advertisment
advertisment

Mẹ Chồng Nhét Bao Cao Su Vào Túi Vu Khống Con Dâu Ngoại Tình

17/04/15

Bà bảo sao vợ chồng tôi kế hoạch hay sao mà có 3 chiếc bao cao su trong túi xách đi làm của tôi treo ở phòng? Tôi ngạc nhiên bảo vợ chồng ở xa nhau, muốn có con còn chưa được huống chi kế hoạch làm gì.

Tôi lấy chồng cách đây được 9 tháng. Do yêu cầu công việc nên chồng tôi rất hay phải đi làm xa nhà. Một tháng anh ở nhà được khoảng vài ngày với vợ. Những ngày còn lại thì anh theo chân những công trình cách đó hàng trăm cây số.

Ở nhà chồng, tôi ở với mẹ chồng và 2 chị chồng. Hai chị chồng tôi dù đã đến tuổi lấy chồng nhưng vẫn chưa yêu ai. Có lẽ vì thế mà cuộc sống chung ở nhà chồng của tôi khá ngột ngạt do liên tục bị mẹ và 2 chị soi mói. Biết thân biết phận, tôi luôn nín nhịn. Tôi cũng chẳng dám có ý kiến gì mà thường chỉ về tâm sự với chồng. Chồng tôi biết tính mẹ và chị, cũng thông cảm cho vợ nên yêu chiều tôi hơn. Điều này càng khiến 3 người phụ nữ còn lại trong nhà tôi ngứa mắt.
 


Hàng ngày đi làm về, tôi phải làm hết mọi việc trong nhà. Chị chồng đi làm về thì đi chơi hoặc nằm ngủ. Còn mẹ chồng ghê gớm dù ở nhà cũng không đỡ đần giúp tôi. Họ thường bảo: “Đi làm về, chỉ có nấu cơm canh và dọn nhà thì quá nhàn rồi còn gì”. Rồi họ bóng gió nói tôi lấy chồng sướng, chuột sa chĩnh gạo. Bởi sướng thế nên phải biết điều bỏ công, bỏ sức ra phục vụ nhà chồng. Mỗi tối, tôi chỉ biết giam mình trong phòng nhắn tin, gọi điện cho chồng để đỡ cảm thấy lạc lõng ở nhà chồng.

Nhiều lần. dù đã xin phép về nhà ngoại ở cách đó 40km chơi song tôi thường xuyên bị mẹ chồng hoặc chị chồng nói mỉa. Ở chơi được nhà mẹ đẻ 2 ngày, mẹ chồng đã gọi điện nói tôi chẳng ra gì: “Ở nhà cuối tuần hết việc hay sao mà về nhà ngoại lâu thế”. Rồi bà đổ diệt cho tôi không coi nhà chồng như nhà mình. Rằng ở nhà chồng mà tâm trí của con dâu bà cứ để ở nhà ngoại. Trong khi tôi ở nhà chồng là chính, 2 tháng may ra mới về ngoại 1 lần.

Tôi có thói quen mặc váy ngủ khi ngủ ngay từ ngày con gái. Bởi mặc váy ngủ tôi mới thấy thoải mái nhất. Tôi không ngờ mẹ chồng và chị chồng tôi ghét cay ghét đắng thói quen này của tôi. Bà cứ nói rằng tôi điệu đà, tôi tiểu thư. Thậm chí có lần mẹ chồng và chị chồng còn bảo: “Không có chồng ở nhà, tối mặc váy cho thằng khác ngắm à?”. Biết 2 người nói xiên nói xẹo, song tôi cũng chỉ dám ngậm đắng nuốt cay không dám buông lời gì.

Cuối tuần trước, vì đã lâu tôi không về thăm bố mẹ đẻ nên xin phép mẹ chồng về thăm nhà. Lần này mẹ chồng tôi đồng ý ngay lập tức. Trong suốt 2 ngày ở nhà ngoại chơi, mẹ hay chị chồng cũng không gọi điện giục tôi về như trước, cũng không nói xỏ xiên gì. Tôi cũng lấy làm lạ lắm song chẳng mấy khi được như vậy nên tôi cứ tha hồ tận hưởng.

Sau 2 ngày ở nhà mẹ đẻ, tôi vừa về đến nhà chồng thì đã bắt gặp khuôn mặt lạnh như băng của mẹ chồng. Bà hằm hằm gọi tôi vào nhà nói chuyện. Bà bảo sao vợ chồng tôi kế hoạch hay sao mà có 3 chiếc bao cao su trong túi xách đi làm của tôi treo ở phòng? Tôi ngạc nhiên bảo vợ chồng ở xa nhau, muốn có con còn chưa được huống chi kế hoạch làm gì. Thế rồi, bà cứ quay ra hỏi tôi, tại sao lại có bao cao su trong túi xách của mình?

Nói thật, tôi chẳng biết tại sao chúng lại xuất hiện đường đột trong túi của tôi nữa. Sợ tôi chưa tin, bà còn đưa ra 3 chiếc bao cao su, trong đó có 1 chiếc đã bóc dùng dở. Tôi không thể giải thích được bởi phòng của vợ chồng tôi trên tầng 2, chồng tôi lại đi gần 1 tháng nay chưa về. Chúng tôi từ ngày cưới đến nay cũng chưa dùng bao cao su khi quan hệ thì làm sao chúng có thể xuất hiện trong phòng tôi chứ.

Như chợt nhớ ra, tôi ngần ngại bảo, hay là do đồng nghiệp của tôi cố tình trêu tôi hoặc có ai đó nhét nhầm vào túi xách của tôi? Ngay lập tức, mẹ chồng ghê gớm quay ngoắt ra bảo: “Cô nói thế mà nghe được à? Chẳng đồng nghiệp nào lại mang cái ‘của nợ’ ấy ra làm trò đùa cả. Hay cô lén lút ngoại tình nhưng chưa biết chùi mép?”.

Phải nói rằng, tôi giật mình khi nghe thấy mẹ chồng vội vu vạ và gán tội danh cho con dâu như vậy. Thấy bà cứ đổ diệt và nghi ngờ tôi như thế mà tôi uất ức muốn tăng xông. Tôi không thể cãi lại bà vì càng nói thì bà càng cho tôi đang ngụy biện.

Hiện, mẹ chồng tôi đang đưa ra yêu cầu: trong 1 tuần tới tôi phải giải thích thật hợp lý về sự xuất hiện 3 chiếc bao cao su xuất hiện đột ngột trong túi xách của mình. Nếu không giải thích kiểu “nghe được” thì bà sẽ gọi chồng tôi về và tố tôi tội ngoại tình bên ngoài khi chồng không có nhà. Đến lúc ấy, đứa con dâu lăng loàn là tôi phải ra khỏi nhà ngay lập tức.

Mấy hôm nay tôi khổ sở quá cả nhà ơi. Tôi đã hỏi đồng nghiệp của mình thì chẳng có ai nhận đã để bao cao su vào túi xách của tôi cả. Mỗi chiều đi làm về nhìn khuôn mặt đắc ý của mẹ chồng mà tôi uất nghẹn.

Có khi nào chính mẹ chồng đã để nó vào trong túi xách của con dâu khi tôi không có nhà và khi về cứ đổ diệt, vu vạ cho tôi tội ngoại tình không? Nhưng bà làm thế để làm gì? Chẳng lẽ bà muốn dằn mặt tôi điều gì đó hay muốn phá nát cuộc hôn nhân của tôi với chồng? Còn chồng tôi nữa, khi về nghe mẹ nói vậy liệu anh tin vợ hay tin mẹ? Tôi phải làm gì đây để minh oan được cho mình?

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.