Nếu như bàn tay này không giữ lấy thật chặt, sẽ có bàn tay khác nắm lấy!

30/09/14

Yêu là bỏ mặc mọi thứ, bỏ qua mọi rào cản nhưng em thật sự xin lỗi người em yêu rằng em rất ích kỉ. Em chỉ muốn giữ lấy hình ảnh của chúng ta vào cái thời khắc hạnh phúc nhất. Còn những điều tồi tệ kia, xin anh hãy vứt nó vào trong sọt rác.

Nếu như bàn tay này không giữ lấy thật chặt, sẽ có bàn tay khác nắm lấy!

Anh, người em yêu liệu có biết rằng em luôn ganh tị với những người con gái xung quanh anh. Họ gần gũi, cười nói bên anh mà em chẳng thể làm gì hơn là lặng im và tin tưởng vào người mình yêu. Em đã từng vui biết mấy khi mình yêu nhau, mình hứa hẹn sẽ yêu nhau đến trọn đời suốt kiếp. Lời hứa gió bay. Người đã từng nói yêu em rất nhiều nhưng rồi người lại vội quên mau và rồi bỏ lại em như một thứ đồ chơi không còn giá trị.

Em yếu đuối, em sải bước một mình nghĩ suy sau những gì trải qua. Thật sự đau lòng, thật sự đau nhói con tim. Người con gái anh yêu thật sự yêu đuối vậy đó. Em không xinh đẹp đủ để níu giữ trái tim đa tình kia và cũng chẳng đủ độ khoan dung để tha thứ cho nỗi đau anh gây ra cho em.


Nếu như bàn tay này không giữ lấy thật chặt, sẽ có bàn tay khác nắm lấy!
 

Cơn đau gào xé con tim, chỉ muốn vỡ vụn rồi trôi theo làn gió thu mà thôi. Yêu là bỏ mặc mọi thứ, bỏ qua mọi rào cản nhưng em thật sự xin lỗi người em yêu rằng em rất ích kỉ. Em chỉ muốn giữ lấy hình ảnh của chúng ta vào cái thời khắc hạnh phúc nhất. Còn những điều tồi tệ kia, xin anh hãy vứt nó vào trong sọt rác.

Em - người con gái khi yêu mê muội thật đó nhưng không phải yêu một cách mù quáng, mãi không tìm thấy lối ra. Và em đã tìm ra cho mình lối đi riêng đó chính là việc rời bỏ anh. Nếu không phải là em thì chắc chắn sẽ có người khác đến bên anh. Người con gái này không đủ cao thượng để yêu anh nữa. Cuộc đời thật nhiều những tréo ngoe, có những người không thực sự yêu mình nhưng bản thân luôn cố mãi chạy theo hình bóng một người.

Em đã thật sự mệt mỏi vì chỉ đi theo bám đuôi anh, là một cái bóng của anh mãi không được cùng sánh bước đi cùng. Em chán chường, tủi thân. Đối với các cô gái khác anh đâu có như vậy. Anh không biết rằng những lời nói đó, hành động đó làm tim em đau à. Em ghen với mọi thứ xung quanh anh, tại sao chỉ có họ mà không phải là em? Vậy thì hãy nói xem, em là gì trong trái tim anh. Đối với anh, em thực sự quan trọng đến chừng nào? Hãy trả lời em đi, người em đang yêu...

Em thực sự đã không đủ sức để níu lấy tay anh lại nữa rồi. Anh - người mà em gọi là người yêu hãy cho em một sự giải thoát. Vậy thì nếu như bàn tay em không giữ lấy thật chặt, sẽ có bàn tay khác nắm lấy bên anh tốt hơn em...

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

08/02/18

Gợi Ý Bài Khấn Cúng Tất Niên 30 Âm Lịch

Cúng tất niên cuối năm tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày 30 Tết, nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp tới.Đầu tiên phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Gia tiên với mân ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Sau đó trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất, tranh ảnh v.v.

18/01/18

Năm Mậu Tuất Những Con Giáp Này Lúc Nào Cũng Có Ví Tiền Rủng Rẻng , Cuộc Sống Thịnh Vượng

Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.

17/01/18

Năm 2018, 3 Con Giáp Này Muốn Gì Được Đó, Quý Nhân Giúp Đỡ Cuộc Sống Viên Mãn

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 3 con giáp dưới đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới, đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn, giúp họ làm được điều mình mong muốn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,…Đôi khi chị thấy anh dường như đang trở thành một con người hoàn toàn khác vậy.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.