advertisment
advertisment

Làm Gì Khi Chồng Quá Vô Tâm

06/11/13

Tôi không nhớ đã bao lần tôi đã làm đơn ly hôn với anh, bao lần bố mẹ chồng phải ngồi lại giải hòa cho chúng tôi, bao lần anh hứa thay đổi.

 Bây giờ đây tôi thật sự thấy bế tắc, không biết làm gì cho người chồng quá vô tâm này.

tam su gia dinh, lam gi khi chong qua vo tam
Anh ta rất khéo mồn, rất hay xin tha thứ và hứa sửa chữa nhưng chẳng thay đổi gì

Chúng tôi yêu và lấy nhau thời gian chưa đầy một năm vì tôi có bầu trước và vì anh cũng muốn cưới tôi. Chúng tôi chỉ hạnh phúc thời gian đầu khi con của tôi chưa ra đời.
Nhưng rồi đứa con ra đời với vô vàn nỗi lo. Con tôi hay ốm yếu, tốn kém rất nhiều trong thuốc thang và ăn uống. Thế mà người cha của nó khi nào cũng nói thương con nhưng anh ta chẳng bao giờ có trách nhiệm trong việc chăm sóc con, trong việc kiếm tiền. Tiền của nhà anh ta đều mang đi làm những việc gì đó mà tôi không hề biết, khi thiếu anh ta còn ngửa tay xin tiền tôi với những lời lẽ hết sức thuyết phục hay bảo anh vay nhưng không bao giờ trả.
Anh ta không bao giờ biết đến việc cho con ăn nổi một thìa cháo. Nếu công việc của tôi ngày nào mà phải đi sớm về muộn thì ngày đó con tôi sẽ phải nhịn ăn, chỉ có uống sữa thôi! Tôi cảm thấy mình có chồng mà như không, chồng ở gần mà như ở xa vì anh ta chỉ có mặt khi ăn uống và không bao giờ về trước 11h khuya.

Bây giờ tôi bế tắc vì tôi lại đang mang đứa thứ hai. Nếu ly hôn thì thật tội nghiệp cho những đứa con của tôi nhưng nếu tiếp tục thì tôi chỉ sống trong sự trầm cảm. Tôi chỉ muốn ai có thể chỉ cách giúp tôi thay đổi người chồng vô tâm, chỉ biết sống cho bản thân mình này thôi.

Tôi muốn nói thêm rằng tuy anh ta vô tâm nhưng anh ta lại ăn nói khéo léo lắm, anh ta biết mình sai tôi trách móc,tức giận thì anh ta hứa nhưng chẳng thay đổi gì cả.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.