advertisment
advertisment

Mẹ Bạn Trai Yêu Cầu Tôi Mua Nhà Mua Xe Rổi Mới Cho Cưới

21/02/20

Mẹ anh nói: 'Đã là con dâu của nhà tôi, mà nhà cô lại giàu có như vậy thì tại sao không muốn giúp đỡ nhà tôi?'

Mẹ người yêu coi tôi là 'mỏ vàng' của cả nhà bà, bắt gia đình tôi phải mua sẵn nhà, xe và cho con gái bà một sổ tiết kiệm 100 triệu đồng. 
Tôi yêu anh Hoàn đã 6 năm. Thu nhập của anh chỉ được 10 triệu đồng, bằng một nửa của tôi, học lực thấp hơn, nhan sắc bình thường, gia cảnh kém nhà tôi. Anh không có điểm gì hơn tôi nhưng anh là mối tình đầu, luôn đối xử tốt với tôi nên tôi vẫn luôn trân trọng.

Đến lúc nói chuyện kết hôn, mẹ anh chỉ nhằm vào số tiền của bố mẹ tôi, yêu cầu tôi phải chi tiền mua nhà, mua xe, tiền làm đám cưới. Mẹ anh nói: "Đã là con dâu của nhà tôi, mà nhà cô lại giàu có như vậy thì tại sao không muốn giúp đỡ nhà tôi?" Mẹ anh còn muốn tôi phải chi khoảng 100 triệu đồng coi như quà ra mắt, nhưng thực tế là để lập sổ tiết kiệm cho em gái anh, để sau này cô ta đi lấy chồng. 
Khi mẹ anh bàn chuyện này, tôi thấy việc vợ chồng sắp cưới cần có nhà, có xe là hợp lý, tuy nhiên không đồng ý với việc mẹ anh bắt tôi chi thêm 100 triệu đồng cho cô em gái anh. Sau đó, mỗi lần tôi đến nhà, mẹ anh đều nổi nóng với tôi, có thái độ không tốt. Trong một lần nấu ăn, tôi làm đổ chảo dầu rán đậu ra khắp sàn nhà. Ai ngờ mẹ anh đánh tôi đau điếng. Chuyện nhỏ như vậy mà bà đã động tay động chân, khiến tôi sững sờ. Còn anh chỉ biết đứng nhìn, nhát gan nhu nhược không dám nói gì mẹ. Sau đó, tôi nói chuyện chia tay nhưng bạn trai nhất quyết không đồng ý, anh ta bảo tôi suy nghĩ lại, còn đến tận cửa công ty đòi gặp tôi suốt một tuần lễ, còn mẹ anh sỉ vả tôi qua điện thoại. Tôi nên làm gì để cắt đứt mối duyên với anh ta đây?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây
Nguồn: ngoisao.net

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.