advertisment

Lấy Nhầm Người Vợ Giả Tạo

22/02/13

Về nhà tôi, cô ấy nịnh nọt gia đình chồng, nhưng thực tế cư xử không thể chấp nhận được. Về quê chồng cô ấy không động chân động tay vào làm bất cứ việc gì dù là dâu mới.

Lấy Nhầm Người Vợ Giả Tạo

Về nhà tôi, cô ấy nịnh nọt gia đình chồng, nhưng thực tế cư xử không thể chấp nhận được. Về quê chồng cô ấy không động chân động tay vào làm bất cứ việc gì dù là dâu mới.
lay nham nguoi vo gia tao, tam su, gia dinh, mau thuan vo chong
Ảnh minh họa (internet)
Tôi vừa lấy vợ được mấy tháng, nhìn bề ngoài hay ngay cả tôi vẫn tưởng thì chúng tôi là một cặp trai tài gái sắc. Vợ tôi là một biên tập viên tại đài truyền hình, bố mẹ vợ và anh vợ đều là bác sĩ, nói chung tôi nghĩ rằng cô ấy được lớn lên trong một gia đình gia giáo và có giáo dục. Do đó, dù chỉ quen nhau có vài tháng chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân.

Trước khi cưới nhau, đã có một số người cảnh báo tôi về cô ấy, trước đây cô ấy đã có một đời chồng, nhưng mới cưới có 1 thời gian ngắn đã bỏ nhau. Họ nói với tôi rằng cần phải điều tra cho kỹ nguyên nhân vì sao. Nhưng nghe cô ấy giải thích những con người đó chỉ vì ghen tức, thì tôi đều bỏ ngoài tai. Giờ có lẽ tôi đã hối hận vì không tìm hiểu kỹ. Tôi càng hiểu, vợ tôi là một con người hoàn toàn khác so với những gì cô ấy thể hiện khi yêu nhau. Thực chất, cô ấy giả tạo đến không ngờ, ky kiệt, láo lếu và không biết cư xử cho đúng mực.

Lấy về rồi, vợ tôi càng bộc lộ mình chỉ khéo léo vẻ bề ngoài. Về nhà tôi, cô ấy nịnh nọt gia đình chồng, nhưng thực tế cư xử không thể chấp nhận được. Về quê chồng cô ấy không động chân động tay vào làm bất cứ việc gì dù là dâu mới. Đêm tôi có nhắc nhở vợ nhưng cô ấy nổi khùng lên. Trước tết cô ấy không sắm sửa bất cứ thứ gì cho bố mẹ chồng, tôi có mua ít đồ thì cô ấy làu bàu, chì chiết.

Gia đình tôi dù không hài lòng nhưng cũng không nói ra vì sợ mất không khí tết. Dù rất buồn nhưng tôi nghĩ: thôi vợ mình được nuông chiều, rồi dần dần sẽ khác. Nhưng hôm qua tôi vô tình đọc được đoạn chat của cô ấy với một người bạn, tôi không thể ngờ một người con gái được dạy dỗ, học hành đàng hoàng, trước mặt gia đình tôi thì khéo léo, ngọt ngào mà lại thốt ra những điều như vậy. Cô ấy gọi mẹ chồng bằng ngôn từ có nằm mơ tôi cùng không thể tưởng được.

Tôi thực sự sốc không nói nổi lời nào. Giờ tôi ân hận vì đã không nghe lời những người đã cảnh báo tôi. Nhưng tôi cũng không có mặt mũi nào ly dị vợ ngay bây giờ, vì mọi người sẽ nói tôi cá không ăn muối cá ươn, giờ thì bẽ mặt. Tôi nên cư xử thế nào với một người vợ giả tạo, ky kiệt, không biết cách cư xử như vậy? Tôi có nên bỏ vợ không? Liệu vợ tôi có thể thay đổi không? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Hoàng - VNE
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.