Năm Mậu Tuất Những Con Giáp Này Lúc Nào Cũng Có Ví Tiền Rủng Rẻng , Cuộc Sống Thịnh Vượng

18/01/18

Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.


 
Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.

Tuổi Thân

Độ giàu sang: ★ ★ ★ ★ ★ ☆

Trong năm Mậu Tuất này, người Tuổi Thân gặp may mắn vì được Hỏa Tinh chiếu mệnh, đạt được thành công hơn người. Do được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp của người tuổi Thân cũng có những bước tiến đáng kể. Họ cũng kiếm được khá nhiều tiền trong năm nay. 

Tuy nhiên, người tuổi Thân cũng cần phải chú ý vì năm nay cũng là năm họ gặp phải nhiều thị phi, vạ miệng. Sự đào hoa, duyên dáng của họ cũng có thể biến thành mối tai họa. Hơn nữa, người tuổi Thân trong năm nay cũng cần đề phòng mất mát, trộm cắp.  

Tuổi Tỵ

Độ giàu sang: ★ ★ ★ ★

nam mau tuat

Năm 2018 này, người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều phước lành, may mắn, làm gì cũng thành công. Năm nay, họ gần như sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề làm ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như cuộc sống của họ trong năm ngoái  

Tuy gặp được nhiều may mắn nhưng người tuổi Tỵ vẫn cần chú ý đến các mối quan hệ xã hội. Chính những mối quan hệ xã hội này sẽ mang đến những thay đổi bất ngờ trong sự nghiệp, cuộc sống của họ.

Tuổi Tuất

Độ giàu sang: ★ ★ ★

Trong năm Mậu Tuất này, người tuổi Tuất xứng đáng đạt được thành công trong học tập, công việc bởi sự cố gắng không ngừng nghỉ của họ. Năm nay, họ may mắn được Mộc Tinh chiếu mệnh, gặp may mắn trong công việc, có bạn bè tốt, thăng quan tiến chức.

Người tuổi Tuất cũng kiếm được khá nhiều tiền trong năm nay. Tuy có tài năng nhưng họ không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh để tránh mắc sai lầm.

Tuổi Thìn

Độ giàu sang: ★ ★ ★

Sang năm Mậu Tuất, tình hình tài chính của người tuổi Thìn tốt hơn rất nhiều so với năm ngoái. Họ cũng sẽ nhận được nhiều cơ hội để tiến thân trong năm nay và nếu biết chớp lấy cơ hội, họ sẽ kiếm được khá nhiều tiền.

Tuổi Dần

Độ giàu sang: ★ ★ ★ ★

Năm Mậu Tuất này sẽ là một năm bội thu của người tuổi Dần. Năm nay sẽ là năm tốt nhất về công việc, tài sản cũng như chuyện tình cảm, gia đình của người tuổi Dần.

Tuy gặp nhiều may mắn, thành công nhưng người tuổi Dần không nên vì thế mà kiêu ngạo, tự mãn, hãy sống khiêm nhường để tránh những tai vạ, thị phi không đáng có.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

08/02/18

Gợi Ý Bài Khấn Cúng Tất Niên 30 Âm Lịch

Cúng tất niên cuối năm tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày 30 Tết, nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp tới.Đầu tiên phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Gia tiên với mân ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Sau đó trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất, tranh ảnh v.v.

17/01/18

Năm 2018, 3 Con Giáp Này Muốn Gì Được Đó, Quý Nhân Giúp Đỡ Cuộc Sống Viên Mãn

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 3 con giáp dưới đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới, đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn, giúp họ làm được điều mình mong muốn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,…Đôi khi chị thấy anh dường như đang trở thành một con người hoàn toàn khác vậy.

18/11/17

Lời Bố Dặn Con Trai Trước Khi Cưới Vợ

Lời bố dặn con trai trước khi lấy vợ ra đời sau một bài viết nói về những căn dặn của người mẹ dạy con gái trước khi lấy chồng. Người bố dặn dò con trai rằng: lúc giận đừng dùng những lời lẽ xúc phạm, hay hành vi bạo lực với người con sẽ đầu ấp tay gối cả cuộc đời; dù ở ngoài xã hội, con có là \"ông lớn, ông bé\", thì về nhà con vẫn phải giúp vợ việc nhà; thời kỳ mang thai là khó khăn nhất đối với phụ nữ, hãy cùng cô ấy cảm nhận niềm vui của những ông bố bà mẹ...

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.