advertisment
advertisment

Liệu Anh Có Bỏ Rơi Tôi Lần Nữa

22/01/13

Chúng tôi đến với nhau nhanh chóng giống như một sự sắp đặt sẵn của số phận. Những ngày tháng hạnh phúc dần trôi qua với sự tin tưởng và tình yêu tuyệt đối tôi dành cho anh.

Tôi và anh yêu nhau cũng đã khá lâu, trải qua không ít sóng gió tất cả là bởi anh quá dễ yếu lòng và buông xuôi. Chúng tôi là bạn học của nhau rồi 2 đứa đi học xa nhà. Anh vào Nam còn tôi học một trường đại học ở miền Trung. Chúng tôi vẫn là bạn tốt cho đến khi không biết từ lúc nào tôi bỗng thấy nhớ để rồi nhận ra mình yêu anh.
 
lieu anh co bo roi toi lan nua, tam su, ngoai tinh, tinh yeu, hon nhan, gia dinh, cuoc song vo chong, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi
Chúng tôi đến với nhau nhanh chóng giống như một sự sắp đặt sẵn của số phận. Những ngày tháng hạnh phúc dần trôi qua với sự tin tưởng và tình yêu tuyệt đối tôi dành cho anh. Anh thì thỉnh thoảng vẫn ra thăm tôi mỗi năm đôi ba lần hoặc khi hè, hoặc tết chúng tôi mới có thể gặp nhau. Tình yêu vẫn bình lặng đôi lúc cãi nhau nhưng vẫn bình yên đến lạ… Rồi anh bớt liên lạc dần, thông qua những người bạn tôi biết anh đang có người mới nhưng anh vẫn nói yêu tôi. Vậy là chúng tôi chia tay hay đúng hơn là anh bỏ rơi tôi. Tôi suy sụp, hoang mang và chẳng thiết làm gì, cuối cùng tôi cũng vượt qua nỗi đau ấy nhưng có một điều tôi vẫn yêu anh rất nhiều.

Một năm trôi qua tưởng chừng mọi thứ đã ngủ yên nhưng khi gặp anh, tôi vẫn ngã vào lòng anh, vẫn yêu anh, vẫn tin khi anh nói anh vẫn yêu tôi và tôi tha thứ cho anh. Tôi theo anh vào Sài Gòn làm việc, cuộc sống có lẽ đã yên bình nhưng khi ở gần nhau quá nhiều thì bắt đầu nảy sinh nhiều điều. Có lẽ tôi đã không đủ khéo léo để lấy lòng mọi người trong gia đình anh. Em trai anh không thích tôi và qua lời em kể về tôi, gia đình anh không chấp nhận tôi. Nhưng vì cả hai vẫn còn yêu nhau nên đã hứa với nhau sẽ cố gắng thuyết phục gia đình vậy mà một thời gian ngắn sau anh lại chủ động chia tay với lý do gia đình không đồng ý. Tôi đau đớn cùng cực muốn gặp mặt để hỏi cho rõ ràng nhưng anh nhất định không gặp.

Chỉ sau một tuần tôi biết được anh đang quen người con gái khác có điều kiện hơn tôi, giàu có hơn tôi và gốc thành phố. Tôi cười mỉa mai cho sự đời, cho người đàn ông mà tôi đã yêu. Một thời gian sau họ chia tay nhau, lúc này tôi cũng đã có thể sống một mình ở đất Sài Gòn này mà không cần phải dựa vào anh. Thật tệ là tôi lại đi vào vết xe đổ ngày nào hay bởi tại tôi quá yêu anh. Tôi từ chối nhiều người để rồi giờ đây vẫn ngã vào lòng anh. Chúng tôi vẫn gặp nhau nhưng không để ai biết vì bạn bè tôi cũng không muốn tôi quay lại với anh, em anh nói gia đình anh biết và giờ đây ba má anh cho anh sự lựa chọn giữa tôi và gia đình. Tôi không hiểu sao nhà anh lại ghét tôi đến vậy?

Lần này tôi được biết thêm sự thật là họ không thích ba tôi vì ngày trước ông có làm một việc trái với đạo lí chỉ vì muốn có một thằng con trai nối dõi tông đường. Giờ đây tôi thật sự không biết phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này. Tôi không muốn mất anh nhưng cũng không thể để ba mẹ từ anh. Tôi muốn cùng anh thuyết phục gia đình nhưng anh bảo ba mẹ anh bảo thủ lắm, đã quyết định rồi là sẽ không thay đổi, bản thân anh vẫn không thể đưa ra quyết định. Anh bảo chỉ còn cách anh bỏ nhà đi, tôi với anh cùng bỏ đi nhưng tôi biết anh rất yêu gia đình mình nên anh sẽ không thể, còn bản thân tôi thì vẫn chưa thể tin tưởng hoàn toàn vào anh. Liệu anh có lại bỏ rơi tôi một lần nữa như anh đã từng không? Tôi rất yêu anh, thật sự tôi không biết phải làm sao? có nên tin tưởng anh để đi theo anh không? Tôi và anh phải làm sao để gia đình chấp nhận đây? Mọi người giúp tôi với.
Cảm ơn mọi người đã đọc những dòng tâm sự này!

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.