Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Mẹo Cho Lần Đầu Làm “Chuyện Ấy” Của Chàng 03/01/13 • 11105 lượt xem

Để giảm bớt tâm lý lo lắng trong lần đầu làm “chuyện người lớn” các chàng cần tham khảo những mẹo dưới đây:

Để giảm bớt tâm lý lo lắng trong lần đầu làm “chuyện người lớn” các chàng cần tham khảo những mẹo dưới đây:

Mẹo cho lần đầu làm “chuyện ấy” của chàng

meo cho lan dau lam chuyen ay cua chang, chuyen ay, quan he vo chong, quan he tinh duc, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi, anh cuoi
Ảnh minh họa
Các chàng thường hay vội vàng hấp tấp trong lần đầu, có thể vì suy nghĩ rằng bạn bè của mình đã làm việc này từ lâu trong khi mình vẫn là trai tân. Không có tiêu chuẩn nào về độ tuổi cho việc làm “chuyện ấy”. Cũng không có mức quy định về thời gian khi làm “chuyện ấy”. Vấn đề này tùy thuộc bản thân của bạn.
Để giảm bớt tâm lý lo lắng trong lần đầu làm “chuyện người lớn” các chàng cần tham khảo những mẹo dưới đây:

1. Chọn một địa điểm “yêu”. Nên chọn nơi bạn cảm thấy an toàn và thoải mái, chiếc giường cũng phải là thứ tốt nhất phục vụ cho hai người.

2. Chọn thời gian hợp lý khi bạn cùng phòng/bố mẹ/bạn bè khác không làm phiền bất ngờ.

3. Học hỏi một vài kinh nghiệm trước đó. Trước khi làm “chuyện ấy”, cơ thể của cả hai người cần "làm mềm" để tránh cảm giác căng thẳng. Hãy chắc chắn bạn thoải mái 100% trong bộ dạng Adam khi đèn vẫn sáng. Bởi vì “chuyện ấy” càng trở nên thân mật, gần gũi hơn nếu được nhìn thấy cơ thể của nhau.

4. Theo Sexinfo101, giao tiếp chính là điều quan trọng nhất trong quan hệ tình dục. Hai người nên bàn bạc một số vấn đề trước khi lên giường để cùng thống nhất những ý tưởng. Việc đưa ra những ý tưởng và thực hiện nó trong trạng thái vui vẻ là điều rất cần thiết.

5. Có thể nói “dừng lại” khi nào bạn muốn hoặc chưa sẵn sàng. Điều này có thể là không tốt trong hoàn cảnh ấy, tuy nhiên bạn nên nói khi bị tê chân hoặc một hành động nào đó đang diễn ra sai với những thứ đã thảo luận trước đó.

6. Nên suy nghĩ tích cực nếu bạn bị cương cứng hay xuất tinh sớm. Đừng quá căng thẳng. Nếu bạn để sức ép này đè nặng thì hậu quả sẽ lại lặp đi lặp lại. Bạn hãy cố gắng thư giãn. Nếu cương trở lại, bạn có thể “làm việc” và cũng có thể không. Bạn nên thử lại vào ngày hôm sau, tuần sau hoặc bất cứ khi nào bạn muốn miễn là đừng làm mình bị suy sụp. Nếu chọn được một đối tác phù hợp, cô ấy sẽ hiểu chuyện này và cố gắng giúp bạn bằng việc kích thích bằng tay hoặc dùng miệng.

7. Giống như đàn ông gặp khó khăn với “súng” thì phụ nữ cũng lúng túng khi làm ướt “cô bé”. Hãy kiên nhẫn và làm mọi việc như cô ấy mong. Chuyện này sẽ được giải quyết khi dùng thêm dầu bôi trơn.

8. Nói chuyện cởi mở về những kinh nghiệm đã học trước đó thậm chí điều đó là sai. Chỉ khi làm được điều này bạn mới có sự thống nhất các bước đi tiếp theo trên giường.

9. Một điều quan trọng nữa, bạn nên sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn. Chỉ khi bạn với người ấy đã đi kiểm tra các loại bệnh về đường tình dục và có cách tránh thai thì lúc đó mới không cần dùng biện pháp bảo vệ. Mặc dù, bao cao su có thể khiến bạn mất đi cảm giác chân thật nhưng nó là cách tốt nhất để ngăn chặn các loại bệnh tật và tránh thai.

10. “Chuyện ấy” chỉ được thực hiện một cách hoàn hảo khi cả hai người cũng chia sẻ những điều thầm kín nhất. Hãy tôn trọng những mong muốn của bạn tình.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Bí Mật Điểm G Của Nàng
Cư Xử Với Gia Đình Chồng
Dâu Mới Về Nhà Chồng
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: Ngoisao.net
- - - - - - - - -

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.