advertisment

Máu Trinh

31/12/12

Trớ trêu thay, anh không tin đó là máu trinh. Anh là người đàn ông đầu tiên trong cuộc đời nó. Nó đã dâng hiến trinh tiết của mình cho người đàn ông duy nhất nó yêu.

Máu Trinh

Anh và nó yêu nhau không lâu.
Không lâu ở đây đơn thuần chỉ giống như chuyện tình yêu được trải bằng tấm thảm tình dục, ngắn ngủi vô hồn. Lần đầu tiên khi “chuyện đó” xảy ra, nó bị ra máu.
Trớ trêu thay, anh không tin đó là máu trinh.
Anh là người đàn ông đầu tiên trong cuộc đời nó. Nó đã dâng hiến trinh tiết của mình cho người đàn ông duy nhất nó yêu. Nó thường nghe người ta nơm nớp lo sợ về “cái ngàn vàng” của người con gái, và nó cũng vậy. Khi nó quyết định trao trọn trinh tiết của mình cho anh, nó đã xem anh như một vị Thánh. Nó từng ngu xuẩn nghĩ rằng vị Thánh đó sẽ bên cạnh che chở bảo bọc cho nó suốt cả cuộc đời. Có ai thấy rằng điều đó thật ngớ ngẩn?
Nó có thói quen ép người vào lòng anh và thì thầm những câu ngọt ngào nhỏ nhẹ: “Anh này, anh là người đàn ông duy nhất của cuộc đời em. Nếu sau này không may mình ly biệt, em cũng phải lấy chồng, nhưng anh vẫn là người đàn ông duy nhất. Em sẽ phải làm nhiệm vụ của một người vợ, nhưng chỉ là trách nhiệm mà thôi. Cuộc đời em chỉ có một người, và người đàn ông may mắn ấy là anh đấy!”
Nó rất thích nghe anh nói anh yêu nó mỗi khi nó nằm gọn trong vòng tay anh. Nó từng bảo rằng vòng tay kia chính là thiên đường mà sau cuộc hành trình hai mươi năm dài nó đã tìm thấy. Nó cũng thích cả cái cảm giác run bây bẩy, má đỏ hây hây mỗi lần anh nắm lấy tay nó. Chỉ đơn thuần là những cái nắm tay thôi, cũng khiến nó hồi hộp đến thế rồi.
 
mau trinh, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, truyen ngan hay, truyen ngan lang man, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi

Đơn giản vì, anh là người đầu tiên của nó …
Rồi nó có thai …
Nó rất sợ. Khóc … Nó khóc quá nhiều. Nó khóc vì cái gì chính nó còn không biết nữa. Nó chỉ biết là nó thật hư hỏng. Nó tự cho nó là đứa con gái khốn nạn nhất thế gian. Nó đã phụ lòng tin của gia đình đối với nó. Nó nghĩ tới anh. Nó ngừng khóc. Phải rồi, nó vẫn còn có anh! Nó xem anh là chồng, là người suốt đời nó nương tựa. Anh rất yêu nó, anh sẽ không bỏ mặc nó đâu. Nó đi tìm anh.
Nó nói với anh là nó phát hiện mình có thai, cái thai chưa quá vài tuần. Anh nhìn nó, nhìn nó thật lâu. Một lúc sau, anh nói với nó là anh sẽ mua thuốc để nó phá. Nó hụt hẫng. Nó cúi gầm mặt. Dường như cái mà nó mong chờ ở người đàn ông duy nhất nó yêu đã không hề xảy ra. Ừ, nó từng ước mơ một chút gì đó thật đẹp …
Nó biết, nó không làm được. Nó tuyệt vọng và cùng quẫn. Nó cần lắm ở anh một chút ấm áp của sự sẻ chia. Nó hi vọng rằng khi anh quyết định như thế, anh cũng đau lòng. Nó trông thấy sự bình thản của anh khi anh nói rằng vài tuần thì chỉ có thể là một hòn máu tươi, chưa từng tượng hình thai nghén. Nó càng tuyệt vọng.
Nó biết là vậy, nhưng nó làm sao có thể vượt qua được đây. Đối với nó đây là cú ngã đầu đời, tâm trạng rối bời khiến nó đêm ngày suy sụp. Giá mà anh động viên nó một tiếng, giá mà anh hiểu điều đó với nó thật thiêng liêng, giá mà anh ôm nó và nói với nó rằng anh đang ở đó, giá mà, giá mà …
Có những lúc bản thân cảm thấy mình đang rơi vào bế tắc, ắt hẳn ai ai cũng cần một sự cảm thông. Cuộc sống này mấy khi như ý muốn, muốn càng nhiều thì càng bị vùi dập bấy nhiêu. Cái giá phải trả cho một lần yêu đương là vạn lần đau đớn. Hạnh phúc thì ít mà nước mắt thì nhiều. Sau lần đó, nó hầu như đêm nào cũng khóc.

Thỉnh thoảng, anh lại tìm đến nó, nó biết vì anh yêu nó.
Thỉnh thoảng, anh lại ra đi, không để lại dấu vết gì, nó không biết vì sao.


Nó nghẹn ngào mỗi lần anh nói chia tay với nó. Nó luôn im lặng và đồng ý. Nó biết, anh đến vội vàng, và ra đi cũng vội vàng …
Nó học cách chấp nhận và làm quen dần với những nỗi đau. Đã có lần nó thử níu kéo anh ở lại, nhưng anh vẫn ra đi. Nó không biết anh cứ đến rồi đi để được gì? Liệu anh có mệt không khi phải yêu rồi phải xa, phải thương rồi phải ghét? Nó chẳng quan tâm đến giá trị của mình, cũng chẳng nghĩ suy đến những gì mà nó phải chịu. Nó đã xem anh là chồng một ngày, thì mãi mãi anh vẫn là chồng của nó, chỉ có anh mà thôi. Thế nên, nó bất chấp người đời xem nó là một con rối điên dại, vì thâm tâm nó hiểu nó là một người vợ chung tình.
Vợ ư? ...
Đàn ông bỏ đi và trở lại với vợ mình là điều tất yếu. Đàn ông có khả năng làm chuyện phi thường đó, còn đàn bà thì không. Những người đàn bà đã được gắn mác “vợ hiền” thì đừng hòng tơ tưởng đến thằng đàn ông nào khác. Đàn bà có nghĩa vụ nhẫn nhịn và chờ đợi, cho dù chồng mình có tồi tệ đến đâu, có đi lâu đến mấy, họ cũng phải giữ được câu tam tòng tứ đức, xuất gia tòng phụ xuất giá tòng phu. Nó là mẫu người con gái đẹp hiện đại, nhưng lại thuộc tuýp người đã nói ở trên. Nó vui vẻ đón anh trở về mỗi khi anh thích, nó bỏ qua tất cả và xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Nó nghẹn ngào nhìn anh rời xa mỗi khi anh muốn, im lặng chờ đợi và tự sức vượt qua những nỗi buồn, những cô đơn khi không còn ai nương tựa. Nó yêu anh nhiều lắm, nhưng …
Khi một người đàn ông hết yêu một người đàn bà, họ sẽ sa đà vào những gì họ yêu thích. Thế nhưng, chia tay đối với người phụ nữ mà nói, là một nỗi đau dai dẳng dày vò. Họ phải rất vất vả mới có thể vượt qua, và càng khó khăn hơn khi chấp nhận một tình yêu mới. Phụ nữ khác với đàn ông. Phụ nữ đẹp lại càng khác. Cái đẹp của người phụ nữ là ở sự thủy chung. Thế nên, họ không thể ngoại tình. Nếu một người đàn ông yêu phải một người phụ nữ đẹp, có ai dám chắc rằng anh ta sẽ chẳng rời bỏ người phụ nữ đẹp ấy chỉ vì một lý do nào đó không?
Người ta vẫn nói rằng, hồng nhan bạc phận.
Tình dục luôn là sợi dây vô hình liên kết nó và anh. Thế nhưng, điều đó không thể nào giúp cả hai xây dựng một mối quan hệ lâu dài bền vững. Tình dục chỉ là đích đến của tình yêu chứ không phải là một phương thức công khai giúp tình yêu tồn tại. Nó đã từng làm tổn hại trái tim anh, và anh cũng đã làm như vậy với nó ...
“Người ta hận nhau vì yêu nhau nhiều quá,
Làm nhau đau cũng bởi quá yêu nhau …
Ngày hôm nay, ngày mai và ngày sau,
Kẻ đớn đau là kẻ yêu nhiều nhất
Kẻ có tất là kẻ mất rất nhiều …”
Cả hai đã từng yêu nhau, yêu nhau sâu đậm qua những lần giận hờn tranh cãi, những phút giây ngọt ngào, những khoảng trời lặng lẽ bình yên …
Cả hai đã từng làm nhau tổn thương, tổn thương nặng nề cũng bởi những lỗi lầm mà những người trần mắt thịt thường hay vướng phải. Anh không phải là Thánh, anh cũng là con người. Nó không phải là một thiên thần, nó cũng là người trần như anh. Cả anh và nó đều sẽ có lầm lỗi, nhưng vì yêu nhau, cả hai cần học cách thứ tha.
Thời gian trôi qua, nó phát hiện ra mình có thai một lần nữa.
Nó dường như rơi vào u mê tăm tối, hàng nghìn câu hỏi liên tiếp được nó đặt ra. Nó không tài nào đứng lên để mà bước tiếp. Nó thấy được sự suy sụp của mình, và dường như đây là cú sốc lớn nhất mà nó từng trải qua.
Nó quá xấu hổ khi phải thốt lên rằng nó là một đứa con gái đáng khinh, phụ bạc lòng tin của gia đình chỉ vì những lúc không giữ mình trước cái mà nó cho là “tiếng gọi ân tình” trên nhân thế. Nó cảm thấy thương mẹ mình vô hạn, chỉ có những ai đã-đang-sắp được làm mẹ thì mới hiểu được thế nào là tình mẹ thương con. 
Càng thương mẹ, nó lại càng thấy đau đớn cho thân mình. Nó may mắn được tượng hình, được sinh ra trong vòng tay của mẹ, còn đứa trẻ vô tội nó đang mang lại không có cái diễm phúc trên. Nó đau lòng. Cơn đau bấp bênh như cứa vào lòng làm trái tim kia rỉ máu. Giữ ư? Làm sao nó có thể? Tương lai nó rồi sẽ ra sao? Nó mất hết cảm xúc của một cô gái tràn ngập tình yêu. Nó cảm nhận được những giọt đắng cay đã thấm sâu nơi đầu lưỡi. Đau quá! Thật sự đáng sợ và rất đau! Nó một mình đối đầu với tất cả những gì nó phải đối mặt. Lần này đã khác, nó chẳng còn có thể tìm đến anh mà khóc nữa rồi …
Nó bắt đầu thấy cay cay nơi sống mũi. Nước mắt cứ thế vô tình loan ướt cả hàng mi. Nó quyết định sẽ phá cái thai đi. Tất cả, nó sẽ làm tất cả một mình, chịu đựng một mình. Nó xin lỗi những người nó đã mắc lỗi. Nó cầu mong nhận được sự thứ tha …

Nó bị tai nạn giao thông trên đường tới bệnh viện.
……
Nó cảm thấy nhức nhối khắp người, lòng nó tủi nhục và khung cảnh âm u tì mịch kia như đang đè nặng lên từng góc cạnh của trái tim nó. Trời lúc đó mưa to, to lắm. Mưa như xối xả vào mặt nó, làm cơn đau lạnh buốt tận tâm can. Mưa cuốn đi hết những tàn tích đau thương của một cuộc tình dài đã hai lần giết chết nó. Đáng sợ lắm! Trong cơn mưa, nó chợt nhận ra mình đang khóc. Khóc vì điều gì, có lẽ nó là người biết rõ hơn bất kì ai …
Khóc không chỉ mang nghĩa tiêu cực. Đôi khi khóc làm người ta cảm thấy nhẹ lòng, nhưng ở trường hợp của nó thì không. Nó đã khóc suốt nhiều ngày liền như thế, và tất nhiên điều đó chẳng thể giúp ích gì một khi nước mắt mãi không thay đổi được điều chi. Nó phải đứng lên và vượt qua tất cả.

Đau đớn tìm đến thì chúng ta phải mạnh mẽ mà đương đầu với nó. Nỗi buồn gõ cửa thì cũng phải ngửa cổ mà bước đi. Tâm can ta xót xa thế nào, rồi cũng sẽ trôi vào quá khứ. Hãy dành cho bản thân ý chí và sức mạnh trên những chặng đường ta phải trải qua! Hãy tự cho ta một cơ hội và hãy tự nắm bắt lấy cơ hội để thay đổi cuộc đời mình!

Nó sẽ tiếp tục chiến đấu quật cường và hết sức phi thường để đương đầu với tuyệt vọng.
Nó phá thai một lần nữa. Đau xót làm sao, nhưng chẳng thể nào để sai lầm chồng chéo nhau mà tồn tại mãi! Nó hai lần phạm sai lầm lớn, nhưng con người thì ai chẳng làm sai? Nó đứng lên, và nó làm đúng. Nó thề, nó hứa, nó hứa là sẽ không bao giờ như thế nữa đâu! Ông Trời nghe và sẽ luôn tin vào lời thề của nó. Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại. Mọi người vẫn sẽ yêu thương và tha thứ cho nó mà!
Một thời gian sau, sức khỏe nó đã phục hồi, và anh thì chẳng còn liên lạc với nó nữa.
Nghĩ đến anh, lòng nó lại đau như ai vò ai xé. Anh giờ ra sao rồi, có khỏe không? Anh có còn giận nó, ghét nó và hận nó hay không? Anh rất vui hay anh đang buồn? Thời gian qua, nó đã cố gắng quên anh nhiều lắm. Thế mà bây giờ, nó lại vẫn nghĩ đến anh. Nó ghét cái nỗi nhớ đã làm cho sự cố gắng liên lỉ kia bỗng thành mây khói. Nó nghẹn ngào. Trong những giọt nước mắt ngậm ngùi chảy dài, nó nhìn thấy lòng mình đang thương nhớ về anh. Nhớ anh nhiều, thật nhiều như chưa từng xa cách …
Còn nhớ không anh những buổi chiều?
Mưa rơi nặng trĩu nỗi cô liêu
Gió hiu hiu thổi buồn se sắt
Quặn thắt tiu đìu, bóng nhỏ liêu xiêu.
Nhớ đêm đông, nhớ vòng tay ấm
Nhớ lắm môi cười tóc xõa tung bay
Nhớ những ngày ta còn nhau nơi ấy
Anh đã quên rồi, hay chỉ giả vờ thôi?
Phải rồi, tình đầu là tình mãi đau lòng nhau. Nó muốn quên, nhưng đố ai cho nó cái quyền đó được? Có lẽ là thời gian trôi qua sẽ làm nó nguôi ngoai tất cả. Có lẽ, có lẽ thế mà, nó hi vọng và sẽ không ngừng hi vọng.
Bỗng có một ngày, nó nhìn thấy anh tay trong tay cùng một người con gái khác …
Nó như không tin vào mắt mình. Tại sao những lúc nó trải qua thập tử nhất sinh và kiên nhẫn mỏi mòn chờ anh trong nước mắt, thì anh lại ung dung tự tại tìm kiếm cho mình một tình yêu? Nó hiểu người ta chỉ toàn nói điêu, về những chuyện tình không ít thì nhiều giống như là cổ tích …

Nó thấy tim mình đang vỡ ra từng mảnh vụng, dai dẳng kiên trì làm nó muốn nổ tung …
Nó tức và hận anh lắm! Thế nhưng, tức và hận cũng chỉ giúp nó cảm thấy đỡ tủi nhục phần nào. Ừ thì đó, nó còn nhiều lý do để sống vui vẻ hạnh phúc mà! Nó không dại gì cứ ù lỳ và ngồi thừ người ra chờ người ta ban bố cho chút ít gọi là lòng thương hại. 
Phải trải bao nhiêu đớn đau mới biết yêu nhau?
Phải qua bao nhiêu ưu sầu mới hiểu thế nào là cơn đau tình ái?
Ngày tháng phôi phai, đau thương từng nếm trải
Liệu có xót lòng khi nghĩ về một tương lai?
Nào có ai biết trước được ngày mai?
Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi! ...
Nó tiếp tục bước đi. Cuộc đời còn dài, đâu ai đành lòng ngăn cản nó tồn tại. Nó sẽ lại yêu, lại sống những tháng ngày hạnh phúc. Là con người, ai cũng trải qua khổ đau và tất nhiên sẽ không hề tránh khỏi lầm lỗi, quan trọng là cách mà họ đứng lên và bước tiếp cuộc đời mình. Nếu Chí Phèo khát khao đòi lương thiện nhưng không ai cho người được lương thiện, thì nó ước mơ được yêu nhưng người nó yêu đã không cho nó cái quyền được yêu. Thôi không sao, nó sẽ tự yêu thương bản thân mình. Nó đã học được điều thiêng liêng ấy từ cuộc sống. Chỉ cần nó biết cách yêu thương mình, thì người mà định mệnh bắt nó phải yêu ắt sẽ biết cách để mà yêu thương nó. Nó tin là như vậy! Nó không đi tìm, nhưng nó sẽ chờ, chờ đợi cho mình thứ hạnh phúc mà nó hằng ước mơ.

Quá khứ ư? Hãy chôn chặt vào một bia mộ nơi góc khuất của trái tim! Hãy để tất cả ngủ yên như chưa từng vương ưu phiền và sẽ mãi mãi chỉ là hoài niệm cũ! ...

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: Mèo Mèo
- - - - - - - - -

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

08/02/18

Gợi Ý Bài Khấn Cúng Tất Niên 30 Âm Lịch

Cúng tất niên cuối năm tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày 30 Tết, nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp tới.Đầu tiên phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Gia tiên với mân ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Sau đó trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất, tranh ảnh v.v.

18/01/18

Năm Mậu Tuất Những Con Giáp Này Lúc Nào Cũng Có Ví Tiền Rủng Rẻng , Cuộc Sống Thịnh Vượng

Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.

17/01/18

Năm 2018, 3 Con Giáp Này Muốn Gì Được Đó, Quý Nhân Giúp Đỡ Cuộc Sống Viên Mãn

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 3 con giáp dưới đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới, đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn, giúp họ làm được điều mình mong muốn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,…Đôi khi chị thấy anh dường như đang trở thành một con người hoàn toàn khác vậy.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.