advertisment
advertisment

Nam 1997 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Làm Ăn, Để Yêu Và Kết Hôn?

31/05/20

Nam 1997 hợp với tuổi nào trong lĩnh vực hợp tác làm ăn để sự nghiệp thành công? Bên cạnh đó, nam 1997 nên yêu người tuổi nào sẽ hạnh phúc? Mời các bạn xem qua.

Nam 1997 hợp với tuổi nào nhất là quan tâm của khá nhiều bạn vì xét về mặt tâm linh, khi chọn được người hợp tuổi trong làm ăn hoặc để kết hôn thì cuộc sống sẽ thuận lợi hanh thông, sự nghiệp suôn sẻ và gia đình hạnh phúc. Vậy đối với nam sinh năm 1997 hợp với tuổi nào để làm ăn và nên chọn vợ tuổi nào cho phù hợp? Cưới Hỏi Việt Nam xin gửi những thông tin cụ thể đến mọi người qua bài viết này nhé!
nam sinh năm 1997

Nam sinh năm 1997 hợp với tuổi nào làm ăn sẽ thuận lợi?

Những bạn nam sinh năm 1997 cầm tinh con trâu, thuộc mệnh Giản Hạ Thuỷ nghĩa là "nước dưới khe". Đặc điểm tính cách nổi bật của nam sinh năm 1997 là luôn nỗ lực làm việc, không thích ồn ào và luôn luôn có chính kiến riêng.
Tuổi Đinh Sửu 1997 nếu kết hợp làm ăn với những người thuộc các mệnh sau thì công việc trở nên dễ dàng, có nhiều lợi lộc:
 • Người thuộc mệnh Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu…, nếu người tuổi Đinh Sửu làm trợ lí hay cấp dưới những người mệnh Mộc thì mới thuận buồm xuôi gió.
 • Người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… thì công việc bình hòa, có lợi cùng hưởng, có họa cùng chịu.
 • Người thuộc mệnh Hỏa gồm các tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân… thì người tuổi Đinh Sửu có điều kiện để thăng tiến.
nam 1997 nên lấy vợ tuổi nào

Nam mạng 1997 hợp với tuổi nào để yêu và kết hôn?

Việc lựa chọn những người hợp tuổi để kết hôn là rất quan trọng bởi điều này ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời của người đó, các bạn nam sinh năm 1997 nên chọn vợ thuộc những tuổi sau:
 • Nữ tuổi Đinh Sửu (hai vợ chồng bằng tuổi nhau): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.
 • Nữ tuổi Mậu Dần (nam hơn nữ 1 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, hoặc có quyền chức thêm tốt, nhiều người hay mến thương, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.
 • Nữ tuổi Canh Thìn (nam hơn nữ 3 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, lo tính nhiều công việc được thuận lợi, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
 • Nữ tuổi Tân Tỵ (nam hơn nữ 4 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nhau, chung sống với nhau chịu khó làm ăn sẽ tạo nên sự nghiệp.
nam 1997 hợp với tuổi nào nhất

Nam 1997 không hợp với năm nào?

Bên cạnh những tuổi tốt để nam sinh năm 1997 có thể kết hợp làm ăn hoặc lựa chọn làm đối tượng kết hôn thì cũng có những tuổi không hợp, Cưới Hỏi Việt Nam xin liệt kê danh sách sau đây để các bạn lưu ý!
 • Nữ tuổi Nhâm Ngọ (2002)
 • Nữ tuổi Bính Tuất (2006)
 • Nữ tuổi Mậu Tý (2008)
 • Nữ tuổi Giáp Ngọ (2014)
 • Nữ tuổi Bính Tý (1996)
 • Nữ tuổi Giáp Tuất (1994)
 • Nữ tuổi Canh Ngọ (1990).
Nếu gặp những người nữ có mệnh tuổi như trên mà nam 1997 nảy sinh tình cảm thì nên suy xét kỹ vì tử vi cho thấy hai bạn kết hôn sẽ không dễ có cuộc sống thuận lợi, may mắn. Ngoài ra, khi cưới cần xem ngày cưới theo tuổi vợ và chồng để có thêm thông tin hữu ích hơn nhé!

>> XEM THÊM bài viết Tâm Linh tại đây
>> XEM THÊM Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp tại đây
>> XEM THÊM Áo Cưới Đẹp tại đây
Nguồn: Cưới Hỏi Việt Nam

bài liên quan

29/10/20

Xem Năm Sinh Để Biết Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không?

Xem năm sinh để biết vợ chồng có hợp nhau hay không là thông tin về cung mệnh dựa trên năm sinh của các cặp đôi, giúp hai bạn cân nhắc để tự tin đi đến hôn nhân.

07/09/20

Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu gợi ý cho 12 chòm sao những đối tượng phù hợp để mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, mời các bạn cùng tham khảo.

07/07/20

Giải Mã Ý Nghĩa Tranh Đông Hồ Đám Cưới Chuột

Giải mã ý nghĩa Tranh Đông Hồ Đám cưới chuột sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh này, đó là nét văn hoá dân gian đặc biệt của người Việt từ xa xưa.

01/06/20

Nữ Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào? Chọn Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn

Nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để kết hôn và hợp tác làm ăn là băn khoăn của nhiều bạn nữ tuổi này. Mời các bạn xem thông tin chi tiết qua bài viết sau!

29/05/20

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Xử Nữ hợp với cung nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sự hoà hợp xét ở góc độ tình cảm lẫn các mối quan hệ trong cuộc sống, mời các bạn cùng tìm hiểu.

28/05/20

Xem Ngày Cưới Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Là Chính Xác, May Mắn?

Xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng thì chính xác nhất và đem lại may mắn cho các cặp đôi? Liệu rằng chọn ngày cưới đẹp, hợp tuổi có chắc đem lại hạnh phúc không?

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.