advertisment

Mệt Mỏi!

16/01/13

Từ khi quen nhau mình đã nhịn rất nhiều lần về chuyện bạn bè của anh ấy, chồng mình kiêu căng, khó tính, và có chút khinh người. Mình nói thật do chồng mình là trụ cột chính của gia đình chồng nên anh ấy già trước tuổi nhiều, và cũng thuộc dạng coi trọng bạn bè.

MỆT MỎI!

Lúc mình đang viết ra những dòng này cũng là lúc mình nước mắt ngắn nước mắt dài
 
met moi, cuoc song gia dinh kho khan, met moi trong nguoi, blog met moi, met moi trong tinh yeu, em met moi  met moi qua, met moi tieng anh, nguoi met moi nen an gi, anh cuoi, ao cuoi, nha hang tiec cuoi
ảnh minh họa
Nói thật với các bạn, không phải khoe khoang gì, chồng mình là 1 người điển trai, lại được thừa hưởng 2 nhà hàng lớn nên tính tình cũng rất kiêu ngạo

Từ hồi quen nhau mình đã thay đổi được anh ấy rất nhiều nhưng còn 1 vấn đề thì hoàn toàn không

Anh ấy của 1 người bạn rất thân, là gái chưa chồng, mà rất thân là đằng khác, bạn bè với nhau 9 năm trời rồi! Hồi đó mình cũng từng có nghe lời qua tiếng lại bảo 2 người yêu nhau nhưng mình đã tin chồng mình

Cho đến hôm nay, rất nhiều lần 2 người đi chơi riêng, vẻ rất tình cảm. Mình thì cũng không nghi ngờ chồng mình cho lắm nhưng bạn bè mình hay bắt gặp và nói lại, mình thấy lòng tự trọng của mình như bị chà đạp. Ai đành chồng mình mà lại cứ đi với người khác. Thú thật là mình không bằng chị ấy. Chị ấy đẹp, duyên dáng, nhiều người quý mến, nhưng cũng có vẻ chua ngoa. Còn mình thì bị gọi là chảnh chọe, kiêu căng. Mình rất ấm ức, nói với chồng mình thì anh ấy luôn tỏ vẻ im lặng và khó chịu. Chị ấy còn tỏ vẻ thách thức mình, dù không nói đụng chạm gì đến mình nhưng hay xỉa xói, nói móc mình. Do mình vốn không thích tranh cãi nên cũng không nói lại. Nhưng mình càng im lặng chị ấy càng lấn tới nói mình nói sai sự thật, bịa đặt làm mất danh tiếng của chị ấy! Lại còn lên tiếng chửi bới mình. Là bạn bè của chồng mình thì mình cũng không muốn mất tình cảm.

Từ khi quen nhau mình đã nhịn rất nhiều lần về chuyện bạn bè của anh ấy, chồng mình kiêu căng, khó tính, và có chút khinh người. Mình nói thật do chồng mình là trụ cột chính của gia đình chồng nên anh ấy già trước tuổi nhiều, và cũng thuộc dạng coi trọng bạn bè.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cô gái trẻ đẹp vây quanh anh ấy!

Nhưng anh ấy cũng rất thương mình, cưng chiều mình, nhưng mỗi khi nóng tính là mình lại rất sợ. Đơn giản vì chồng mình giống tính mẹ chồng mình, vốn thuộc dạng giàu 3 đời nên rất ngạo mạng. Từ hồi về làm dâu áp lực gia đình chồng với mình đã rất lớn. Mẹ chồng rất ghét mình, bảo mình thuộc dạng ăn chơi nên không thích. Đã vậy còn thêm chuyện này, thật sự mình rất ấm ức. Mình sống cũng đâu có tệ, lễ tết gì cũng mua quà về biếu gia đình, cơm nước nhà chồng cũng mình lo. Đến nỗi ba chồng bệnh cũng mình lo liệu, ra vào gửi bác sĩ trong bệnh viện (gia đình mình quen biết nhiều với bác sĩ). Mẹ chồng mình dữ và khó có tiếng, ba chồng mình cũng rất sợ mẹ. Thậm chí mẹ chồng mình hay hung hăng chửi bới người khác, không ai ăn được 1 đồng. Nói thật mẹ chồng mình cũng thuộc vào hàng khinh người, ngạo mạng, coi trời bằng vung. Mẹ chồng mình trúng số rất nhiều lần rồi mà lúc nào cũng giữ làm của riêng không cho ai được đồng nào lại còn luôn than thiếu thốn nên vợ chồng mình luôn chu cấp, thậm chí mình còn bảo chồng mình đưa thêm cho mẹ thoải mái và cũng để lấy lòng mẹ. Tết nhất đến, mình phải đi mua quần áo, sắm sửa cho cả gia đình chồng, từ đứa cháu kêu bằng thím đến ba mẹ chồng. Mình là dâu út trong nhà chứ không phải dâu trưởng mà trách nhiệm của mình thì đầy đầu. Chị em bạn dâu của mình là dâu trưởng mà việc gì cũng đổ lên đầu mình. Lại còn thích gây xích mích! Trước khi lấy chồng mình vốn cũng chẳng biết nhường nhịn ai nhưng giờ thì nhịn nhà chồng cả trăm điều. Chồng mình thì cũng thuộc dạng vô tâm ít suy nghĩ. Nhiều khi giận quá mình muốn bỏ luôn mà nghĩ lại không biết tương lai mình sẽ như thế nào? Gia đình mình cũng khá giả không thiếu thốn gì nhưng mình thật sự rất thương chồng mình.

Mình thật sự mệt mỏi!

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: N.P.H.T
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.