advertisment
advertisment

Không Nên So Sánh Gái Làng Chơi Và Vợ

10/12/12

Nhiều người còn ví gái làng chơi cũng chỉ như một cái cổng làng. Nào là giai xe thồ, thợ xây, xe ôm, giai văn phòng, giai sida các loại đều có thể đi qua đấy trót lọt hết.

Thứ nhất, gái làng chơi lúc nào cũng trẻ và ngon hơn vợ. Có lẽ vì thế mà ở xã hội bây giờ, một gái làng chơi bước vào tuổi từ 25 - 30 đã được coi là ế khách. Và từ 30 tuổi trở ra thì được coi là hết hạn sử dụng. Điều này có thể dễ dàng được kết luận nếu chị em một vài lần nghe lỏm các anh giai nói chuyện về gái hoặc khoe chiến tích “chén” gái.  

khong nen so sanh gai lang choi va vo, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Vì đó là nghề kiếm cơm của gái làng chơi nên kỹ năng giường chiếu của những gái này hơn hẳn vợ

Thứ hai, các gái làng chơi thường coi nghề này là cần câu cơm hàng ngày. Vì vậy họ chỉ chuyên tâm vào sex, phải làm tốt và tốt hơn thế để ông chủ trả lương, bo thêm nữa. Bởi thế, nhiều người còn ví gái làng chơi cũng chỉ như một cái cổng làng. Nào là giai xe thồ, thợ xây, xe ôm, giai văn phòng, giai sida các loại đều có thể đi qua đấy trót lọt hết.

Hơn nữa, vì đó là nghề kiếm cơm của gái làng chơi nên kỹ năng giường chiếu của những gái này hơn hẳn vợ. Khi đi chơi gái, các giai có thể được họ đáp ứng mọi tư thế yêu, kể cả những tư thế yêu hoang dại nhất.

Đây là điều mà những bà vợ nghiêm chỉnh đứng đắn không thực hiện được. Thậm chí nhiều bà vợ còn cho rằng “yêu” theo các tư thế này là bệnh hoạn, mất nhân cách, không tôn trọng mình hay quy kết là quá dâm đãng…

Thứ ba, những gái làng chơi chẳng hơn gì vợ chính chuyên điểm gì cả. Xét về tư cách phẩm chất đạo đức thì em không nói làm gì vì gái không bao giờ được xếp ngang hàng với chị em để so sánh.

Gái làng chơi làm gì có cái gọi là lòng tự trọng như các bà vợ được. Lòng tự trọng của gái làng chơi vứt hết từ lúc họ xác định bước vào nghề này rồi. Do đó, khi hành sự cùng gái, các giai có thể thoải mái ấn đầu, túm tóc, bắt quan hệ tư thế nào thì họ vẫn phải căn răng làm.

Thứ 4, còn đo về “hàng họ” thì cũng thế thôi. Em nghĩ, có em nào chơi nhiều hàng, có khi “hàng họ” còn không bằng vợ ở nhà ấy. Chẳng qua các giai ham hố của lạ, lại thường đi chơi gái khi ngà ngà say hơi men sau khi nhậu về thì có mà chẳng biết trời đất là gì, “hàng lởm” cũng tưởng “hàng ngon”.

Thứ 5, với lại, chị em đi làm về rồi chăm con cái mệt mỏi thì phải buộc tạm thời cắt “khoản ấy” đi chứ. Nhưng gái làng chơi cũng có thể mệt mỏi song được tôi luyện qua bao nhiêu “súng ống” nên chẳng bao giờ nỡ từ chối cần câu cơm của đàn ông đâu.

Hôm trước khi đọc bài viết này xong, em có gửi links cho một người bạn cũ đang có cùng hoàn cảnh chồng rất ham đi chơi gái/tuần. Nhớ lại mấy tháng trước thôi, bạn ấy vẫn kể với em rằng chồng bạn đã bỏ nhà mấy ngày hôm nay để đến sống cùng con hồ ly tinh ấy. Bạn ấy cũng đã hết nước hết cái khuyên chồng nghĩ lại và quay về với gia đình.

Cứ thế, chồng bạn ấy bỏ đi với gái được vài ngày là lại quay về. Ban đầu, bạn ấy cũng đề xuất ly hôn nhưng anh chồng không muốn ly hôn với vợ. Song anh cứ tham lam không muốn chấm dứt với cô gái làng chơi kia.

Theo lời bạn ấy kể thì chồng bạn ấy bảo rằng cô gái làng chơi này hiểu anh lắm. Có khi anh chưa kịp nói thì cô ấy đã hiểu anh nghĩ gì. Hay khi anh ở bên gái, gái chiều chuộng anh tới bến luôn. Tất nhiên, chồng bạn ấy cũng phê bình vợ không hiểu anh, không chiều chuộng anh như mỗi lúc ở bên gái.

Thậm chí chồng bạn ấy còn bảo rằng, gái làng chơi bảo yêu anh chỉ vì chính con người anh thôi. Thực tế, gái này có rất nhiều thằng yêu và muốn cưới mà cô ấy không chịu đấy.

Vì lẽ, cô ấy chỉ yêu mình anh và tình yêu này cô ấy bảo không ràng buộc chồng bạn ấy điều gì. Cũng như chồng bạn em không cần phải lấy nó, không cần bỏ gia đình mà chỉ cần thi thoảng cứ đến với nhau là được.

Có lẽ vì thế mà chồng bạn em cứ chết mê chết mệt vì gái làng chơi này đã 2 năm nay. Chỉ 1 tháng trước, khuyên can mãi không được, bạn đành phải cho chồng đến với gái. Bạn cũng ra điều kiện, hàng tháng nhớ gửi tiền cho con đầy đủ là được. Bạn cũng dọa: sau có hối hận cũng đừng đến mà giãi bày tâm sự và xin làm lại. Bạn ấy không bao giờ chịu chung chồng.

Bạn ấy cũng nói sẽ chẳng cho thêm một cơ hội nào nữa dành cho chồng. Vì cứ nghĩ đến cảnh anh ôm ấp âu yếm chăm sóc người đàn bà khác không phải là bạn ấy thì bạn đã chán ngán tận cổ luôn, chả muốn gần chồng nữa.
 
khong nen so sanh gai lang choi va vo, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Chẳng qua các giai ham hố của lạ, lại thường đi chơi gái khi ngà ngà say hơi men sau khi nhậu về thì có mà chẳng biết trời đất là gì, “hàng lởm” cũng tưởng “hàng ngon”.
Hiện nay, sau bao nhiêu lần hứa chấm dứt mà anh vẫn ngựa quen đường cũ nên bạn ấy vẫn luôn có câu “Bản tính khó dời”. Chồng đã chán vợ một lần thì sẽ có “n” lần nữa. Bạn sợ nhất chồng quay về với bạn chỉ vì không muốn hình ảnh của mình xấu xí trong mắt mọi người xung quanh chứ chắc gì thương bạn ấy thực lòng nên thà chấm dứt sớm.

Bạn ấy còn bức xúc nói rằng, nỗi lần đi gái, các giai cũng phải mất đứt 500k để đổi lấy phút ríu rít hoan lạc. Vậy sao các gai không thử tặng vợ thật nhiều tiền để các bà vợ thoải mái đi spa, mua nước hoa, đi làm đẹp, thuê osin (tương đương số lần chồng đòi hỏi vợ mỗi tháng) đi. Lúc đó thì có mà…

Không biết 5 lý do em bóc mẽ trên, cộng thêm quan điểm của một người vợ trẻ có chồng chơi gái, như vậy đã đủ chưa các chị em và các anh em nhỉ?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.