advertisment
advertisment

Mệt Mỏi Vì Bạn Trai Quá Ghen

13/03/13

Tôi quyết định chia tay. Anh lập một nick khác thử lòng tôi, trong cuộc nói chuyện đó tôi vẫn trả lời anh là tôi có người yêu. Tôi còn khẳng định là tôi với anh vẫn bình thường, nhưng anh nói tôi không tôn trọng anh khi nói chuyện với người khác và nói tôi là đồ dối trá.

 
tinh yeu, ghen, suy sup, lua doi

Tôi đến với anh trong giai đoạn cả hai gặp nhiều nỗi buồn nhất trong cuộc sống, nhưng chúng tôi đã hứa sẽ cùng nhau vượt qua. Thời gian đầu chúng tôi sống rất vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc, mặc dù sống xa nhau hơn 1.000 km nhưng có cảm giác như đang ở cạnh nhau mỗi ngày. Dự định đầu năm sau sẽ cưới nhau, anh sẽ chuyển vào Nam sống cùng tôi với con gái anh.

Tôi phát hiện ra anh bị ung thư phế quản, tôi suy sụp rất nhiều nhưng không để cho anh buồn. Biết anh bệnh, tôi càng yêu anh nhiều hơn. Tôi muốn gần anh mỗi ngày để chăm sóc, ở cái tuổi 30 của tôi thì đâu còn suy nghĩ nông nổi nữa. Vậy mà, tôi càng ngày càng mệt mỏi vì sự tự ti của anh. Anh nghĩ bệnh tật vậy tôi sẽ bỏ và anh ghen tuông rất vô cớ, anh kiểm tra hầu hết mọi sự riêng tư của tôi, pass của yahoo cũng bắt tôi cho anh.

Tôi đi đâu, làm gì, ngay cả khi ngủ cũng phải mở kết nối điện thoại với anh rồi để đó anh nghe. Càng ngày tôi càng căng thẳng, từ thứ 2 đến chủ nhật tôi không được nghỉ ngơi. Thứ 7 và chủ nhật tôi phải đi học thêm, vậy mà tối về mệt mỏi tôi ngủ sớm anh cũng nghi ngờ.

Tôi quyết định chia tay. Anh lập một nick khác thử lòng tôi, trong cuộc nói chuyện đó tôi vẫn trả lời anh là tôi có người yêu. Tôi còn khẳng định là tôi với anh vẫn bình thường, nhưng anh nói tôi không tôn trọng anh khi nói chuyện với người khác và nói tôi là đồ dối trá. Tôi không biết sao lòng mình nặng nề quá, anh bệnh ai chăm sóc anh? Con anh sẽ như thế nào vì bé đã thiếu tình thương của mẹ từ nhỏ? Rất nhiều câu hỏi xoáy vào đầu mà tôi chưa có câu trả lời. Mọi người cho tôi lời khuyên đi. Tôi chết mất.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.