advertisment
advertisment

Không Thể Quên Dù Đã Tha Thứ Cho Chồng Ngoại Tình

26/06/14

Ngày phát hiện anh ngoại tình, mọi thứ xung quanh tôi gần như không tồn tại, tim như có hàng ngàn mũi kim đâm vào, dù có mạnh mẽ thế nào tôi cũng quỵ ngã mất rồi.

 Tôi gần 40 tuổi rồi và thật lạ vì lên đây viết những dòng tâm sự này mong tìm cho mình một trạng thái cân bằng hơn. Tôi yêu anh từ năm 18 tuổi, gần 10 năm sau cưới và đến nay cuộc sống hôn nhân đã được hơn 10 năm, giờ đã có 2 con. Như một quy luật, cuộc sống hôn nhân nào cũng rất khó khăn nhưng chúng tôi cùng nhau vượt qua, xây dựng tổ ấm, tôi biết hài lòng, trân trọng những gì mình có. Mọi người xung quanh rất ngưỡng mộ cuộc sống gia đình tôi.

khong the quen du da tha thu cho chong ngoai tinh

Chồng hay nói với tôi và mọi người tôi là người phụ nữ tinh tế, sâu sắc và đằm thắm nhất anh từng gặp, khó có người phụ nữ nào thay thế được tôi trong lòng anh, ấy vậy mà anh đã ngoại tình. Ngày phát hiện anh ngoại tình, mọi thứ xung quanh tôi gần như không tồn tại, tim như có hàng ngàn mũi kim đâm vào, dù có mạnh mẽ thế nào tôi cũng quỵ ngã mất rồi. Tôi cố tìm cho mình lý do tại sao anh lại làm thế.

Tôi đau đớn tiều tụy, nhìn lại cũng thấy anh đau và tiều tụy chẳng khác mình là mấy. Tôi quyết định tha thứ cho anh, cố gắng để mọi chuyện trôi đi thật nhẹ nhàng, không làm ầm ĩ, gia đình nội ngoại, bạn bè không ai biết, tôi cũng chẳng hề động chạm gì đến người tình của anh. Giờ viết tâm sự này tôi nhận ra sự tha thứ ấy, những thứ tôi để trôi qua nhẹ nhàng chỉ là hình thức, lòng tôi vẫn đau, đau lắm. Tôi trách anh, giận anh tại sao lại có thể đáp lại tình yêu bấy lâu của tôi bằng cái sự bội bạc ấy? Cuộc sống sao thấy chơi vơi quá đỗi, mọi thứ sao mong manh đến thế.

Cố gắng không nghĩ ngợi và vùi đầu vào công việc nhưng chỉ cần rảnh một xíu thôi là mọi thứ lại ùa về kéo mình đi. Tôi tìm mọi lý do để tha thứ, biện hộ cho anh mà sao khó khăn đến vậy? Ai đã trải qua hoàn cảnh giống như tôi, hãy nói cho tôi biết khi nào mới có thể lấy lại thăng bằng? Làm cách nào để tìm sự bình yên nhanh nhất? Tôi để mọi thứ trôi qua nhẹ nhàng như thế là đúng hay sai, liệu anh có lặp lại? Chân thành cảm ơn mọi chia sẻ và đóng góp ý kiến của các bạn.

 

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.