advertisment

Mệt Mỏi Vì Bạn Trai Quá Ghen

13/03/13

Tôi quyết định chia tay. Anh lập một nick khác thử lòng tôi, trong cuộc nói chuyện đó tôi vẫn trả lời anh là tôi có người yêu. Tôi còn khẳng định là tôi với anh vẫn bình thường, nhưng anh nói tôi không tôn trọng anh khi nói chuyện với người khác và nói tôi là đồ dối trá.

Mệt Mỏi Vì Bạn Trai Quá Ghen

Tôi quyết định chia tay. Anh lập một nick khác thử lòng tôi, trong cuộc nói chuyện đó tôi vẫn trả lời anh là tôi có người yêu. Tôi còn khẳng định là tôi với anh vẫn bình thường, nhưng anh nói tôi không tôn trọng anh khi nói chuyện với người khác và nói tôi là đồ dối trá.

tinh yeu, ghen, suy sup, lua doi

Tôi đến với anh trong giai đoạn cả hai gặp nhiều nỗi buồn nhất trong cuộc sống, nhưng chúng tôi đã hứa sẽ cùng nhau vượt qua. Thời gian đầu chúng tôi sống rất vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc, mặc dù sống xa nhau hơn 1.000 km nhưng có cảm giác như đang ở cạnh nhau mỗi ngày. Dự định đầu năm sau sẽ cưới nhau, anh sẽ chuyển vào Nam sống cùng tôi với con gái anh.

Tôi phát hiện ra anh bị ung thư phế quản, tôi suy sụp rất nhiều nhưng không để cho anh buồn. Biết anh bệnh, tôi càng yêu anh nhiều hơn. Tôi muốn gần anh mỗi ngày để chăm sóc, ở cái tuổi 30 của tôi thì đâu còn suy nghĩ nông nổi nữa. Vậy mà, tôi càng ngày càng mệt mỏi vì sự tự ti của anh. Anh nghĩ bệnh tật vậy tôi sẽ bỏ và anh ghen tuông rất vô cớ, anh kiểm tra hầu hết mọi sự riêng tư của tôi, pass của yahoo cũng bắt tôi cho anh.

Tôi đi đâu, làm gì, ngay cả khi ngủ cũng phải mở kết nối điện thoại với anh rồi để đó anh nghe. Càng ngày tôi càng căng thẳng, từ thứ 2 đến chủ nhật tôi không được nghỉ ngơi. Thứ 7 và chủ nhật tôi phải đi học thêm, vậy mà tối về mệt mỏi tôi ngủ sớm anh cũng nghi ngờ.

Tôi quyết định chia tay. Anh lập một nick khác thử lòng tôi, trong cuộc nói chuyện đó tôi vẫn trả lời anh là tôi có người yêu. Tôi còn khẳng định là tôi với anh vẫn bình thường, nhưng anh nói tôi không tôn trọng anh khi nói chuyện với người khác và nói tôi là đồ dối trá. Tôi không biết sao lòng mình nặng nề quá, anh bệnh ai chăm sóc anh? Con anh sẽ như thế nào vì bé đã thiếu tình thương của mẹ từ nhỏ? Rất nhiều câu hỏi xoáy vào đầu mà tôi chưa có câu trả lời. Mọi người cho tôi lời khuyên đi. Tôi chết mất.
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả:giấu tên
Nguồn: HPGD
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.