Làm Gì Khi Chồng Quá Vô Tâm

06/11/13

Tôi không nhớ đã bao lần tôi đã làm đơn ly hôn với anh, bao lần bố mẹ chồng phải ngồi lại giải hòa cho chúng tôi, bao lần anh hứa thay đổi.

Làm Gì Khi Chồng Quá Vô Tâm

Tôi không nhớ đã bao lần tôi đã làm đơn ly hôn với anh, bao lần bố mẹ chồng phải ngồi lại giải hòa cho chúng tôi, bao lần anh hứa thay đổi. Bây giờ đây tôi thật sự thấy bế tắc, không biết làm gì cho người chồng quá vô tâm này.


tam su gia dinh, lam gi khi chong qua vo tam
Anh ta rất khéo mồn, rất hay xin tha thứ và hứa sửa chữa nhưng chẳng thay đổi gì


Chúng tôi yêu và lấy nhau thời gian chưa đầy một năm vì tôi có bầu trước và vì anh cũng muốn cưới tôi. Chúng tôi chỉ hạnh phúc thời gian đầu khi con của tôi chưa ra đời.
Nhưng rồi đứa con ra đời với vô vàn nỗi lo. Con tôi hay ốm yếu, tốn kém rất nhiều trong thuốc thang và ăn uống. Thế mà người cha của nó khi nào cũng nói thương con nhưng anh ta chẳng bao giờ có trách nhiệm trong việc chăm sóc con, trong việc kiếm tiền. Tiền của nhà anh ta đều mang đi làm những việc gì đó mà tôi không hề biết, khi thiếu anh ta còn ngửa tay xin tiền tôi với những lời lẽ hết sức thuyết phục hay bảo anh vay nhưng không bao giờ trả.
Anh ta không bao giờ biết đến việc cho con ăn nổi một thìa cháo. Nếu công việc của tôi ngày nào mà phải đi sớm về muộn thì ngày đó con tôi sẽ phải nhịn ăn, chỉ có uống sữa thôi! Tôi cảm thấy mình có chồng mà như không, chồng ở gần mà như ở xa vì anh ta chỉ có mặt khi ăn uống và không bao giờ về trước 11h khuya.

Bây giờ tôi bế tắc vì tôi lại đang mang đứa thứ hai. Nếu ly hôn thì thật tội nghiệp cho những đứa con của tôi nhưng nếu tiếp tục thì tôi chỉ sống trong sự trầm cảm. Tôi chỉ muốn ai có thể chỉ cách giúp tôi thay đổi người chồng vô tâm, chỉ biết sống cho bản thân mình này thôi.

Tôi muốn nói thêm rằng tuy anh ta vô tâm nhưng anh ta lại ăn nói khéo léo lắm, anh ta biết mình sai tôi trách móc,tức giận thì anh ta hứa nhưng chẳng thay đổi gì cả.


- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Ngân Tâm
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.