advertisment
advertisment

Muốn Nói Với Em Một Điều 05/12/12 • 4404 lượt xem

Tết này với mình thật ý nghĩa. Mình lên đón em về ra mắt gia đình. Bọn mình đã có những dự định, những kế hoạch để chuẩn bị cho gia đình nhỏ của mình vào tháng 9 tới.

Tết này với mình thật ý nghĩa. Mình lên đón em về ra mắt gia đình. Bọn mình đã có những dự định, những kế hoạch để chuẩn bị cho gia đình nhỏ của mình vào tháng 9 tới.

Muốn Nói Với Em Một Điều

Mình….. Ghét mỗi khi em giận mình, những lúc đó chẳng bao giờ em nói gì cả... Ghét khi anh bảo gì đó em bướng không chịu nghe lời. Nhưng mình... thích nhìn em mỗi sáng sớm khi em vừa ngủ dậy, đầu tóc rối bù, miệng vẫn còn ngáp và mắt còn lim dim...
Đêm qua gió mùa lại về làm cho Lào Cai thêm lạnh giá. Những chiếc lá vàng còn sót lại trên những cành cây đêm qua bị gió thổi làm cho rụng đầy cả sân trường. Lạnh! Cái lạnh đặc trưng của vùng núi nơi này. Vậy là mình cũng đã lên đây công tác được gần 5 năm rồi đấy. 5 năm lúc nào cũng thui thủi một mình. Ngày lên trường đi dạy tối lại về khu tập thể mà chỉ có duy nhất một mình mình ở. Cũng buồn đấy, nhưng cuộc sống là vậy mà nên dần mình cũng quen với cuộc sống nơi này.
 
muon noi voi em mot dieu, lam sao noi voi em mot dieu, co mot via dieu anh muon noi voi em, blog tinh yeu, tap chi cuoi hoi, anh cuoi, cuoihoivietnammuon noi voi em mot dieu, lam sao noi voi em mot dieu, co mot via dieu anh muon noi voi em, blog tinh yeu, tap chi cuoi hoi, anh cuoi, cuoihoivietnam
Muốn Nói Với Em Một Điều | ảnh: minh hoạ
Rồi một ngày em đến, đã mang lại cho mình thêm nhiều cảm xúc mới. Mình cảm thấy vui, hạnh phúc khi có em cùng chia sẻ những vui buồn của cuộc sống. Tết này với mình thật ý nghĩa. Mình lên đón em về ra mắt gia đình. Bọn mình đã có những dự định, những kế hoạch để chuẩn bị cho gia đình nhỏ của mình vào tháng 9 tới.
Mình yêu em thật nhiều, nhiều lắm đấy. Mình vẫn luôn tự hào khi kể cho bọn bạn rằng giữa mình và em chẳng bao giờ giận nhau cả. Nhưng tối qua khi em cầm điện thoại của mình lên để xem, mình đã giữ thật chặt, không cho em cầm lấy nó. Thực sự, mình làm vậy cũng chỉ để xem em có tò mò không, có ghen hay nghi ngờ gì không. Vậy mà em giận mình. Đêm qua mình thấy buồn quá.
Mình…..
Ghét mỗi khi em giận mình, những lúc đó chẳng bao giờ em nói gì cả.
Ghét mỗi khi ở bên nhau muốn cùng em trò chuyện một lát nhưng mắt em cứ lim dim rồi lăn ra ngủ một giấc ngon lành.
Ghét mỗi khi em nhận được một tin nhắn tình cảm từ một người con trai khác.
Ghét khi anh bảo gì đó em bướng không chịu nghe lời.
Nhưng:
Thích nhìn em mỗi sáng sớm khi em vừa ngủ dậy, đầu tóc rối bù, miệng vẫn còn ngáp và mắt còn lim dim.
Thích mỗi tối đi làm về em lại lên mạng đọc báo cho anh nghe.
Thích cái cách quan tâm giản dị mà đầy ấm áp yêu thương của em dành cho anh khi mùa đông về lạnh giá.
Thích cái nắm tay của em thật chặt trước khi anh ra về.
Thích ngửi mùi dầu gội đầu của em mỗi lần em tắm xong.
Thích được nghe em hát, được em mở cho anh nghe những giai điệu thật ngọt ngào.
Thích được em ôm anh từ phía sau lưng.
Thích nụ cười của em mỗi khi mình bên nhau.
Rồi:
Cho đến một ngày mình nhận ra rằng với mình em quan trọng như thế nào. Có em mình thấy vui và hạnh phúc hơn rất nhiều. Có một điều mình muốn nói: “Em à, cảm ơn em đã đến và chia sẻ với anh. Có thể anh không biết cách thể hiện tình yêu của mình dành cho em, nhưng có 1 điều anh muốn nói với em rằng: Anh yêu em nhiều lắm đó.”

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Nếu Một Ngày Em Biến Mất
Tình Yêu Và Những Ly Cafe
Dành Cho Người Đang Yêu
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Tác giả: N.Đ.T
Nguồn: Văn Nghệ Chủ Nhật
- - - - - - - - -

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.