Mẹ Bắt Gặp Vợ Tôi Ngoại Tình

27/09/13

Mẹ tôi gọi hai vợ chồng tôi ra bàn uống nước rồi nói: “Vợ con đi theo trai. Con dâu như thế làm bại hoại gia phong, nhà này không có ngữ dâu con như thế. Thế bây giờ chị định thế nào?”.

Mẹ tôi gọi hai vợ chồng tôi ra bàn uống nước rồi nói: “Vợ con đi theo trai. Con dâu như thế làm bại hoại gia phong, nhà này không có ngữ dâu con như thế. Thế bây giờ chị định thế nào?”.

tam su gia dinh, me bat gap vo toi ngoai tinh
 
“Con về ngay, nhà có việc gấp”. Cuộc điện thoại của mẹ tôi làm tôi vô cùng lo lắng không biết có chuyện gì xảy ra. Tôi có hỏi nhưng mẹ tôi bảo con cứ về rồi mẹ nói sau. Tôi gọi về cho vợ định hỏi xem có chuyện gì xảy ra nhưng cô ấy tắt máy nên tôi càng lo hơn. Tôi đoán già đoán non, chắc ở nhà mẹ chồng nàng dâu có chuyện gì, hay vợ tôi bị ốm?

Về đến nhà thấy vợ tôi ngồi lặng thinh trong phòng. Tôi đoán được có chuyện không hay xảy ra. Mẹ tôi gọi hai vợ chồng tôi ra bàn uống nước rồi nói: “Vợ con đi theo trai. Con dâu như thế làm bại hoại gia phong, nhà này không có ngữ dâu con như thế. Thế bây giờ chị định thế nào?”. Vợ tôi đáp: “Đây là chuyện riêng của vợ chồng con, con mong mẹ để vợ chồng con tự giải quyết”. Mẹ tôi tức giận quát lớn: “Chuyện riêng của vợ chồng anh chị nhưng lại làm nhơ nhuốc gia đình nhà tôi. Tội của chị thì gọt đầu bôi vôi, chị bôi tro trát trấu vào mặt mẹ con tôi”. Nghe xong những điều ấy, mắt tôi như tối sầm lại. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ vợ tôi làm việc tày đình như thế. Thỉnh thoảng tôi cũng thấy vợ tôi nhắn tin với số máy lạ và dường như cô ấy cố tình giấu không muốn cho tôi xem tin nhắn. Tôi cũng thấy lạ nhưng ngại không muốn hỏi.

Khi còn hai vợ chồng với nhau, vợ tôi đã thú nhận tất cả. Cô ấy nói với tôi: “Em đã gây ra lỗi lớn. Em có tội với anh, em cũng không dám mong anh tha thứ. Giờ chỉ còn cách giải quyết tốt nhất là chúng ta chia tay nhau, em không còn xứng đáng với anh, anh hãy tìm người phụ nữ khác hợp với anh hơn”. Những lời của cô ấy khiến tôi chết lặng. Quả thực biết vợ mình phản bội nhưng tôi vẫn còn yêu cô ấy quá nhiều.

Tôi và Hà - vợ tôi là bạn học từ hồi phổ thông. Tôi yêu thầm cô ấy từ hồi cấp 3. Hà xinh đẹp nên được nhiều người theo đuổi nên dù rất yêu cô ấy nhưng tôi không dám ngỏ lời. Cả 3 năm cô ấy học cao đẳng là 3 năm tôi vẫn thầm yêu cô ấy. Tôi vẫn hỏi thăm tin tức của cô ấy qua những người bạn. Khi là sinh viên, cô ấy có yêu một người đàn ông hơn 7 tuổi. Do có hiểu lầm nên hai người chia tay khi cô ấy vừa ra trường, còn người kia đi lấy vợ. Đúng lúc cô ấy đau khổ nhất, tôi mới dám thể hiện sự quan tâm và mạnh dạn tiếp xúc nhiều hơn với cô ấy. Do tôi là bộ đội, xa nhà suốt nên tôi không có điều kiện gặp Hà thường xuyên. Tôi chỉ quan tâm và bày tỏ tình cảm với Hà qua những cuộc điện thoại hay những tin nhắn chất chứa yêu thương.

Mới đầu Hà tỏ vẻ không thích tôi. Sau này không biết do tôi xuất hiện vào lúc thích hợp nhất hay do thấy được tình cảm chân thành của tôi mà Hà nhận lời yêu tôi. Hơn ai hết tôi biết rằng Hà không có tình cảm với tôi nhưng tôi vẫn vờ như không biết. Tôi yêu Hà như một kẻ yêu mù quáng và si tình. Vì thế dù biết trước kia Hà đã sống với người yêu cũ như vợ chồng nhưng tôi đã bỏ qua tất cả. Bởi với tôi, có được Hà đã là hạnh phúc lớn nhất rồi. Và tôi vẫn hy vọng khi kết hôn, mọi chuyện sẽ được cải thiện.

Tôi yêu Hà nhưng mẹ tôi phản đối quyết liệt. Mẹ tôi vốn có ác cảm với Hà. Mẹ tôi bảo rằng: “Cái thứ con gái ăn trắng mặc trơn như thế rước về làm vợ hay rước về để thờ? Lại còn sống buông thả với trai. Mày lấy nó thì có mà đi đổ vỏ cho người”. Mặc cho mẹ phản đối, tôi vẫn yêu và quyết lấy Hà. Mẹ tôi không làm nào ngăn cản nên đành đồng ý cho tôi lấy Hà.

Bố tôi mất cách đây 6 năm, tôi thì đóng quân ở xa nên thường ngày chỉ có mẹ tôi và Hà ở nhà. Mẹ tôi không ưa Hà nên dù mới lấy được 4 tháng nhưng giữa hai người đã có nhiều chuyện xích mích. Mẹ tôi luôn để ý và xét nét con dâu. Thấy vợ tôi hay ra ngoài buổi tối, thường đóng kín cửa để nói chuyện điện thoại nên mẹ tôi nghi ngờ vợ tôi có mối quan hệ ngoài luồng. Từ việc hay để ý, mẹ tôi đã thuê ông xe ôm bí mật theo dõi vợ tôi. Và đúng là vợ tôi hay đi gặp một người đàn ông khác. Ngày hôm qua, ông xe ôm báo cho mẹ tôi biết vợ tôi cùng người đàn ông đó đi vào nhà nghỉ. Và mẹ tôi đã bắt quả tang vợ tôi với người yêu cũ đang mây mưa trong đó.

Giờ mẹ tôi kiên quyết bắt tôi bỏ vợ. Mẹ tôi không đời nào chấp nhận một cô con dâu như thế. Mẹ tôi bảo rằng vợ tôi đã có tính lẳng lơ thì con sinh ra cũng chưa chắc đã là con tôi, lại đi nuôi con tu hú. Giữa chúng tôi chưa có con cái nên mẹ tôi càng ép tôi ly hôn. Nhưng điều làm tôi khổ sở nhất là tôi vô cùng yêu vợ tôi. Trong thâm tâm, dù biết vợ làm việc có lỗi nhưng tôi sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm cho cô ấy. Tôi không muốn bỏ vợ, tôi yêu Hà còn hơn cả bản thân mình. Và tôi biết người yêu cũ của cô ấy chỉ là chơi bời thôi chứ không hề có ý định từ bỏ gia đình đang yên ấm của anh ta để đi lấy vợ tôi cả. Chẳng qua trong tình cảnh xa chồng, rồi thêm sự nhẹ dạ và còn chút tình cũ nên vợ tôi mới làm chuyện đó. Giờ nếu tôi bỏ vợ, cô ấy cũng lỡ dở mà tôi cũng chẳng sung sướng gì khi mất người mình yêu thương nhất. Tôi vừa thương vừa giận cô ấy. Vào tình cảnh của tôi hiện giờ, tôi phải làm sao khi mẹ tôi liên tục gây sức ép để tôi bỏ vợ, trong khi tôi còn yêu và thương cô ấy quá nhiều


- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Hải Lâm
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.