advertisment
advertisment

Ngày Mai Chúng Mình Sẽ Hạnh Phúc Nhất

05/05/14

Ngày mai sẽ là đám cưới của hai đứa mình. Dẫu biết cuộc sống phía trước còn lắm gian nan, không ai biết trước được điều gì nhưng cậu tin với tình yêu của hai đứa, chúng ta sẽ vượt qua tất cả.

 
Ngày Mai Chúng Mình Sẽ Hạnh Phúc Nhất
 “Mợ” à, thế là ngày mai hai đứa mình chính thức là chồng vợ, bao nhiêu kỷ niệm lại ùa về. Mới đó đã hơn 7 năm từ ngày yêu nhau, cuối cùng chúng ta cũng đi đến đích rồi mợ nhỉ. Ngạc nhiên lắm với cách xưng hô “cậu - mợ”, nghe chẳng giống ai nhưng thật thú vị, ngọt ngào. Cậu bảo phải gọi anh bằng cậu cho nó quý tộc, để tình yêu tụi mình chẳng giống với bất cứ ai.


Thích lắm cái cảm giác nhận được tình yêu từ một người con gái không đẹp nhưng với mình lại rất xinh. Với mọi người “mợ” thật là hung dữ, nhưng với mình sao quá đỗi hiền lành. Thương lắm những nỗi sợ vu vơ mà tình yêu nào cũng có. Ngày mới yêu nhau mợ bảo “Mình yêu nhau một tháng cậu nhé”, vì sợ rằng ngày mai cậu sẽ quên hết, chẳng còn yêu mợ nữa.

Vậy mà 2 tháng trôi qua, một năm đã hết, đến giờ 7 năm cảm giác yêu như mới ngày hôm qua. Rồi đám bạn hai đứa nói: “Tụi mày yêu nhau lâu mà không cưới hỏi, coi chừng chia tay”. Mợ sợ, cậu cũng lo vì nhiều cặp từng như thế nhưng cố gượng cười và nói đó là chuyện của người ta. Mình sẽ yêu nhau cả đời luôn mà.

Hạnh phúc lắm khi hai đứa cùng vượt qua bao nhiêu khó nhọc. Từ thời sinh viên mỗi lần đổ xăng chỉ dám đổ 5 nghìn đồng, để dành tiền chiều dẫn mợ đi ăn chè 500 đồng ở đường Sư Vạn Hạnh. Rồi sáng sớm cậu chở mợ cùng đi học, hai đứa chỉ dám mua một cái bánh bao thịt và một cái bánh bao da. Nhớ những ngày mợ đi dạy kèm cậu đèo mợ đi, cậu đợi mợ dưới ánh đèn đường rồi lấy sách ra ôn bài. Cậu học dốt hơn nên mợ bắt phải chăm, không học lấy tiền đâu mà thi lại. Nhớ lắm thay.

Mợ nhẹ nhàng núp sau bóng cậu, ân cần xóa lấp những thiếu sót, hỗ trợ cậu trong học tập và công việc. Mợ là người bạn, người yêu, tri kỷ của cậu, mợ biết không? Ba mẹ nói cậu mợ không được tuổi, không được lấy nhau. Cậu biết mợ khóc rất nhiều nhưng rồi ba mẹ thương hai đứa mà suy nghĩ lại. Mừng lắm thay!

Ngày mai sẽ là đám cưới của hai đứa mình. Dẫu biết cuộc sống phía trước còn lắm gian nan, không ai biết trước được điều gì nhưng cậu tin với tình yêu của hai đứa, chúng ta sẽ vượt qua tất cả. Mợ có đồng ý không? Ngày mai mợ sẽ là cô dâu đẹp nhất.

>> XEM THÊM bài viết Truyện Hay tại đây

bài liên quan

22/08/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Những câu chuyện hay về tình yêu và cuộc sống gửi đến các bạn tập hợp những mẫu chuyện ý nghĩa, cách nhìn và bài học rút ra sẽ là điều quý giá cho mỗi chúng ta.

19/08/20

Tuyển Chọn Thơ Vui Cho MC Dẫn Chương Trình Đám Cưới

Tuyển chọn thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới tổng hợp thơ hay, áp dụng trong nhiều tình huống để tạo nên lễ cưới vui tươi trọn vẹn. Mời các bạn tham khảo!

27/05/20

Câu Chuyện Về Tình Yêu Cực Hay Tổng Hợp Cho Mọi Lứa Tuổi

Câu chuyện về tình yêu cực hay tổng hợp những câu chuyện nói về tình cảm ở mọi lứa tuổi từ mới lớn đến khi đã lập gia đình. Mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu nhé!

26/05/20

Câu Nói Hay Về Tình Cảm Vợ Chồng Tổng Hợp Cho Các Cặp Đôi

Câu nói hay về tình cảm vợ chồng tổng hợp những câu nói, câu thơ hay nhất dành cho đôi lứa yêu nhau và đã bước vào đời sống hôn nhân. Hãy cùng chiêm nghiệm nhé!

23/05/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa, Tình Yêu Vợ Chồng

Những câu chuyện hay về tình yêu đôi lứa, tình yêu vợ chồng là góc tâm sự của những ai đã và đang bước vào ngưỡng của của tình yêu, của hôn nhân trong cuộc sống.

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.