Lầm Tin 1 Con Người

20/12/12

Tôi nghĩ giữa chúng tôi đã chấm hết nhưng không anh vẫn liên lạc và kêu tôi chờ anh quay về. Đúng là tôi rất yêu anh nhưng tôi không cần người dối trá như anh.

Lầm Tin 1 Con Người

Cũng là một người con gái, tôi xin nhận tất cả những điều tiếng không hay về mình. Bởi vì tôi cũng đã và đang sống quá dễ dãi với bạn trai và với bản thân mình nữa. Tôi là đứa con gái quá ngu ngốc khi sống dễ dãi như vậy mọi người ạ. Nhưng trong cái mê cung của mình, tôi không thoát ra được.

Tôi và anh từng là hàng xóm của nhau từ thời con nít. Cái thời ấy chúng tôi rất vô tư trong sáng. Nhưng không hiểu sao trời xui đất khiến hay do duyên số mà tôi đã thích anh từ ngày bé.

Rồi anh dọn đi nơi khác ở. Từ đó hình bóng anh mờ nhạt trong tôi. Tôi cứ ngỡ sẽ không gặp lại anh nữa. Nhưng cái ngày định mệnh lại đến khi tôi đi chơi và chúng tôi vô tình gặp lại nhau.
 
lam tin 1 con nguoi, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Tôi nghĩ giữa chúng tôi đã chấm hết nhưng không anh vẫn liên lạc và kêu tôi chờ anh quay về.
Và rồi chúng tôi yêu nhau sau 10 năm gặp lại. Lúc đầu tình yêu của chúng tôi êm đẹp lắm, sống chết không thể thiếu nhau. Yêu anh chưa được bao lâu thì gia đình anh phá sản. Tôi đã ở bên cạnh an ủi anh trong suốt quãng thời gian ấy.

Gia đình tôi cũng biết gia đình anh và 2 gia đình không ưa gì nhau. Bố tôi biết chuyện chúng tôi yêu nhau nên một mực bắt tôi bỏ anh. Nhưng hai đứa vẫn không thể chia tay được.

Vì bảo mãi con gái không chịu nghe lời nên sau ngày thi đại học, bố đã đánh tôi 1 trận thừa sống thiếu chết. Tôi sợ nên đã bỏ nhà đi vài ngày. Sau khi bố tha thứ và cho trở về nhà, tôi đã hứa sẽ không quen anh nữa.

Nhưng lý trí không thắng nổi con tim. Tôi và anh lén lút quen nhau. Cho tới giờ đã là 3 năm. Trong tâm trí tôi luôn đặt gia đình lên đầu nên tôi biết giữa anh và tôi chẳng bao giờ có được 1 đám cưới. Thế mà tôi vẫn chấp nhận quen anh.

Quen anh, nhưng tôi thấy anh rất ỷ lại không chịu đi làm. Quen anh nước mắt nhiều hơn là hạnh phúc. Tôi đã khuyên bảo anh rất nhiều mà anh không nghe. Lâu dần, anh làm tôi chán nản. Cãi vã giữa chúng tôi bắt đầu nhiều hơn.

Lúc này, anh đi chơi và đã quen 1 người con gái nữa. Người con gái ấy cũng đã có bạn trai nên anh và cô gái đó xem nhau như 2 anh em. Nhưng bất ngờ cô gái ấy bỏ bạn trai và yêu anh dù biết anh đã có bạn gái.

Đau khổ thay khi đó chúng tôi đang cãi nhau nên giành anh về là điều rất khó. Cô gái ấy còn nhẫn tâm nhắn tin cho tôi với nội dung hãy buông tay bạn trai để 2 người họ có thể đến với nhau. Cô ấy lấy điện thoại của anh để nói chuyện với tôi trong lúc 2 người đang ngủ với nhau.

Tôi không tin vào sự thật nên đến nhà anh để xem. Hóa ra cô ấy không nói dối. Tôi hỏi anh tại sao như vậy. Anh trả lời 1 câu khiến tôi đau đến mức không thể khóc được. Anh bảo: "Còn chuyện gì nữa đâu mà tới" rồi lên ôm cô gái đó tiếp.

Còn cô ta thì nói: "Giữa 2 người đã hết tình cảm rồi thì để anh ấy đi". Trong tôi như muốn chết nhưng không rơi lệ vì sợ họ sẽ cười vào mặt mình. Tôi lẳng lặng ra về.

Tôi nghĩ giữa chúng tôi đã chấm hết nhưng không anh vẫn liên lạc và kêu tôi chờ anh quay về. Đúng là tôi rất yêu anh nhưng tôi không cần người dối trá như anh.

Anh cũng nói với tôi những lời ngon ngọt sau lưng cô gái đó khiến tôi tin anh. Tôi đã đến tìm anh để mong chấm dứt mọi chuyện nhưng cuối cùng tôi lại bị anh chửi trước mặt cô ta.

1 tháng sau, anh chia tay cô ta vì thấy có lỗi với tôi. Còn cô ta không biết liêm sỉ vẫn bám theo và năn nỉ anh quay về với cô ấy. Anh thì không nỡ bỏ kêu cả hai chúng tôi cùng chấp nhận yêu anh. Cô ta đồng ý với quyết định của anh. Riêng tôi không muốn chung bạn trai nên chọn cách im lặng ra đi.

Sau khi chia tay 1 tháng, sắp đến sinh nhật mình, anh liên lạc với tôi. Anh lại dùng những từ ngữ ngon ngọt dụ dỗ. Tôi thừa biết anh chẳng còn yêu tôi nên im lặng.
 
lam tin 1 con nguoi, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Tôi rất yếu đuối và dễ dãi. Anh cứ quan tâm là tôi lại xiêu lòng.
Anh đã hành hạ không cho tôi yên. Anh nói anh còn yêu tôi lắm và chỉ cưới tôi làm vợ. Anh yêu cô ta không bằng tôi. Tôi lại tin những lời ngon ngọt đó và quay lại với anh.

Mới nối lại tình xưa 1 vài ngày, anh lộ rõ con người thật của mình. Anh lại vẫn coi tôi là trò chơi. Tôi hỏi anh chọn ai, anh đã im lặng. Tôi biết anh chọn cô ta nên rất đau chỉ muốn chết. Cuối cùng anh vẫn chọn cô ta.

Như vậy, 3 năm hi sinh của tôi không bằng vài tháng của người ta. Lần thứ 2 bị trêu đùa tôi chỉ biết khóc. Tôi ân hận khi không nghe lời bố khuyên bảo, cứ đâm đầu yêu 1 cách mù quáng.

Tôi chỉ mong đây là lần cuối cùng anh trêu đùa tôi. Tôi rất yếu đuối và dễ dãi. Anh cứ quan tâm là tôi lại xiêu lòng. Có cách nào để tôi không dễ dãi và có thể mạnh mẽ chấm dứt với anh không? Mọi người hãy chỉ bảo cho tôi với. Tôi ngu quá phải không?
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả : Ánh
Nguồn:afamily
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.