advertisment
advertisment

Mẹo Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả 27/12/12 • 12213 lượt xem

“Mỡ bụng” là cụm từ mà rất nhiều người không hề thích, thậm chí khó chịu khi nhắc tới.Thế nhưng trong cuộc sống sẽ không ít người phải chịu đựng nó.

“Mỡ bụng” là cụm từ mà rất nhiều người không hề thích, thậm chí khó chịu khi nhắc tới.Thế nhưng trong cuộc sống sẽ không ít người phải chịu đựng nó.

Mẹo Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả

“Mỡ bụng” là cụm từ mà rất nhiều người không hề thích, thậm chí khó chịu khi nhắc tới.Thế nhưng trong cuộc sống sẽ không ít người phải chịu đựng nó. Thường thì sau tuổi 30, cơ thể bắt đầu khó kiểm soát, điều kiện tập luyện hạn chế làm tăng nguy cơ tích tụ mỡ bụng. Đặc biệt là đàn ông hay uongs bia và phụ nữ sau khi sinh.
meo giam mo bung hieu qua, mo bung, giam beo, cuoi hoi viet nam, che do giam can, thuc pham chat xo, anh cuoi, tap the duc, luyen tap, nha hang tiec cuoi
Nhiều người tin rằng đứng lên – ngồi xuống nhiều lần hàng ngày có thể làm giảm mỡ bụng . Trên thực tế có rất nhiều cách để làm giảm mỡ bụng. Dưới đây là những mẹo hay giúp làm tan mỡ bụng hiệu quả.

1. Có 1 chế độ ăn ít chất béo, giàu protein:

Giảm lượng chất béo và tăng lượng protein trong chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp hạn chế lượng chất béo được hấp thu vào cơ thể, qua đó giảm lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng. Những thực phẩm giàu protein gồm có “thịt trắng” ( gà, vịt..) và các loại đậu.

2. Ăn thực phẩm nhiều chất xơ:

Một chế độ ăn lành mạnh phải bao gồm nhiều chất xơ. Chức năng chính của chất xơ là làm sạch hệ mô của cơ thể, tăng nhu động ruột và khử độc cơ thể. Trên thực tế, việc ăn nhiều chất xơ sẽ giúp bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn. Do đó, nó cũng giúp bạn có eo thon.

3. Uống nhiều nước:

70% trọng lượng cơ thể là nước. Quá trình trao đổi chất có thể diễn ra được là nhờ có nước trong cơ thể. Vì thế, hãy uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày. Quá trình trao đổi chất diễn ra suôn sẻ sẽ giúp giảm mỡ bụng.

4. Hạn chế tối đa rượu, bia:

Uống đồ uống có cồn có thể phá vỡ nồng độ đường huyết trong cơ thể. Thay vì uống rượu, bia, bạn nên uống nước ép quả vì nó giàu chất xơ tự nhiên. Vì thế, kiêng uống đồ uống có cồn có thể giúp giảm mỡ bụng.

5. Tập thể hình:

Tất cả các loại bài tập thể hình đều có thể khuyến khích tăng lượng tiêu thụ ôxy, điều này giúp tiêu đi chất béo trong cơ thể.
- - - - - - - - -
Xem thêm:
4 Loại Trái Cây Làm Căng Vòng Ngực
Mẹo Hay \'Hô Biến\' Đôi Môi Nứt Nẻ Mùa Đông
11 Mẹo \'Thông Minh\' Đẹp Da Mùa Đông
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: tổng hợp
- - - - - - - - -

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.