advertisment
advertisment

Mệt Mỏi Vì Bị Chồng Và Nhà Chồng Lạnh Nhạt

18/04/13

Từ sau hôm cưới đến hôm nay đã tròn 1 tháng nhưng anh đối xử với em thờ ơ, lạnh lùng. Em muốn hàn gắn tình cảm với anh, thay đổi không khí gia đình nhưng có lẽ do lòng tự trọng quá cao nên anh nhất quyết không bằng lòng

 
hon nhan, gia dinh, vo chong, hanh phuc, nha chong
Có lẽ chẳng người đàn bà nào khốn khổ như em. Ngay sau đêm tân hôn, chồng đã lững thững đòi ra phòng riêng ngủ.

Anh ấy là mối tình đầu của em. Chúng em yêu nhau 4 năm trời. Sau khi ra trường có công việc ổn định, chúng em mới cưới nhau.

Từ sau hôm cưới đến hôm nay đã tròn 1 tháng nhưng anh đối xử với em thờ ơ, lạnh lùng. Em muốn hàn gắn tình cảm với anh, thay đổi không khí gia đình nhưng có lẽ do lòng tự trọng quá cao nên anh nhất quyết không bằng lòng.

Mọi chuyện xảy ra vào chính ngày cưới của chúng em. Vào ngày tổ chức hôn lễ, nếu như những đôi khác tay trong tay hạnh phúc, âu yếm nhau nồng say thì vợ chồng em lại hục hặc, lườm nguýt nhau.

Đơn giản là vì, ngày hôm, đó bố mẹ em có cho con gái ngoài một cuốn sổ tiết kiệm còn có một bộ chăn ga trải giường rất sang trọng. Thế nhưng mẹ anh lại nói là: “Ai lại chọn màu thế này, tối om om, trông cả phòng như cái nhà xác”.

Uất ức lắm nhưng vì trong ngày trọng đại nên em không nói gì, chỉ thầm khóc một mình cho hết giận.

Nhưng rồi tình cờ ngay trong ngày đó, em nghe “nhát gừng” được cuộc hội thoại của mẹ chồng nói với bạn mẹ rằng bố mẹ em là dân lái xe, trình độ thấp nên khách nhìn không “sộp”, quê mùa, xấu xí.

Em buồn bã vô cùng. Trong lúc mệt mỏi, cảm thấy bị xúc phạm. Em ra nói chuyện với mẹ chồng rằng: “Con thực sự không đồng ý khi nghe mẹ nói vậy. Sao mẹ nói xấu gia đình con?”.

Em nói xong, bà chạy ra nói ngay với con trai rằng em nghe trộm câu chuyện riêng của bà với bạn rồi xuyên tạc.

Anh nhìn em đầy trách móc. Thực ra trong suốt ngần ấy năm yêu nhau, anh cũng đã nói, mẹ anh tốt tính nhưng nhiều lúc ăn nói khó nghe, bà nói mà nhiều khi không để ý. Em hiểu, nhưng đúng là phải sống cùng mới thấy khó chịu chị ạ.

Vì chuyện đó mà ngày cưới của hai đứa em, ai cũng mặt nặng mày nhẹ. Đêm tân hôn cũng diễn ra nhưng mọi thứ hời hợt vì anh nghĩ ngợi chuyện mẹ giận, anh đổ lỗi do em.

Và ngày hôm sau, bà thái độ rõ ràng với em là: “Tao chẳng có thứ con dâu như mày”.

Em cứ nghĩ anh sẽ thông cảm cho em. Nhưng ngược lại, anh bảo anh hoàn toàn thất vọng, hụt hẫng về em.

Anh bảo vì em mà gia đình anh căng thẳng. Nói xong anh lững thững bỏ ra phòng khác ngủ riêng. Từ ngày cưới tới nay, chúng em nói chuyện với nhau như người lạ. Em không hiểu tại sao anh lại làm thế với em.

Em xuống nước, xin lỗi chồng và hứa sẽ nghe lời mẹ. Anh nhìn và bảo: “Anh sẽ chờ xem em làm được gì!”. Thực sự em rất khổ tâm khi chồng lại như thế. Em nên làm gì vào lúc này?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.