Mất Cảm Xúc Với Vợ Vì Lỡ Vui Vẻ Bên Ngoài

16/08/13

Mỗi khi gần gũi với vợ, tôi cứ nghĩ đến cảnh mình đang \"vui vẻ\" với cô gái mại dâm kia, rồi cách cô ấy \"phục vụ\" mình hoàn toàn khác những khi tôi và vợ làm \"chuyện ấy\"

Mất Cảm Xúc Với Vợ Vì Lỡ Vui Vẻ Bên Ngoài

Tôi đang thực sự rất sợ hãi không biết phải làm như thế nào, cứ tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

quan he vo chong, tam su gia dinh

Tôi năm nay 41 tuổi, có một gia đình hạnh phúc bên vợ và 2 con. Chuyện vợ chồng tôi khá hoà hợp nên cuộc sống hạnh phúc, vợ tôi là một người phụ nữ chu toàn và hết lòng vì chồng con. Ngay cả chuyện chăn gối cô ấy cũng chưa bao giờ khiến tôi phải thất vọng.

Từ lúc cưới vợ tôi cũng chưa một lần có những mối quan hệ ngoài luồng, và cũng chưa bao giờ có ý định mèo mỡ bên ngoài để thoả mãn sự ích kỷ của mình. Nhưng rồi chỉ trong một phút không kiềm chế được bản thân, tôi đã làm việc có lỗi với vợ, điều này khiến tôi hết sức ân hận, không nhưng thế nó còn để lại hậu quả có thể làm ảnh hưởng tới nguy cơ hạnh phúc gia đình mình.

Số là 2 tuần trước, trong một bữa tiệc liên hoan của mấy anh em trong công ty, bản thân tôi rất ít khi uống quá chén, nhưng hôm ấy do có các đồng nghiệp từ chi nhánh miền nam ra nên chúng tôi đã rất vui vẻ và nhiệt tình tiếp đón. Vì anh em trong công ty hết mình nên hôm ấy tôi quyết định chơi hết mình, sau buổi ăn uống là màn hát hò, lúc này chỉ còn mấy anh em đàn ông con trai nên rất thoái mái. Công ty tôi phần đa toàn các ông trên 30 cũng đã có vợ con cả. Khi đã sẵn có hơi men trong người, mấy ông lại rủ nhau đi xả hơi bên ngoài, lúc đầu tôi cương quyết từ chối, bởi bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc quan hệ với các cô gái mại dâm cả. Nhưng rồi mấy anh đồng nghiệp kích bác, bảo tôi sợ vợ, đến tuổi này rồi mà còn chưa biết hết mùi đời, vì bị kích động nên tôi đã gật đầu đồng ý đi cùng mọi người.

Đó là lần đầu tiên tôi phản bội vợ mình, vì lúc đó cũng đã ngà ngà nên tôi chỉ làm theo bản năng và sự hướng dẫn từ cô gái ấy chứ cũng chẳng có nhiều cảm giác. Sau khi tỉnh táo tôi đã vô cùng hối hận và tự hứa sẽ không bao giờ tái phạm lại một lần nữa. Cũng sau lần đó, tôi luôn cảm thấy có lỗi với vợ con của mình, đặc biệt là vợ, phải mất một tuần tôi không dám nhìn thẳng vào mắt vợ vì sợ cô ấy “đọc” được lỗi lầm của mình. Vì thế trong chuyện quan hệ với vợ tôi cũng rất né tránh, khi không còn né tránh được nữa tôi phải thực hiện nghĩa vụ với vợ.

Nhưng khổ nỗi, khi gần gũi với vợ, tôi cứ nghĩ đến cảnh mình đang "vui vẻ" với cô gái mại dâm kia, rồi cách cô ấy "phục vụ" mình hoàn toàn khác những khi tôi và vợ làm "chuyện ấy" khiến tôi không thể nào lên đỉnh được với vợ, đó là lần đầu tiên kể từ khi cưới nhau tôi gặp “sự cố” như vậy.

Cứ tưởng nó chỉ xẩy ra một lần vì sự mặc cảm và tội lỗi trong tôi, nhưng sau những lần ấy, sự việc vẫn tiếp diễn, khiến tôi thực sự rất lo lắng, tuy vợ không nói gì nhưng tôi biết cô ấy nhận thấy sự khác lạ từ tôi.

Đã hơn 2 tháng trôi qua nhưng tôi vẫn chẳng thể bình thường trở lại, cùng với vấn đề này cộng với tâm lý lo lắng sợ vợ phát hiện ra việc làm của mình khiến tôi vô cùng căng thẳng, bệnh tình lại ngày càng nặng hơn. Tôi đã nghĩ tới việc tới gặp bác sĩ để khám, nhưng lại cũng chẳng dám đi vì sợ bị vợ phát hiện ra. Chẳng lẽ suốt cả cuộc đời còn lại tôi phải sống trong dằn vặt day dứt như vậy sao
- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Khánh (KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.