advertisment
advertisment

Mẹ Chồng Nghi Ngờ Thai Của Con Dâu 13/12/12

Mẹ chồng cũng tuyệt nhiên không bao giờ răn đe hay ngăn cấm việc tôi tơ tưởng đến người đàn ông khác trong mơ. Đôi lần bà còn bắt gặp tôi thủ dâm.

Mẹ Chồng Nghi Ngờ Thai Của Con Dâu

26 tuổi tôi kết hôn rồi theo chồng làm dâu xứ người. Nhà tôi và nhà chồng cách xa nhau cả ngàn cây số. Lấy chồng xa, nhưng được cái nhà chồng cũng neo người nên không phức tạp. Bố chồng tôi mất sớm nên tính cả tôi thì nhà chồng chỉ có 4 mẹ con (mẹ chồng, vợ chồng tôi và cô em chồng).

Gần 2 tháng sau ngày tôi cưới thì cô em chồng cũng đi lấy chồng nốt. Thế nên trong nhà chỉ có 2 vợ chồng tôi và mẹ chồng. Nhà lúc nào cũng im ắng và buồn bã.

Khi mới về làm dâu, tôi cứ ngỡ mẹ chồng sẽ yêu thương tôi như con đẻ. Bởi dù sao, tôi cũng là đứa con dâu ngoan hiền, biết cư xử. Thế nhưng sống cùng bà, tôi dần nhận ra, mẹ chồng là người thâm thúy nhưng sắc xảo khôn ngoan. Bà điềm đạm ngọt ngào từng câu nói với con dâu nhưng trong lòng thì như chứa một "bồ dao găm". Điều này phải sau này tôi mới nhận ra được.

Đúng 1 năm sau khi kết hôn, chồng tôi bị mất việc vì nhà máy đột nhiên cắt giảm nhân sự. Tôi may mắn làm thủ quỹ bộ phận công ty nên cũng được yên thân. Chi tiêu gia đình tốn kém, lương tôi không đủ cho 3 miệng ăn nên anh tính đánh liều một phen đi lao động nước ngoài. Vì nghĩ cho tương lai nên tôi cũng gom hết vốn liếng tiết kiệm được để ủng hộ quyết định này của chồng.
 
me chong nghi ngo thai cua con dau , cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Mẹ chồng tôi điềm đạm ngọt ngào từng câu nói với con dâu nhưng trong lòng thì như chứa một "bồ dao găm".

Từ ngày chồng đi xuất khẩu lao động, nhà chỉ còn lại hai mẹ con nên càng vắng lặng. Mẹ chồng bảo tôi dọn vào ngủ cùng phòng với bà cho đỡ lẻ loi. Tôi nghĩ đây là dịp để mẹ con hiểu nhau hơn nên vui vẻ đồng ý. Nhưng đến giờ tôi mới biết, bà làm vậy chỉ để tiện quản thúc con dâu khi con trai xa nhà.

Vì hàng ngày chỉ được chat với chồng qua YM nên tôi rất nhớ anh. Và trên hết, tôi khao khát chuyện chăn gối vợ chồng. Thỉnh thoảng có đêm, chẳng hiểu sao tôi mơ được làm tình với chồng. Nhu cầu ấy cứ ngày một mãnh liệt theo những tháng xa nhà của chồng tôi.

Không hiểu vô tình hay cố ý, mẹ chồng bắt đầu trò chuyện thân mật và nói xa gần về những chuyện tế nhị đó. Một người là quả phụ thờ chồng, một người đang cô đơn vì xa chồng nên tôi ngây thơ lầm tưởng được mẹ chồng đồng cảm. Do đó, tôi cũng không e dè tâm sự với bà mọi nỗi niềm và cả chuyện thầm kín ấy. Giờ tôi mới ân hận vì đó là điều dại dột và tai hại nhất mà tôi làm.

Thế mà lúc ấy, tưởng bà tốt thật nên tôi thầm cảm ơn mẹ nhiều lắm vì đã lắng nghe con dâu tâm sự. Bà còn bày vẽ nhiều kinh nghiệm hữu ích để tôi tự “một mình” một cách an toàn. Có mẹ chồng tâm lý, tôi cảm thấy được giải tỏa nhiều.

Mẹ chồng cũng tuyệt nhiên không bao giờ răn đe hay ngăn cấm việc tôi tơ tưởng đến người đàn ông khác trong mơ. Đôi lần bà còn bắt gặp tôi thủ dâm.

Có lần tôi trùm chăn giữa mùa hè nóng nực hay những lần tự sướng trong nhà tắm đều bị bà trông thấy. Tôi xấu hổ vô cùng. Nhưng bà luôn miệng bảo “Không sao, không sao, chuyện bình thường”.

Cứ thế, tôi thầm cảm ơn trời phật vì đã cho mình một mẹ chồng tâm lý như thế. Bà tâm lý và yêu thương tôi còn hơn mẹ đẻ mình. Nhưng hóa ra tôi lầm.

Hàng xóm nói nhỏ với tôi rằng hôm nào cũng thấy bà đạp xe đi đâu đó đến mấy lần một ngày. Họ cười mỉa mai vì nghĩ bà đi ngoại tình. Nhưng không, bà đang theo dõi tôi mà tôi không biết. Hàng này bà đều đến tận nhà máy rồi ghi chép giờ giấc đi về của tôi từ bác bảo vệ. Nhưng mãi sau này tôi mới biết điều ấy.

Bẵng đi 1 năm nữa, chồng tôi được về thăm nhà 2 tuần. 2 tuần đó là 2 tuần tôi vui vẻ nhất vì được gặp lại chồng. Ít ra, tôi cũng được giải tỏa nỗi khao khát gần gũi bấy lâu với anh. Nhưng càng được đáp ứng tôi càng mong muốn có thêm nhiều lần quan hệ. Đến lúc anh đi, dục vọng trong tôi còn cao hơn cả lúc trước.

Đôi lúc tôi cần “chuyện ấy” đến phát rồ và tưởng như không thể nào vượt qua được. Run rủi thay, sau khi anh đi tôi thấy cơ thể bắt đầu có biểu hiện rất khác lạ. Thấy nghi ngờ, tôi mua que thử thai và biết mình có tin vui.

Hôm đó đi làm về, tôi đã chạy ào đến ôm chầm lấy mẹ chồng để thông báo tin vui này với một niềm vui không che giấu nổi. Nhưng đón nhận niềm vui đó là sự thờ ơ lạnh nhạt của mẹ chồng. Bà im lặng trong điềm tĩnh khiến tôi hoang mang tột độ. Chỉ nhìn thoáng qua, tôi có thể đoán ra bà đang nghi ngờ tin vui này.

Đến ngày thứ 3, tôi không thể nào chịu nổi. Ánh mắt dửng dưng lạnh lẽo của bà khiến tôi chết mòn. Cứ thà có chuyện gì bà nói thẳng hay chửi mắng tôi còn hơn.

Chỉ đến khi tôi phải mở miệng hỏi bà lý do tại sao như thế thì bà mới tát tôi 3 cái cháy má và quát trong giận dữ: “Chỉ có những đứa đần mới tin vào chuyện này”. Bà yêu cầu tôi giấu chồng chuyện có tin vui này.

Thực sự, tôi ngạc nhiên và sốc. Tôi không biết tôi đã làm gì sai? Chẳng lẽ chồng tôi về quan hệ trong 2 tuần không thể làm tôi mang thai sao? Nhưng bà thì nghĩ rằng, chúng tôi cưới 1 năm còn chả có bầu. Thế mà chồng đi rồi về yêu 2 tuần đã dính là chuyện không tưởng. Bà nghĩ do tôi ngoại tình nên đang bắt con trai bà “đổ vỏ” hộ.

Tôi đau khổ bẽ bàng. Tôi cố thanh minh nhưng bà gạt phắt đi. Bao nhiêu nước mắt và lời thề thốt của tôi cũng không làm mẹ chồng suy chuyển. Bà còn nói đã nhiều lần tận mắt chứng kiến những lúc tôi thủ dâm, đã hiểu quá rõ dục vọng và ham muốn trong tôi, thì tôi ngoại tình là điều có thể lắm.
 
me chong nghi ngo thai cua con dau , cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Chỉ vì bắt gặp tôi nhiều lần thủ dâm mà khi tôi có bầu bà không tin và bắt tôi bỏ thai.

Tàn ác hơn, mẹ chồng còn lạnh lùng bảo nhân lúc thai còn nhỏ, hãy đi hút điều hòa kinh nguyệt để bà khỏi phải “ngứa mắt”. Nếu muốn giữ đứa bé, hãy cút xéo ra khỏi nhà này. Bà sẽ có cách nói với con trai bà lý do tôi rời khỏi nhà.

Tôi cam đoan thề thốt đây là cháu nội bà và sẵn sàng làm xét nghiệm ADN sau khi cháu ra đời nhưng bà vẫn không đồng ý. Bà nhẫn tâm bảo: “Con tao đổ vỏ hộ đã nhục rồi, đừng bắt bà già này chịu điều tiếng. Thà nhầm còn hơn nuôi con người khác”.

Mấy hôm nay, tôi mất ăn mất ngủ đến gầy sọp người. Không ngày nào mẹ chồng không dày vò tôi bằng những câu nói đáng sợ hoặc bà im lặng. Tôi cũng chưa nói gì với chồng về tin vui này và cả câu chuyện xảy ra sau khi có tin vui ấy. Không biết anh có nghe lời tôi nói không hay lại nghe mẹ hơn vợ vì anh vốn rất yêu thương mẹ mình?

Tôi phải làm sao để giữ đứa con đang không được bà nội chào đón ngay khi nó mới chỉ là giọt náu này? Chẳng lẽ chỉ vì một chữ “dục” mà tôi đang phải gánh chịu cảnh trớ trêu này sao?


- - - - - - - - -
Xem thêm:
Tôi Ngoại Tình Nhưng Vẫn Chăm Sóc Gia Đình
Vắt Chanh Bỏ Vỏ
Tôi Là Cô Gái Hám Tiền Thì Đã Sao?
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn tâm sự: Đông Hà
Nguồn: Afamily
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.