Ngày Mai Chúng Mình Sẽ Hạnh Phúc Nhất

05/05/14

Ngày mai sẽ là đám cưới của hai đứa mình. Dẫu biết cuộc sống phía trước còn lắm gian nan, không ai biết trước được điều gì nhưng cậu tin với tình yêu của hai đứa, chúng ta sẽ vượt qua tất cả.

Ngày mai sẽ là đám cưới của hai đứa mình. Dẫu biết cuộc sống phía trước còn lắm gian nan, không ai biết trước được điều gì nhưng cậu tin với tình yêu của hai đứa, chúng ta sẽ vượt qua tất cả.

Ngày Mai Chúng Mình Sẽ Hạnh Phúc Nhất
 

 “Mợ” à, thế là ngày mai hai đứa mình chính thức là chồng vợ, bao nhiêu kỷ niệm lại ùa về. Mới đó đã hơn 7 năm từ ngày yêu nhau, cuối cùng chúng ta cũng đi đến đích rồi mợ nhỉ. Ngạc nhiên lắm với cách xưng hô “cậu - mợ”, nghe chẳng giống ai nhưng thật thú vị, ngọt ngào. Cậu bảo phải gọi anh bằng cậu cho nó quý tộc, để tình yêu tụi mình chẳng giống với bất cứ ai.

Thích lắm cái cảm giác nhận được tình yêu từ một người con gái không đẹp nhưng với mình lại rất xinh. Với mọi người “mợ” thật là hung dữ, nhưng với mình sao quá đỗi hiền lành. Thương lắm những nỗi sợ vu vơ mà tình yêu nào cũng có. Ngày mới yêu nhau mợ bảo “Mình yêu nhau một tháng cậu nhé”, vì sợ rằng ngày mai cậu sẽ quên hết, chẳng còn yêu mợ nữa.

Vậy mà 2 tháng trôi qua, một năm đã hết, đến giờ 7 năm cảm giác yêu như mới ngày hôm qua. Rồi đám bạn hai đứa nói: “Tụi mày yêu nhau lâu mà không cưới hỏi, coi chừng chia tay”. Mợ sợ, cậu cũng lo vì nhiều cặp từng như thế nhưng cố gượng cười và nói đó là chuyện của người ta. Mình sẽ yêu nhau cả đời luôn mà.

Hạnh phúc lắm khi hai đứa cùng vượt qua bao nhiêu khó nhọc. Từ thời sinh viên mỗi lần đổ xăng chỉ dám đổ 5 nghìn đồng, để dành tiền chiều dẫn mợ đi ăn chè 500 đồng ở đường Sư Vạn Hạnh. Rồi sáng sớm cậu chở mợ cùng đi học, hai đứa chỉ dám mua một cái bánh bao thịt và một cái bánh bao da. Nhớ những ngày mợ đi dạy kèm cậu đèo mợ đi, cậu đợi mợ dưới ánh đèn đường rồi lấy sách ra ôn bài. Cậu học dốt hơn nên mợ bắt phải chăm, không học lấy tiền đâu mà thi lại. Nhớ lắm thay.

Mợ nhẹ nhàng núp sau bóng cậu, ân cần xóa lấp những thiếu sót, hỗ trợ cậu trong học tập và công việc. Mợ là người bạn, người yêu, tri kỷ của cậu, mợ biết không? Ba mẹ nói cậu mợ không được tuổi, không được lấy nhau. Cậu biết mợ khóc rất nhiều nhưng rồi ba mẹ thương hai đứa mà suy nghĩ lại. Mừng lắm thay!

Ngày mai sẽ là đám cưới của hai đứa mình. Dẫu biết cuộc sống phía trước còn lắm gian nan, không ai biết trước được điều gì nhưng cậu tin với tình yêu của hai đứa, chúng ta sẽ vượt qua tất cả. Mợ có đồng ý không? Ngày mai mợ sẽ là cô dâu đẹp nhất.

Trang Chủ Cưới Hỏi Việt Nam

- - - - - - - - -
Xem thêm:
- - - - - - - - -

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

08/02/18

Gợi Ý Bài Khấn Cúng Tất Niên 30 Âm Lịch

Cúng tất niên cuối năm tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày 30 Tết, nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp tới.Đầu tiên phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Gia tiên với mân ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Sau đó trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất, tranh ảnh v.v.

18/01/18

Năm Mậu Tuất Những Con Giáp Này Lúc Nào Cũng Có Ví Tiền Rủng Rẻng , Cuộc Sống Thịnh Vượng

Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.

17/01/18

Năm 2018, 3 Con Giáp Này Muốn Gì Được Đó, Quý Nhân Giúp Đỡ Cuộc Sống Viên Mãn

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 3 con giáp dưới đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới, đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn, giúp họ làm được điều mình mong muốn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,…Đôi khi chị thấy anh dường như đang trở thành một con người hoàn toàn khác vậy.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.