advertisment

Lấy Vợ Cá Sấu Thà Đi Tu Còn Hơn

08/01/13

Nếu cho tôi chọn giữa xinh - ngu và xấu - thông minh thì tôi xin chọn xinh ngu về cho dễ bảo.

Lấy Vợ Cá Sấu Thà Đi Tu Còn Hơn

Tôi cũng chẳng biết quan điểm của các bạn như thế nào. Riêng tôi lấy vợ xấu thì thà đi tu hoặc ở vậy còn hơn. Thử tưởng tượng mà xem lấy vợ "cá sấu" đi ra đường thật là ngượng. Mọi người nhìn vào cứ như thể hai chị em.

Lại còn đêm đến mà ngủ cạnh vợ xấu không biết có ngủ được ngon giấc không hay toàn mơ thấy ác mộng. Còn chuyện phòng the nữa chứ, đàn bà xấu mà răng hô hoặc ngực như màn hình phẳng nữa thì tôi chịu không tài nào nặn ra cảm hứng để "quan hệ".
 
Tiếp theo tôi xin nói đến gái xấu nhưng thông minh. Các chị cho là mình học thức cao, thông minh tài giỏi thì đã sao? Đàn ông chúng tôi cần gì cái thông minh học cao của các chị. Thông minh mà không có một chút nhan sắc thì cũng vứt.
 
Nếu cho tôi chọn giữa xinh - ngu và xấu - thông minh thì tôi xin chọn xinh ngu về cho dễ bảo. Tôi nói vậy không phải là ăn nói hàm hồ đâu. Tôi năm nay 30 tuổi rồi, cũng từng chứng kiến rất nhiều trường hợp như anh Hùng Cường vậy.
 
Đơn cử là cô tôi. Cô là một người phụ nữ xấu và răng hô nữa chứ. Nhưng bù lại, cô học rất giỏi và thông minh. Cô có trong tay 3 bằng đại học và 1 bằng tiến sĩ. Cô kiếm tiền còn nhiều hơn chú tôi.
 
Nhưng cô nói chồng như hát hay. Cô coi thường ra đình nhà chồng. Mặc dù nhà của cô chú chỉ ở cách nhà chồng 3 km vậy mà một năm họ về nhà 2 lần. Cô làm ra rất nhiều tiền nhưng chẳng bao giờ cho nhà chồng một xu.
 
Đôi lúc chú ngồi tâm sự với tôi và nói thật sai lầm khi lấy cô về. Chú cứ nghĩ lấy người xấu về thì sẽ biết điều hơn bởi vì gái xấu thường biết trân trọng và đối nhân xử thế. Nhưng chú tôi hoàn toàn sai lầm với cách nghĩ đó. Song biết làm sao bây giờ, chú muốn ly dị lắm nhưng thương 2 con nên đành chịu.
 
Thường gái đã xấu về hình thức còn kéo theo nhiều nhiều tật xấu khác. Các cụ ta thường nói "xấu người xấu cả nết" chớ có sai. Con gái xinh họ thường thùy mị nết na. Thế nên gái "cá sấu" có thông minh đến đâu tôi cũng xin chịu, thà ở vậy còn hơn.
 
Là đàn ông ai chẳng thích gái đẹp xinh. Ai dám nói với tôi là không thích gái đẹp nào? Nếu ông nào không thích con gái đẹp thì chỉ là gay thôi. Đó là sự thật, như anh Hùng Cường nói số này là 70% nhưng tôi có thể khẳng định 100% luôn.
 
Tôi xin hỏi các bạn trai và kể cả các bạn gái một câu nhé. Thử hỏi khi các bạn nhìn thấy những hoa hậu hoặc diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp thì các bạn có thích không? Các bạn nhìn có thấy họ dễ thương không? Các bạn đàn ông nhìn họ có thấy đáng yêu không? Nhìn những phụ nữ ấy, đàn ông có ước muốn được sở hữu không?
 
 lay vo ca sau tha di tu con hon, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Nếu các bạn trả lời không thì tức là các bạn đang ngụy biện hoặc các bạn là gay nên không có cảm giác với gái đẹp. Ngay đến mẹ và em gái tôi, họ đều là phụ nữ mà mỗi khi 2 người xem phim Hàn hay xem những cuộc thi hoa hậu hoặc bất chợt bắt gặp người con gái đẹp trên đường còn đều phải thốt ra một câu "Người đâu mà đẹp thật đấy".
 
Là phụ nữ mà còn thốt ra lời có cánh như thế huống chi đàn ông chúng tôi. Thế nên đã là con người thì ai cũng thích cái đẹp hết, chẳng ai là không thích cái đẹp cả.
 
Tôi cũng đồng quan điểm với bạn Hùng Cường thà lấy vợ xinh - ngu còn hơn lấy vợ xấu - thông minh. Bởi lấy vợ xấu mà thông minh về nó đè đầu cưỡi cổ. Mình nói nó 1 câu, nó nói lại 10.
 
Đã vậy lấy vợ cá sấu, đi đâu cũng chẳng dám ngẩng cao đầu nhìn mọi người, nhất là khi đi cùng bạn bè hay đi liên hoan đâu đó. Bởi khi ấy nhìn thấy vợ bạn đẹp mà quay lại nhìn vợ mình "cá sấu" thì thật là nhục mặt.
 
Nếu lấy vợ đẹp, khi đi ra ngoài đường ai cũng khen "Khiếp sao vợ mày đẹp thế!" như thế có phải là hãnh diện không? Nếu vợ cá sấu, mọi người lại chê "Vợ mày sao xấu thế? Chắc mắt thằng này mù nên mới lấy con này?" thì thử hỏi các bạn nghĩ xem như thế có ngượng không?
 
Tôi đã biết vậy nên khi đi tán gái nhìn thấy những em "cá sấu" là tôi chạy sớm. Đến nhìn tôi cũng chẳng dám nhìn chứ đừng nói đến lại gần nói chuyện hoặc tán tỉnh. Tôi là một người đàn ông bình thường cũng không phải là đẹp trai cho lắm nhưng tôi vẫn thích lấy vợ đẹp.

Mọi người thường nói cái nết đánh chết cái đẹp, ấy vậy mà trong cái thời buổi này cái câu nói đó nghe có vẻ không được đúng. Đàn ông đi tán gái lúc nào cũng chọn những cô gái xinh đẹp ưa nhìn để tiếp xúc và tìm hiểu.
 
Những cô gái này mang lại ấn tượng mạnh mẽ và khó quên hơn những cô gái xấu xí. Gái xấu mới nhìn thoáng qua đã mất cảm tình rồi còn hứng thú gì mà tán tỉnh nửa. Cái nết đâu, vẻ đẹp nội tâm của các cô ấy đâu tôi chẳng biết. Thế nhưng nhìn vẻ mặt như quả táo tàu thì tôi cũng "chim cút" cho nó nhanh.
 
Những lời tôi viết chắc là sẽ động chạm đến các chị em có nhan sắc xấu. Nhưng tôi cũng muốn những chị em "cá sấu" nên hiểu tâm tư của đàn ông chúng tôi. Nói chung chị em "cá sấu" nên biết mình là ai, mình đang đứng ở vị trí nào.
 
Tôi biết sẽ có nhiều người ném đá phản đối ý kiến của tôi nhưng không sao sự thật vẫn là sự thật. Mà thôi vì nó là sự thật nên mới phũ phàng như vậy đấy các bạn à!
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: afamily.vn
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.