advertisment
advertisment

Mỗi Lần "Yêu" Vợ Tôi Phải Nghĩ Đến Tình Nhân Mới Làm Được 11/06/15 • 5917 lượt xem

Tôi và vợ cũng hay gần gũi nhau hơn, nhưng mỗi lần “yêu” vợ tôi phải nghĩ tới, tưởng tượng tới cô tình nhân bé nhỏ mà tôi từng yêu say đắm mới có thể làm được. T

Tôi và vợ cũng hay gần gũi nhau hơn, nhưng mỗi lần “yêu” vợ tôi phải nghĩ tới, tưởng tượng tới cô tình nhân bé nhỏ mà tôi từng yêu say đắm mới có thể làm được. T

Mỗi Lần "Yêu" Vợ Tôi Phải Nghĩ Đến Tình Nhân Mới Làm Được

Những lần “yêu” vợ tôi phải nghĩ tới, tưởng tượng tới cô tình nhân bé nhỏ mà tôi từng yêu say đắm mới có thể làm được chuyện ấy vì giờ đây tình yêu tôi dành cho vợ dường như đã không còn.

Khi viết những dòng này các bạn sẽ nghĩ tôi là một gã đàn ông tệ, đúng vậy tôi là người chồng không tồi. Tôi năm nay 39 tuổi đã kết hôn và có hai nhóc. Vợ tôi là bạn của tôi thời đại học, nhưng sau khi ra trường bọn tôi mới yêu nhau. Sau khi tìm hiểu yêu đương được 3 năm thì chúng tôi tiến tới hôn nhân.

Ban đầu cuộc sống của vợ chồng khá hạnh phúc, hôn nhân nên cũng có đôi lúc cãi vã nên tôi xem đó là chuyện bình thường. Vợ tôi là nhân viên văn phòng còn tôi là kiến trúc sư. Công việc tôi khá bận rộn và đôi lúc phải đi nhiều nơi nhưng tôi vẫn dành thời gian cho gia đình.

Mọi thứ khá tốt đẹp cho đến một ngày tôi gặp em- cô gái có đôi mắt buồn và mái tóc đen uốn nhẹ. Tôi bị cuốn hút bởi vẻ đẹp mộc nhưng lại thấp thoáng toát lên nét quý phái nơi em. Tôi nhìn thấy em khi đang ngồi uống nước ở quán ven đường, lúc đó trời mùa thu, em đang đi bộ qua đường. Hình ảnh lúc đó như cuốn phim quay chậm, tôi cảm giác mình đang ngắm diễn viên Hàn tại Việt Nam. Em cũng ngồi uống nước cùng chỗ với tôi, quán đông nên ngồi gần nhau, tôi làm quen rồi xin số.

Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều với nhau qua mạng xã hội rồi yêu nhau lúc nào không hay biết. Em hiền lành nhưng cũng rất quyến rũ. Tôi và em đã làm chuyện đó- chúng tôi yêu nhau cuồng nhiệt và lao vào nhau để thỏa nỗi nhớ thương. Tôi cảm giác mình yêu cô gái ấy điên cuồng, tôi luôn nghĩ về em, về những lúc chúng tôi bên nhau. Vợ tôi chưa bao giờ cho tôi cảm giác đó. Em như một ẩn số khiến tôi cứ mải mê đi tìm.

Từ ngày có em, tôi giường như không động chạm tới vợ, vì dù vợ có gần gũi, có ham muốn thì tôi cũng không có cảm xúc và không làm được chuyện ấy nên cô ấy cũng chẳng còn hứng thú nữa, đôi khi tôi cũng thấy thương và có lỗi với vợ.
 


Tôi và cô gái ấy song hành bên đời nhau được 2 năm thì em đi du học, em biết tôi có gia đình nhưng chưa một lần đòi hỏi danh phận. Em chỉ yêu tôi theo đúng nghĩ một tình yêu, không vụ lợi, không danh phận. Tôi thương em vì đã làm em thiệt thòi, nhưng em chấp nhận điều đó vì em nói… chưa ai khiến em thấy được yêu và được là chính mình như lúc bên tôi.

Ngày em đi, em nói với tôi hãy yêu thương vợ và quên em đi. Tôi đã khóc, lần đầu tôi khóc vì một người phụ nữ, em quay gót kéo va li đi nhưng tôi biết nước mắt em cũng đang rơi.

Tôi quay về làm người chồng bên vợ nhưng hình bóng em cứ mãi hiện lên trong đầu. Tôi biết mình không thể mãi ích kỷ với vợ được. Tôi quan tâm vợ hơn, chiều cô ấy hơn nhưng tôi biết những hành động đó không còn xuất phát từ tình yêu nữa mà từ tình nghĩa vợ chồng hay nói đúng hơn đó là nghĩa vụ mà một người chồng phải làm.

Tôi và vợ cũng hay gần gũi nhau hơn, nhưng mỗi lần “yêu” vợ tôi phải nghĩ tới, tưởng tượng tới cô tình nhân bé nhỏ mà tôi từng yêu say đắm mới có thể làm được. Tôi nhắm nghiền mắt và trong đầu chỉ có hình ảnh của tôi và cô ấy. Tôi biết mình có lỗi với vợ vì bên vợ mà nghĩ tới người khác là điều không phải là tội lỗi nhưng chỉ có nghĩ tới cô bé đó tôi mới có thể làm vợ thỏa mãn và khiến cô ấy vui vẻ hơn.

Thật lòng xin lỗi vợ, xin lỗi vì anh đã yêu người khác nhiều hơn em, xin lỗi vì anh đã nghĩ nhiều về cô ấy, thật lòng xin lỗi em.
- - - - - - - -
Xem thêm:
Tôi Trót Có Thai Với Người Tình Một Đêm
Em Rất Đẹp Nhưng Anh Xin Lỗi Anh Chỉ Yêu Vợ Anh

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.