nhất, một hôm chị đến nhà tôi ăn cơm, sau khi ăn và dọn dẹp chị lên giường của tôi nằm cùng đứa con tôi (nhà tôi không có bàn ghế vì quá nhỏ), trong lúc đó tôi quanh quẩn thu dọn mấy đồ đạc gần đó. Chồng tôi thấy vậy cũng lên nằm gần chị và hỏi chị về người chồng đã ly hôn. Hai người nằm nói chuyện rất tự nhiên như không có sự hiện diện của tôi vậy.

Một lát sau, mặc dù rất khó chịu nhưng tôi đã bỏ vào phòng tắm để xem chồng có ngồi dậy không, tuyệt nhiên không, khi con của chị đòi về anh mới ngồi dậy và ra ngoài. Đêm đến khi đợi các con đã ngủ say, tôi gọi chồng dậy và nói tất cả những sự việc thấy được, cả sự cảm nhận của mình nữa, anh trả lời chẳng có ý gì cả. Sở dĩ anh hay mời chị ăn uống, quan tâm là do chị khổ, thiệt thòi vì đã ly hôn với chồng. Anh xin lỗi tôi về việc nằm trên giường ban nãy.

Tôi thấy chồng mình có vẻ thích chị, còn phía chị thì không bởi chị là chị ruột tôi, tôi không nghĩ chị sẽ làm vậy với mình. Giờ ngoài những lúc làm việc ra trong đầu tôi luôn bị ám ảnh việc trên, cảm thấy rất buồn lòng, không biết có phải mình là người quá đa nghi không. Rất cần sự chia sẻ của các bạn. Chân thành cảm ơn.
 

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Hà
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.