advertisment
advertisment

Nếu như bàn tay này không giữ lấy thật chặt, sẽ có bàn tay khác nắm lấy!

30/09/14

Yêu là bỏ mặc mọi thứ, bỏ qua mọi rào cản nhưng em thật sự xin lỗi người em yêu rằng em rất ích kỉ. Em chỉ muốn giữ lấy hình ảnh của chúng ta vào cái thời khắc hạnh phúc nhất.

Anh, người em yêu liệu có biết rằng em luôn ganh tị với những người con gái xung quanh anh. Họ gần gũi, cười nói bên anh mà em chẳng thể làm gì hơn là lặng im và tin tưởng vào người mình yêu. Em đã từng vui biết mấy khi mình yêu nhau, mình hứa hẹn sẽ yêu nhau đến trọn đời suốt kiếp. Lời hứa gió bay. Người đã từng nói yêu em rất nhiều nhưng rồi người lại vội quên mau và rồi bỏ lại em như một thứ đồ chơi không còn giá trị.

Em yếu đuối, em sải bước một mình nghĩ suy sau những gì trải qua. Thật sự đau lòng, thật sự đau nhói con tim. Người con gái anh yêu thật sự yêu đuối vậy đó. Em không xinh đẹp đủ để níu giữ trái tim đa tình kia và cũng chẳng đủ độ khoan dung để tha thứ cho nỗi đau anh gây ra cho em.

Nếu như bàn tay này không giữ lấy thật chặt, sẽ có bàn tay khác nắm lấy!
 

Cơn đau gào xé con tim, chỉ muốn vỡ vụn rồi trôi theo làn gió thu mà thôi. Yêu là bỏ mặc mọi thứ, bỏ qua mọi rào cản nhưng em thật sự xin lỗi người em yêu rằng em rất ích kỉ. Em chỉ muốn giữ lấy hình ảnh của chúng ta vào cái thời khắc hạnh phúc nhất. Còn những điều tồi tệ kia, xin anh hãy vứt nó vào trong sọt rác.

Em - người con gái khi yêu mê muội thật đó nhưng không phải yêu một cách mù quáng, mãi không tìm thấy lối ra. Và em đã tìm ra cho mình lối đi riêng đó chính là việc rời bỏ anh. Nếu không phải là em thì chắc chắn sẽ có người khác đến bên anh. Người con gái này không đủ cao thượng để yêu anh nữa. Cuộc đời thật nhiều những tréo ngoe, có những người không thực sự yêu mình nhưng bản thân luôn cố mãi chạy theo hình bóng một người.

Em đã thật sự mệt mỏi vì chỉ đi theo bám đuôi anh, là một cái bóng của anh mãi không được cùng sánh bước đi cùng. Em chán chường, tủi thân. Đối với các cô gái khác anh đâu có như vậy. Anh không biết rằng những lời nói đó, hành động đó làm tim em đau à. Em ghen với mọi thứ xung quanh anh, tại sao chỉ có họ mà không phải là em? Vậy thì hãy nói xem, em là gì trong trái tim anh. Đối với anh, em thực sự quan trọng đến chừng nào? Hãy trả lời em đi, người em đang yêu...

Em thực sự đã không đủ sức để níu lấy tay anh lại nữa rồi. Anh - người mà em gọi là người yêu hãy cho em một sự giải thoát. Vậy thì nếu như bàn tay em không giữ lấy thật chặt, sẽ có bàn tay khác nắm lấy bên anh tốt hơn em...

>> XEM THÊM bài viết Truyện Hay tại đây

bài liên quan

22/08/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Những câu chuyện hay về tình yêu và cuộc sống gửi đến các bạn tập hợp những mẫu chuyện ý nghĩa, cách nhìn và bài học rút ra sẽ là điều quý giá cho mỗi chúng ta.

19/08/20

Tuyển Chọn Thơ Vui Cho MC Dẫn Chương Trình Đám Cưới

Tuyển chọn thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới tổng hợp thơ hay, áp dụng trong nhiều tình huống để tạo nên lễ cưới vui tươi trọn vẹn. Mời các bạn tham khảo!

27/05/20

Câu Chuyện Về Tình Yêu Cực Hay Tổng Hợp Cho Mọi Lứa Tuổi

Câu chuyện về tình yêu cực hay tổng hợp những câu chuyện nói về tình cảm ở mọi lứa tuổi từ mới lớn đến khi đã lập gia đình. Mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu nhé!

26/05/20

Câu Nói Hay Về Tình Cảm Vợ Chồng Tổng Hợp Cho Các Cặp Đôi

Câu nói hay về tình cảm vợ chồng tổng hợp những câu nói, câu thơ hay nhất dành cho đôi lứa yêu nhau và đã bước vào đời sống hôn nhân. Hãy cùng chiêm nghiệm nhé!

23/05/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa, Tình Yêu Vợ Chồng

Những câu chuyện hay về tình yêu đôi lứa, tình yêu vợ chồng là góc tâm sự của những ai đã và đang bước vào ngưỡng của của tình yêu, của hôn nhân trong cuộc sống.

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.